รีวิว Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin

เรียงตาม : /
12 ม.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มไม่อั้น!ต้องมาซ้ำสิบรอบ กับบุฟเฟ่ต์และบิงซู ที่ร้าน Sloth Sukiyaki
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอ, หมู+กุ้งเด้ง, เนื้อสะโพก, บิงซู

เอาล่ะค่ะ! ได้เวลาเตรียมล้างท้องกันแล้ว วันนี้วงในได้ไปเจอร้านเด็ดอยู่ร้านหนึ่ง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Jas Urban Srinakarin แค่เดินผ่าน ใจก็ลอยเข้าไปในร้านแล้วล่ะค่ะ เพราะว่ากลิ่นน้ำซุปนี่หอมหวนชวนชิมมากๆ ใครเดินผ่านก็ต้องเหลียวหลังเลยทีเดียวล่ะค่ะ แล้วยิ่งเห็นป้ายว่าเป็นบุฟเฟ่ต์นะ หืมม สายแน่นแบบเรา จะพลาดได้ไง!? จริงไหมล่ะคะ555 ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ค่ะ สามารถทานได้ 100 นาที มีทั้งแบบสุกี้ยาก...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่ม ฟิน ครบ แทบลุกไม่ขึ้น
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, ซาชิมิ, เนื้อส่วนท้อง, ซูชิไข่ปลาแซลมอน​, ซูชิวากิวเบิร์น​ไฟ

จริงๆ ทานมาหลายวันแล้ว แต่เพิ่งว่างรีวิว เพราะได้มาทานอีกสาขาหนึ่ง​ซึ่งจะอยู่ในรีวิวถัดไป​ สาขานี้อยู่หลังหมู่บ้าน​น้องชายครับ JAS Urban กับร้าน Sloth Sukiyaki ที่มาทานครั้งแรก จัดชุดใหญ่ราคา 850 บาท เนื้อวากิว ลายสวยงามที่สั่งได้ไม่อั้น ซาชิมิ ซูชิไข่ปลาแซลมอน​ ซูชิวากิวเบิร์น​ไฟ เรียกได้ว่าอิ่มจนจุกในเวลาถึง 2 ชั่วโมง​ เนื้อที่นี่ผ่านการดรายเอจให้ได้เนื้อที่มีรสชาติ​ดี สไลด์​มาแกว่งๆ ในน้ำซุป...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบู + ไอศครีมฮาเก้นดาส
เมนูเด็ด:ไอศครีมฮาเก้น-ดาส

เมนูหลากหลาย มีให้ เลือก 2 ราคา 795+ ,495+ มีน้ำซุปให้เลือก 5 แบบ น้ำจิ้ม มีให้เลือก 4 แบบ วันนี้สั่ง ชาบูปลาโอ กับ น้ำซุปราเมนทงคัตสึ ส่วนตัว คิดว่าน้ำซุปกับน้ำจิ้ม ยัง จืดไปนิด หมูคุโรบูตะ นิ่มดี กุ้งสด เทมปุระ แป้งเยอะไปนิส แต่รสชาติโอเค ไอศครีมไฮเก้นดาส หน้าร้านจะมีเขียน ว่า วันนี้มีรสอะไร ร้านแต่งน่ารักเข้ามาจะเจอตุ๊กตา สลอธนั่งรออยู่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เมนูเยอะดี ชอบตรงที่มีบิงซูไม่อั้น

ร้านชาบูสุดน่ารักที่ มีทั้งสุกี้ยากี้ ซูชิ ชาบู บิงซูไม่อั้น และ "Sloth Cheesebox" หลุมใส่ชีสยืดๆ! ทีเด็ดอยู่ที่ เนื้อริบอายออสเตรเลีย อาหารทะเลคุณภาพสุดพรีเมี่ยม จัดเต็มปลาแซลมอนนอร์เวย์ กุ้งแม่น้ำ และ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ในบุปเฟ่ต์ยังมี ซูชิ &โรลและซาชิมิด้วย! ตบท้ายด้วย บิงซูเกล็ดหิมะแบบไม่อั้นด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ชาบู สุกี้ยากี้ เลือกทานได้ในร้านเดียว

ใครชิบทานสุกี้ หรือชาบูก็เลือกเอา ชาบูจะได้ 2 น้ำ แต่หากรักพี่เสียดายน้องก็หาโต๊ะที่เป็น 2 หม้อแล้วนั่งทานทั้ง 2 หม้อได้เลย พรีเมี่ยม 495 บาทต่อหัวทานได้หมด เนื้อ หมู ซากกุ้งเทมปุระ เพราะเหมือนมีแต่แป้ง แต่บอกเลยอย่าคาดหวังเพราะเนื้อ ใช้คุณภาพไม่ดี ตอนนี้ที่ร้านมีโปร PTT Blue Card 10% คุ้มและดีงาม แถมใครโหวต Line ของทางร้านแล้วโหวตเลือกรสบิงซู จะได้เคสฟรีมูลค่า 395 บาท ฟรี 1 อัน แต่สีมันเพี้ยนๆ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง บริการดี ประทับใจค่ะ อยากให้มาลองกัน 795.-
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, ซูชิ, ไอติมฮาเก็นดาสส์

ประทับใจมากค่ะ จัดเซ็ต 795 อาหารอร่อย มาเร็ว บริการดี สั่งวากิวกระเพราไปแต่ไม่อยากทานข้าว พนักงานก็เสิร์ฟให้แบบไม่ใส่ให้ข้าวให้ ที่สำคัญคืออร่อยมากกกกกก ยังร้อนๆ อยู่เลย ซูชิก็ให้มาแบบข้าวน้อยมาก คุ้มๆ ของหวานคือดีย์เฃยค่ะทั้ฃ hahendaz และบิงซู

ดูเพิ่มเติม »
Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin

2 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้ที่ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ
เมนูเด็ด:เนื้อห่อชีส, หม้อสุกี้, บิงซู

ร้านตั้งอยู่บนชั้นสองของห้างเปิดใหม่ Jas Urban ศรีนครินทร์ บรรยากาศร้านโล่งสบายเพดานสูงและสะอาดมากค่ะ ทางร้านมีหม้อให้เลือก2แบบคือ 1.สุกี้ยากี้ 2.ชาบู เราเลือกสั่งแบบสุกี้ยากี้เพราะดูในวิดีโอที่ร้านนำเสนอแล้วน่ากินมาก หม้อแบบสุกี้ยากี้สามารถทำเป็นแบบปิ้งย่างเนยได้ด้วย แต่ต้องคอยเติมน้ำเพื่อกันหม้อไหม้ น้ำซุปถ้าจำไม่ผิดมี2รสชาติคือ 1.น้ำดำ 2.น้ำกระดูกหมู รสชาติอาหารถือว่าดีมากเมื่อเทียบกับราค...

อ่านต่อ »
Sloth Sukiyaki JAS URBAN SrinakarinSloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์
Masaru Shabu & Sushi Buffet เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์
4.0
62 รีวิว฿฿฿฿