รีวิว Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
วากิว สุกี้ยากี้ ฟินเนื้อไปอีกหลายวัน
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, เนื้อริบอาย และ แบล๊คแองกัส, ซาซิมิรวม

Buffet สุกี้ยากี้ อร่อยๆแถวสมุทรปราการ แนะนำร้านนี้เลยคือ สล๊อต 🦥 Buffet มีด้วยกัน 3 ราคา ตามป้ายเมนู โดย ผมได้พาครอบครัวมาเลี้ยงฉลองด้วย แบบราคา 795+ 💲 🥣มาถึงก็ลุยกันเลยกับ น้ำซุปแบบ สุกี้ยากี้ เป็นกระทะ น้ำน้อย เข้มข้น เข้ากับเหล่าบรรดาเนื้อๆได้ดี เนื้อวากิว ของที่นี่ ไม่เหนียว นุ่ม และอร่อย เนื้อส่วนอื่นๆก็ไม่แพ้กัน 🎣ซาซิมิ ที่นี่เกรด ถือว่า โอเคเลย อร่อย ชิ้นหนา สด วาซาบิปริ๊ดๆเ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ชื่อสล้อตสุกี้ยากี้ แต่บริการไวและดีนะ

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้หรือชาบู มีให้เลือก3ราคา คือ 495+ 795+ 1195+ วันนี้มาลองตัว 795+ ที่ได้เพิ่มขี้นมากว่าตัว 495+ หลักๆคือพวกซูชิ ซาซิมิ เนื้อวากิว ไอศกรีมฮาเก้นดาส คุณภาพของอาหารเมื่อเทียบกับราคา คือ ใช้ได้เลย เนื้อไม่เหนียว ซูชิสดหั่นมาชิ้นใหญ่พอดีคำ กุ้ง/หอยตัวใหญ่ดี ของหวานมีบิงซู และไอศกรีมฮาเก้นดาสไม่อั้น อร่อยมาก บริการของน้องๆพนักงานโอเค อาหารสั่งรอไม่นาน แนะนำให้มาทานค่ะ เหมาะสำหรับ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูวากิว @jasurban

📍 ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Jas urban ศรีนครินทร์สมุทรปราการ ร้านอยู่ชั้นสองของห้าง หาง่ายครับ ได้เคยมาทานแล้วรอบหนึ่ง รสชาติดีมาก ที่ร้านจะมีทั้งหมดสามราคาครับ เหมือนร้านบุฟเฟ่ทั่วไปของจะดีขึ้นตามลำดับครับ ตัดสินใจเลือกดูจากในรูปได้เลย ส่วนผมเลือกทานเป็นราคา 795+ ข้ามเรื่องซูชิไปเลยก็ได้ครับเพราะว่าเหมือนร้านอื่นทั่วไป เนื้อเป็นเนื้อวากิวเกรดทั่วไปครับ วันนั้นผมเลือกกินแบบสุกี้ยากี้ด้วย ส่วนมากไม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่ม ฟิน ครบ แทบลุกไม่ขึ้น
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, เนื้อส่วนท้อง, ซูชิไข่ปลาแซลมอน, ซูชิวากิวเบิร์นไฟ, เนื้อวากิว

จริงๆ ทานมาหลายวันแล้ว แต่เพิ่งว่างรีวิว เพราะได้มาทานอีกสาขาหนึ่ง​ซึ่งจะอยู่ในรีวิวถัดไป​ สาขานี้อยู่หลังหมู่บ้าน​น้องชายครับ JAS Urban กับร้าน Sloth Sukiyaki ที่มาทานครั้งแรก จัดชุดใหญ่ราคา 850 บาท เนื้อวากิว ลายสวยงามที่สั่งได้ไม่อั้น ซาชิมิ ซูชิไข่ปลาแซลมอน​ ซูชิวากิวเบิร์น​ไฟ เรียกได้ว่าอิ่มจนจุกในเวลาถึง 2 ชั่วโมง​ เนื้อที่นี่ผ่านการดรายเอจให้ได้เนื้อที่มีรสชาติ​ดี สไลด์​มาแกว่งๆ ในน้ำซุป...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ชาบูที่มองข้ามมาตลอด แต่อร่อย!!

เป็นร้านชาบูใกล้บ้านที่มองข้ามมาตลอดดดด แต่วันนี้มีโอกาสได้มาลอง บอกเลยอร่อยมาก ลองโปรกลาง รวมราคาแล้วประมาณ 8 ร้อยนิดๆ(จำราคาไม่ได้) คุ้มราคา ของดีทั้งชาบูและอาหารญี่ปุ่น หัก 1 คะแนนเพราะราคาสูงไปนิดถ้าเทียบกับร้านอื่นๆที่เมนูคล้ายๆกัน ถ้าลดราคาลงนิด หรือเพิ่มเมนูบางอย่างมาอีก(แนะนำฟรัวกรา) จะให้เป็นร้าน 1 ในดวงใจเลย

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบู + ไอศครีมฮาเก้นดาส
เมนูเด็ด:ไอศครีมฮาเก้น-ดาส

เมนูหลากหลาย มีให้ เลือก 2 ราคา 795+ ,495+ มีน้ำซุปให้เลือก 5 แบบ น้ำจิ้ม มีให้เลือก 4 แบบ วันนี้สั่ง ชาบูปลาโอ กับ น้ำซุปราเมนทงคัตสึ ส่วนตัว คิดว่าน้ำซุปกับน้ำจิ้ม ยัง จืดไปนิด หมูคุโรบูตะ นิ่มดี กุ้งสด เทมปุระ แป้งเยอะไปนิส แต่รสชาติโอเค ไอศครีมไฮเก้นดาส หน้าร้านจะมีเขียน ว่า วันนี้มีรสอะไร ร้านแต่งน่ารักเข้ามาจะเจอตุ๊กตา สลอธนั่งรออยู่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านชิวหา - Chiuha  x SUCKMEE ชิวหา
Ad ·
ร้านชิวหา - Chiuha x SUCKMEEชิวหา
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว เน้นความหลากหลายมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ยำ
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿