The Matcha Tokyo ร้านมัทฉะเจ้าดังส่งตรงจากโตเกียวประเทศญี่ปุ่น กับสาขาแรกที่ Emshpere และสาขาสองที่เอมโพเรียม ครั้งนี้เรามาที่ emsphere ร้านจะอยู่ชั้น GM ใกล้ๆร้านแรฟโอ้กะจู๋ มีเมนูเครื่องดื่มจากมัทฉะหลากเมนู พร้อมด้วยไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟและขนมอีกเล็กน้อยให้ลองชิมกันค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Matcha Soft Cream เสิร์ฟมาในโคนขนาดกระทัดรัด เทียบกับราคาถือว่าค่อนข้างแรงพอสมควร ตัวซอฟท์ครีมจะมีโรยน้ำตาลผส...อ่านต่อ
ร้าน Matcha Tokyo ร้านดังจากโตเกียว สาขาแรกที่เมืองไทย ที่ชั้น 1 สาขา Emsphere ลอง Signature ที่เป็นแบบ Original หอมสดชื่นดี รอไม่นาน ส่วน Matcha Latte หวานน้อย ก็นัวกำลังดี ไม่หวานมาก ราคาก็สมกับอยู่ Emsphereดูเพิ่มเติม
🇯🇵 japan premium (155฿) - ตอนแรกเราแอบคิดว่ามันน่าจะขมๆ เข้มเวอร์ แต่เอาจริงๆคือไม่ได้ดื่มยากเลย หอมด้วย ไม่เป็นขุยๆในคอ เนื้อเนียนสุดๆ 📕 เมนู - ทางร้านจะมีแต่ชาเขียวเลย ชอบที่แต่ละเมนูจะมีเขียนอธิบายว่าอันไหนรับประทานง่าย อันไหนมีกลิ่นอะไรเป็นเอกลักษณ์ค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเอ็มสเฟียร์ ชั้นจีเอ็ม อยู่ก่อนถึงเคเอฟซี ด้านหลังจะเป็นร้านที่เป็นร้านลูกของ nice to meat you...อ่านต่อ
วันนี้ ลองสั่งเป็น matcha latte ราคาไม่สูงมาก แต่ก็ไม่ธรรมดาค่ะ ชงกันสดสด ต่อแก้วค่ะ ส่วนตัวเราว่าแก้วนี้ก็เข้มข้นอยู่ค่ะ แต่ก็ได้กลิ่นนม นำๆมาอยู่เหมือนกัน เราก็อธิบายไม่ค่อยถูก เพราะไม่ได้ เป็น บิีกแฟน ของ ชาเขียว แต่อยากเห็นสายชาเขียว มา ลองและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันนะคะดูเพิ่มเติม
มาเดินเที่ยวห้างใหม่ แวะมาลองทานร้านชาเขียวดัง อยู่ชั้น GM ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งทานได้นิดหน่อย ลองสั่ง Matcha soft cream (150฿)// ราคาแรงมาก แต่อร่อย เป็นความเข้มข้น ที่ไม่ขม ไม่เฝื่อน ไม่หวานมาก ในร้านมีขาย product ชาเขียวต่างๆด้วยดูเพิ่มเติม
The Matcha Tokyo Emsphere ร้านตั้งชั้นGM โซนด้านใน ร้านชาเขียวพรีเมี่ยมจากโตเกียวตกแต่งน่ารักเรียบๆตามสไตล์ญี่ปุ่น เมนูขายดีน่าจะเป็นMatcha สั่ง Matcha softcream (150) ซอฟครีมชาเขียวโรยหน้าด้วยเกล็ดน้ำตาลอ้อยมัทฉะ ชอบที่ซอฟครีมมีรสชาเขียวเข้มข้น หวานน้อยตามแบบฉบับญี่ปุ่น ที่เครื่องดื่มหรือไอศครีมรสไม่หวานจัด เป็นไอศครีมชาเขียวที่อร่อยเข้มข้นแนะนำให้ลอง พนักงานน่ารักให้บริการดี มีที่นั่งในร...อ่านต่อ
ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |