- หน้าแรก
/
- รูป Ikea Restaurant & Bistro Emsphere

3.9

อาหารอร่อย บรรยากาศดี สมาชิกมีกาแฟฟรีให้Ikea Sweden Restaurant
Emsphere Bkk
ร้านอาหารในIkea Emsphere ได้ไปลองทานแล้ว ชอบมากทั้งอาหารและบรรยากาศ แนะนำเลยใครยังไม่ลองต้องหาโอกาสไป
ร้านอาหารอยู่ในikea แถวๆที่นอนเครื่องนอน มีป้ายบอก
อาหารมีเมนูง่ายๆทั้งเตรียมไว้ในตู้ และแบบปรุงสุกสดใหม่ มีรถเข็นวางถาด เลือกวางอาหารสะดวก แนะนำ สมัครสมาชิกikeaก่อนที่จออัตโนมัติใช้เวลาไม่นานเอาไว้ซื้อสินค้าและใช้ที่ร้านอาหารนี้ได้ ได้สิทธิ์สมาชิกหลายอย่าง
อาหารวันนี้ เราเลือก แซลมอนรมควัน (199) ในตู้ แซลมอนฝานบางแล่ชิ้นใหญ่ ทานแบบเย็น ก็อร่อยนะทานคู่มันฝรั่งสลัดกับซอส / สั่งเซตไส้กรอก premium sausage (ราคาสมาชิก199) เมนูนี้ชอบมาก ไส้กรอกคุณภาพดีเนื้อแน่นคละรส เสริฟพร้อมมันบดราดน้ำเกรวี่อร่อยมากๆ
/ซุปมี ซุปเห็ด truffle ตักใส่ถ้วยร้อนๆกลิ่นหอมทรัฟเฟิลอร่อย
เราสมัครสมาชิกก่อนสั่งอาหาร สมาชิก1คนได้รับกาแฟฟรี2สิทธิ์ด้วย กดกาแฟเติมrefillได้ตลอด แถมได้ขนมปังกรอบแบบบาร์2ชิ้น เยอะแยะไปหมด
หลังเลือกอาหาร ชำระเงิน พนักงานให้คำแนะนำดี กาแฟฟรีจะสแกนแก้วให้ตอนชำระเงิน เลือกได้ รับชาหรือกาแฟ
ในร้านมีที่นั่งกว้างขวางหลายมุมเลือกตามชอบ โต๊ะริมกระจกมองเห็นสวนและรถไฟฟ้า วิวดี นั่งทานอาหารได้เรื่อยๆ ไม่รีบร้อน ชอบบรรยากาศแบบนี้สบายๆ
0 Like0 Comment
