รีวิว Happy Sweet น้ำปั่นหน้า ม.หอการค้าไทย

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านน้ำผลไม้ปั่น มีผลไม้ให้เลือกหลากหลายสามารถสั่งผสมปั่นกันได้ สั่งเป็นอโวคาโด้+มะพร้าวปั่น หวานหอมนัว ปั่นไม่ละเอียดเท่าไหร่ รสชาติกลางๆ #JuiceSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
10 ธ.ค. 2016
น้ำปั่น หน้ามอหอการค้าไทย

Happy Sweet ร้านน้ำปั่น อยู่ใต้หอพักสตรีบ้านวิภาวี หน้ามหาลัยเลยเดินออกมาจากมหาลัย หออยู่ขวามือค่ะ ร้านนี้อยู่มานานเก่าแก่อีกร้าน สมัยก่อนตอนเรียนก็จะซื้อน้ำปั่นร้านนี้เสมอ แต่ก่อนจะมีอีกร้านนึงตรงหน้ามอเช่นกันแต่ตอนนี้ร้านนั้นหายไปแล้ว ราคาก็ไม่แพง ทั่วไปค่ะ แก้วใหญ่เยอะอยู่ เราสั่งยาคู้ลปีโป้ปั่น 25฿ บอกเอาแต่ปีโป้สีเขียว แต่สมัยก่อนให้ปีโป้เยอะก่านี้นา แต่ราคาก็เท่ากะตอนสิบปีก่อนเลย รสชาติกล...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
27 มี.ค. 2020
ร้านนำ้ปั่นหน้ามอหอการค้า

นำ้ปั่นร้านนี้มีผลไม้หลากหลายอย่าง ทั้งสด ทั้งแช่แข็ง ราคาไม่แพง อร่อยด้วย ได้เร็ว มีหลายเมนูให้ลอง ส่วนใหญ่ไปก็จะกิน -มิกซ์เบอร์รี่ -กีวี่ -แตงโมดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World