4.2

รีวิว mini ミニ oriental speedbar Emsphere

Pun Pat C
ร้านทุกอย่าง 65 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Clear honey yuzu, Matcha Yuzu

ร้านนี้เป็นร้านในเครือ Peace oriental จุดเด่นของร้านคือราคาเบาๆ ทุกอย่าง เริ่มต้นที่ 65 บาท และจะมี add on ตามที่เราสั่ง คุณภาพเกินเบอร์ไปมากเมื่อเทียบกับราคา เมนูค่อนข้างหลากหลาย สาขานี้เป็นบูธสำหรับ take away ไม่มีที่ให้นั่งทาน เมนูที่ได้ลองคือ - Matcha Yuzu จริงๆมันคือเมนู clear matcha เพิ่มยูสุ ส่วนที่เพิ่มราคา 20 บาท เท่ากับว่าแก้วนี้ราคา 85 บาท รสชาติดี ชาเขียวเข้ม ตัดกับความเปรี้ยวหว...อ่านต่อ

ศรีรีวิว
Mini oriental speed-bar | Emsphere
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Clear Matcha Coconut, Americano Coconut

เราสั่ง Delivery มา เป็นตัวโปรโมชั่น LINE MAN ชาเขียว 2 แก้ว กาแฟ 1 แก้ว ราคา 199 บาท เราเลยเลือกเมนูโปรดมาเป็น - Clear Matcha coconut ราคา + เพิ่มจากโปรโมชั่นแก้วละ 20 บาท ชาเขียวมัทฉะ-น้ำมะพร้าว ตัวนี้เป็นเมนูโปรดที่เราชอบของร้านนี้มากๆ - Clear Coffee coconut ราคา + เพิ่มจากโปรโมชั่นแก้วละ 20 บาท เป็นกาแฟดำใส่น้ำมะพร้าว สุทธิแล้ว 3 แก้วได้มาในราคา 259 บาท (ราคานี้แพงกว่าหน้าร้านนิดหน่อย เพรา...อ่านต่อ

BKKfoodguide
ไอติมชาคอลแลปที่เราคิดถึง

พุ่งตัวเข้าหาน้องคนนี้ทันทีเมื่อเห็นสองแบรนด์โปรดคอลแลปกัน คิดไว้เลยว่าน่าจะต้องอร่อยแน่ๆ ไอติมเค้าเป็นรสชานมและมีท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มทั้งแป้งแพนเค้กและไข่มุก จัดไปให้หมดสิคะลองทั้งที ละคือราคาน่ารักนะ 85บาท ส่วนรสชาติบอกเลยว่าให้เด็ด เนท้อไอติมครีมมี่มีกลิ่นชา ไม่หวานบาดคอ ส่วนท็อปปิ้งไข่มุกเพิ่มความหนุบหนับ และแพนเค้กจิ๋วนุ่มๆให้เคี้ยว ลองได้อันนี้ไม่ผิดหวังๆ เราไปคิวไม่ยาว รอๆไม่นานมากค่ะช...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
ราคาเบา รสชาติเยี่ยม เริ่มที่ 65฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pastel dark choco

ร้านเครื่องดื่ม สวยๆดูมินิมอลร้านนี้ รอต้อนรับทุกคนอยู่ที่ทางเข้า Emsphere ตรงทางเชื่อมจาก bts ค่ะ พอเดินเข้ามาผ่านทางเดินจอภาพ มองซ้ายมือจะเจอเลย ร้านโล่งโปร่ง เป็น take away สินค้าทุกอย่างเริ่มที่ 65 บาทค่ะ เราเคยกินของร้านเครือนี้ โอ้โหราคาสุดมาก พอเค้าเปิดเป็นร้านคอนเซ็ปต์ราคาดี เข้าถึงได้แบบนี้ คือดีมากจริงๆ เราสั่ง 3 อย่างคือ - Clear Strawberry +cloud 20บาท หวานฉ่ำค่ะ - Pastel Miso Car...อ่านต่อ

Origami
194245.8k
5 มิ.ย. 2024
Mini ミニ oriental speedbar ในห้างเปิดใหม่ สาขา Emsphere
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pastel matcha, Pastel organic thai tea

ร้าน Mini ミニ by Peace 和 Oriental Teahouse สาขา Emsphere GM floor Anything is 65 บาท ทุกอย่างในร้านคือ ราคานี้หมดทุกอย่าง เป็นราคาที่ย่อม​เยาว์​เหมาะสำหรับ​ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย Simpler Bolder. คอนเซ็ปต์​คือ การทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย เข้าใจง่าย เรียบง่าย ที่สำคัญคือ Speed Bar ทำเมนูออกมาได้อย่างรวดเร็ว​แต่ใช้คุณ​ภาพวัตถุดิบ​เกรดเดียวกับที่ร้านหลักด้วย เครื่องดื่มที่ร้านจะมีทั้ง กาแฟ ชาใส ชาน...อ่านต่อ

Kiekie Chen
12 เม.ย. 2024
มัทชะหอมชา เข้มข้นมาก

ร้านชาสไตล์มินิมอลมากๆ อยู่ใกล้ทางเชื่อมจาก bts เข้ามาก็เจอ ทุกเมนู 65฿ ลองสั่งเมนู Pastel matcha+ไข่มุก(75฿)// หอมชาเขียวแบบเข้มข้น ไม่หวานมาก กำลังดี แต่ส่วนตัวไม่ชอบไข่มุก ใส่มาแล้วไม่เข้ากันเท่าไร่ ราคาดีแต่แก้วเล็กไปหน่อยดูเพิ่มเติม

LAVITA ละวิตา Stadium One
LAVITA ละวิตาStadium One
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดี ในราคาน่ารัก
Long haul cafe - ลองฮาวล์ -
Long haul cafe - ลองฮาวล์-
คาเฟ่มู้ดดีย่านแบริ่ง เบเกอรีโฮมเมดสุดปัง เครื่องดื่มโดน อาหารคาวดี