รีวิว Man Ho โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
กลับมาทานใหม่ ฝีมือเชฟคนใหม่ เริ่ดมากครับ

อาหารจีนเมนูใหม่ๆแบบฉบับมาสเตอร์เชฟ โดยเชฟเลสลี่ ดูว์ 👍🥇 🙏ห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออทกรุงเทพฯ ปรับโฉมใหม่เรียบร้อยให้บรรยากาศสบายๆคูลๆ กลับมาให้บริการแล้วนะจ๊ะพิกัดอยู่ด้านล่าง⬇️⬇️ 💬เปิดตัวห้องใหม่กับหัวหน้าพ่อครัวจีนคนใหม่ เลสลี่ ดูว์ เพิ่มสีสันความจัดจ้านให้กับรูปลักษณ์ใหม่ที่มีพื้นฐานในการทำอาหารจีนที่ทันสมัยโดยได้รับการฝึกฝนถ่ายทอดวิชาการทำอาหารจีนโดยตรงจาก🥇เจเรมีเหลีย...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2019

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ในตำนานของโรงแรมนี้เลยครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้องอาหารจีนโอ่โถ่งไม่วุ่นวาย ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งทอดดีงาม
เมนูเด็ด:ไก่แช่เหล้าแบบเซี่ยงไฮ้, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ

ครั้งแรกกับติ่มซำและอาหารจีนแบบกวางตุ้งที่ ManHo เพื่อนบอกว่ามีอยู่พักนึงที่รสชาติเปลี่ยนไป เลยเลิกมาทาน รอบนี้ที่แวะมาหลังจากได้ทาน ปรากฎว่าประทับใจเกือบทุกเมนู โดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ไก่แช่เหล้า, และราดหน้า สมาชิกคนอื่นชอบหมูกรอบมากถึงขนาดสั่งกันสองสามจาน การบริการสุภาพ แต่ต้องคอยเรียกตลอดไม่ได้ดูแลเป็นโต๊ะๆไป เมนูบางอย่างมีpresentationที่น่าสนใจ อย่างเป็ดปักกิ่งที่สั่งมา ชื่อเมน...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนกวางตุ้งเสฉวนมีระดับในทุกด้าน ไปเมื่อไหร่ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด:ไก่แช่เหล้า, บัวลอยน้ำขิง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งทอด, ไก่ไทเก๊กอบเกลือ

โรงแรม JW Marriott นานา 2 เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างจะพิถีพิถันกับร้านอาหารที่มาตั้งในโรงแรมเป็นอันมาก ทุกร้านจะเป็นร้านชั้นดีทั้งนั้น ร้านสเต๊ก ร้านอาหารไทย ร้านบุฟเฟต์นานาชาติ รวมทั้งร้านที่ผมไปทานกับเพื่อนสนิทเมื่อเที่ยงวันนี้ ชื่อร้าน Man Ho เป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้งและเสฉวนชั้นดี ผมเคยไปทานบ่อยสมัยที่ทำงานอยู่แถวนั้นและชอบอาหารและการบริการที่นั่นมาก วันนี้ได้โอกาสไปทานอีกครั้ง ไม่ผิดหวังครับ สำ...

อ่านต่อ »
Man Ho โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯMan Ho โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯMan Ho โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนสุดหรู รสชาติใช้ได้เลย มีดีล Eatigo
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, พุดดิ้งมะม่วง

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินาตาร์จากทั้่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Man Ho - แมน โฮ แมน โฮ ภัตตาคารอาหารจีนประจำโรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ปัจจุบันควบคุณงานโดยเชฟปีเตอร์ ลี ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารจีนจากภัตตาคารระดับ Fine Dining ในหลายประเทศทั่วทวีปเอเชียรวมถึงประเทศอังกฤษ ด้านหน้าร้านอาหารประดับด้วยโคมจีนสีแดง ภายในร้านอาหารทั้งผน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ติ๋มซำอร่อยครับ แต่น้อยกว่าที่คาดหวังไว้
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งทอด

เห็นหลายคนบอกที่นี่ ติ่มซำสุดยอด เลยต้องมาลองหน่อย จานที่อร่อย แนะนำให้สั่งเลย - ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด - ขนมผักกาด - ขนมจีบ ชื่อจีนๆ จำไม่ได้ - ฟองเต้าหู้ ซอสเป๋าฮื้อ จานที่ไม่แนะนำ เฉยมากๆ - ฮะเก๋า - หมูกรอบ หนังบางชิ้นไม่กรอบ - ลูกชิ้นกุ้งทอดไส้ชีส - ซาลาเปาไข่เค็มลาวา แป้งหนา ไส้รสชาตอ่อน ไม่หวานมัน จานที่ไม่แนะนำไม่ได้แย่นะคร้บ แต่สั่งจานอื่นน่าจะดีกว่า ส่วนตัวชอบที่pagoda รร marriot...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟติ่มซำ ร้านโปรด

ถือว่าเป็นติ่มซำที่้ราชอบไปกิน อาจจะด้วยเราชอบกินกุ้ง ห้องอาหารนี้เพอ่งเปิด หลังจากรีโนเวทไปสามเดือน เราว่ามาก็ยังรู้สึกไม่ต่างจากเดิม พนกงานบอกว่าส่วนต่างเยอะคือห้องไพรเวท....เอานะ เราก็ไม่เคยไปจองห้องไพรเวท เมนูคือๆ เดิม เราว่าไม่ได้มีไรเพิ่มมากขึ้น รสชาติก็คือเดิม สิ่งที่เปลี่ยนคือ บุฟเฟ ตอนนี้มีแต่มื้อกลางวัน มื้อเย็นวันธรรมดา ไม่มีแล้ว.....แปลว่า ราคาแพงขึ้นนั่นเอง เพราะว่าเราชอบไปมื้อเย็น...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share