รีวิว Sweet Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
กาแฟในสวน กับเครปเค้ก ที่อารีย์
เมนูเด็ด:เครปเค้ก ชาเขียว, เครปเค้กชาไทย, เครปเค้ก สตอเบอรรี่, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านขนมและกาแฟอีกร้านในซอยอารีย์ โดยสามารถเดินจากรถไฟฟ้า แล้วเข้าอารีย์ซอย 1 เดินเข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ เดิมที่นี่คือร้าน วาวีเก่านี่เอง โดยร้านนี้ ปากทางของร้านดูร่มรื่นด้วยสวนสีเขียว ภายในร้านจะออกขรึมๆ หน่อยด้วยโต๊ะไม้ และโซฟาสีเข้ม โดยทั่วไปแนะนำว่ามาทานกาแฟ และเครื่องดื่ม กับของหวาน โดยกาแฟร้อน และเย็นรสชาติดี เข้มข้น สำหรับเค้กแนะนำ เครปเค้กชาเขียว สตอเบอรี่ จริงๆ เค้ก...

อ่านต่อ »
Sweet CafeSweet Cafe

55 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่เหมาะกับการนั่งทำงานสุดๆ ทั้งเครื่องดื่มและอาหารใช้ได้

วันหยุดที่จะต้องนัดทำงานกะหัวหน้า ได้รับบัญชาแค่ว่า หาร้านกาแฟชิวๆ นั่งบิ้วอารมณ์ทำงานกันเถอะ... ร้านไหนดีล่ะ???? ที่มีปลั๊ก มีทั้งอาหารคาว กาแฟ ขนม นั่งแช่ได้โดยไม่อึดอัด แล้วเราก็เลือกมาร้านนี้เลยจ้า ร้านเค้ากว้างมาก มีทั้งด้านนอก ด้านใน เป็นบ้านโบราณ เลยมีที่นั่งหลายห้อง มาเร็วหน่อยก็ได้นั่งใกล้ปลั๊ก สั่งทั้งเครื่องดื่ม แซนวิช และอาหารคาว หลายอย่างเลย นั่งยาวได้ทั้งวันเลย โดยไม่รู้สึกอึดอัด...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดกิมจิหมูย่างสไปซี่พาสต้าแซนวิชทูน่า

11 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในสวน น่านั่ง ร่มรื่น
เมนูเด็ด:มอคค่าร้อน

ร้านคาเฟ่ในซอยอารีย์มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟในห้องแอร์หรือว่าในสวน วันนี้มีโอกาสได้แวะมาชิมกาแฟในสวนที่ร้าน sweet cafe ร้านน่านั่งค่ะ เงียบดี เหมาะกับการอ่านหนังสือหรือว่านั่งเม้ากับเพื่อนๆๆค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 1 เดินเข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตรค่ะ เดินไปก็จะเจอร้านตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ เมนูที่ไปชิมมา ก็จะเป็น มอคค่าร้อนและก็จะเป็นชอคบอลค่ะ รสชาติก็โอเคนะค่ะ ธรรมดาค่ะ แต่...

อ่านต่อ »
Sweet CafeSweet Cafe

9 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านสงบกลางเมืองอันวุ่นวาย

📍: ร้านอยู่อารีย์ซอย 1 หลังร้านนี้จะชนอยู่กับปั้มน้ำมันอะค่ะ ทางเข้าถ้าลงจากรถไฟฟ้า ก็เดินเข้ามาซอยแรกซ้ายมือเลยค่ะ ร้านอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ ที่นี่ลำบากเรื่องจอดรถหน่อยถ้าไม่จอดริมถนน ก็ต้องเสียตังต์จอดบนอาคาร (ก่อนถึงร้านขวามือ) บรรยากาศ : ร้านนี้สวนสวย บรรยากาศดีค่ะ ถือว่าสงบมากถ้านับว่าอยู่กลางเมืองขนาดนี้ ที่นี่ดัดแปลงจากบ้านพัก มี 2 ชั้นแต่ที่ทานจะอยู่เพียงชั้น 1 และรอบตัวบ้านเท่านั้น ...

อ่านต่อ »
Sweet CafeSweet CafeSweet Cafe

3 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีในซอยอารีย์

เป็นร้านอยู่ในซอยอารีย์ 1 ค่ะ เดินเข้ามาพอสมควร แต่ตัวร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟธรรมดา แต่ตกแต่งร้านใช้ได้อยู่ ภายนอกเหมือนนั่งปิกนิกในสวน ส่วนด้านในออกแนวห้องรับแขก ใส่แนวอาทนิดนึง อาหารและเครื่องดื่ม วันนี้สั่งแต่ latte เย็นธรรมดาค่ะ รสชาติดีค่ะ ส่วนขนมไม่ได้ลองแต่ก็น่าทานนะ ใครแวะไปลองสั่งดู นั่งสบายๆผ่อนคลายดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
โอเอซิสกลางเมือง!!!
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟ และติดบรรยากาศร้านกาแฟ แนะนำเลยครับ ร้านนี้ เรื่องรสชาติ ใช้ได้เลยครับ เดินเข้ามาให้เครื่องทำกาแฟตัวใหญ่มาก ใครชอบทานพวกกาแฟดำ มาลองทานได้ ส่วนเรื่องบรรยากาศ ร้านนี้เหมาะมากที่จะมานั่งชิวๆ นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ ดูสงบ และไม่วุ่นวายเสียงดัง มีทั้งพื้นที่ห้องแอร์ และพื้นที่ระเบียงที่ตกแต่งได้ร่มรื่นเลยเชียว แนะนำอย่ามาช่วงเสาร์อาทิตย์นะครับ เพราะคนเยอะ...

อ่านต่อ »
Sweet CafeSweet CafeSweet Cafe

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ