1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แหนมเนืองเกศดาวเจ้าเก่าห้าแยก สี่แยกธิเบตและตลาดห้าแยกหน้าธนาคารกรุงไทย

รีวิว แหนมเนืองเกศดาวเจ้าเก่าห้าแยก สี่แยกธิเบตและตลาดห้าแยกหน้าธนาคารกรุงไทย

Go Eat Go
9 ต.ค. 2024
แหนมเนือง ร้านพื้นถิ่นของคนอุดร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

แหนมเนือง นึกถึงเมื่อมา อุดรธานี . ห้าแยกน้ำพุ (วงเวียนน้ำพุ) แหล่งซื้อขายแหนมเนือง ร้านเกศดาวแหนมเนือง เป็นอีกร้านที่คนอุดรยอมรับการันตีความอร่อยแบะรสชาติน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ที่ขายมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ที่เคียงคู่อุดรธานี กับราคาที่เข้าถึงได้ ถนนเส้นนี้ตกเย็นจะมีของกินยามค่ำคืนที่เปิดให้ลิ้มลองหลายร้าน คาว หวาน จบเลย เต็มอิ่มกับอาหารในบรรยากาศที่คนท้องถิ่นการันตีว่า “ของดีอุดร” #ไปกิ...อ่านต่อ

PAE C.
11k2.9k13.7k
27 ก.พ. 2018
รสชาติดีห้าดาวไปเลย

เกศดาวแหนมเนืองเป็นอีกร้านที่อยากให้ได้ชิม สำหรับที่อุดรแล้วคงจะหนีไม่พ้นแหนมเนืองว่าไหม ใครๆก็ต้องซื้อกลับ จะเป็นของฝากก็ได้ จะซื้อมากินเองก็ดี นอกจากร้านดังๆที่เรารู้จักกันอย่าง VT แหนมเนือง หรือแบรนด์อื่นๆ เราอยากให้ทุกคนมาชิมรสชาติกับร้านนี้ ถึงคนขายจะพูดจาพากวนหน่อยๆ แต่รสชาตินี่อร่อยแน่นอน เมนูร้านนี้เป็นแหนมเนือง 1 ชุดเล็ก ก็จะประกอบด้วย หมูแหนม แตง มะเฟืองหรือมะม่วงก็แล้วแต่ร้าน พ...อ่านต่อ

Benenatty
27 ก.พ. 2018
อีกร้านที่อยากให้ชิม

เป็นแหนมเนืองที่อร่อยอีกร้านนอกจากร้านดังๆแล้วก็จะมีร้านนี้แหละค่ะคู๊ณณณ ร้านนี้ชื่อร้านว่าเกศดาวแหนมเนือง เบอร์โทรมีนะ อยากรู้อะไรเพิ่มเติมโทร 081-9754305 พิกัดร้านก็ตาม map มาเช่นกัน เพื่อนแนะนำมาก็ต้องลอง ซื้อกลับมากินที่บ้าน แล้วก็ซื้อคนอื่นๆอีกประมาณนึง กับแม่ค้าร้านนี้มีความกวนๆนิดๆ ระวังเข้าใจผิดเน้อ การกินแหนมเนืองเราว่าทุกคนรู้เน๊อะว่ากินยังแต่จะเด็ดไม่เด็ดมาดูกันที่น้ำจิ้มเลย สำหรับ...อ่านต่อ

Khun V
28 ก.ค. 2023
อร่อย ราคาถูก

ซื้อกลับมาทานที่โรงแรม ชิมแหนมเนืองเซ็ตเล็กแค่ 2 ไม้ 70 บาท ฮอทดอกเวียดนาม 5 ชิ้น 50 บาท แหนมสด อร่อยทุกอย่างค่ะอ่านต่อ

Tony Long
21 เม.ย. 2019
Good food but never go back there . waited over 25mins and she served a Thai man before which came after me .
Kantanat

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
De' Club Pub & Restaurant
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี