ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

รวมรีวิว ร้าน My Collection (มายคอลเล็คชั่น)

เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  4
  มองหาร้านอร่อย บรรยากาศแบบคริสต์มาสจ๋าาาาาอยู่รึเปล่า?? ที่นี่ตอบโจทย์!!
  *******เกริ่นๆ******* ก็เห็นว่าเริ่มจะเข้าหน้าหนาว (อะ รู้นะหลายคนเบ้ปาก แล้วพูดว่า เหรออออ!?!? เพราะความรู้สึกใน กทม ตอนนี้มันเตาถ่านพิซซ่าลันตาชัดๆ!) และเดือนนี้ก็เดือนธันวาแล้ว บรรยากาศแห่งวันหยุดและอะไรชิวๆ็กำลังจะบังเกิด ลานเบียร์เอย การประดับไฟตามท้องถนนเอย ฮู๊ยยยยยยยยยย ใครโสดคงได้เฉาตายแน่ๆ ดังนั้นรีบๆหาแฟนนะครับ 555 และแน่นอน เทศกาลที่หลายๆคนรอคอยก็คือ Christmas และปีใหม่ ซึ่ง... อ่านต่อ »
  2 ธ.ค. 2011
  0 Comment 0
 • breezy เขียนรีวิว ร้าน My Collection
  4
  ร้านอะไรก็ไม่รู้ละลานตาไปหมด
  คนที่มาร้านนี้ส่วนใหญ่ ฟันธงเลยว่าจะต้องชอบการแต่งร้านของเค้า มาร้านี้ต้องลองมะนาวโซดาค่ะ เค้าผสมน้ำผึ้งเล็กน้อยด้วยชุ่มคอ ต้มยำอร่อยมากๆๆๆๆ ค่ะ ใครไปต้องสั่งนะคะ เพราะมันสุดยอกจริงๆ อ้อ..เค้าบอกว่า เฟอร์นิเจอร์ที่นี่เค้าขายนะคะ ดูความคิดเห็น »
  26 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • suwatchara เขียนรีวิว ร้าน My Collection
  4 54
  4
  ลิ้มรสอาหารอร่อยในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก
  River Prawn + Bacon Spaghetti and Green Salad
  ร้าน My Collection HOME CUISINE เป็นร้านอาหารน่ารักๆ ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม จากการหยิบจับของตกแต่ง สไตล์โคโลเนียลมาประดับประดาร้านให้มีความลงตัว สร้างเสน่ห์ ที่น่าหลงใหล ภายในร้านก็จะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันคือ ด้านหน้าร้านจะเป็นกระจกใสที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ข้างนอกได้ทั้งหมด ตกแต่งด้วยเก้าอี้ลายดอกไม้ ตรงกลางก็จะตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ส... อ่านต่อ »
  14 ต.ค. 2011
  0 Comment 0
 • siwat เขียนรีวิว ร้าน My Collection
  2 0
  5
  อร่อยครับ สุดยอด
  12 ต.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast