- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซิมพลี่ เซาเทิร์น ราชพฤกษ์

รีวิว ซิมพลี่ เซาเทิร์น ราชพฤกษ์
ร้านสวย modern รสชาติไม่ค่อยจัดค่ะ
เป็นร้านอาหารใต้แบบสมัยใหม่ ร้านอาหารสวย สไตล์คาเฟ่เลย นั่งสบาย บริการดีมากค่ะ แต่รสชาติอาจจะไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ค่ะ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลามีแต่ความเค็มโดด ปกติทอดน้ำปลาน่าจะต้องมีเค็มแล้วติดหวานนิดนึงแต่อันนี้คือมันเค็มอย่างเดียวเลยค่ะ ส่วนหมูฮ้องหมูยังแข็ง เหมือนตุ๋นมายังไม่ได้ที่แล้วก็ค่อนข้างจืดไม่มีรสชาติของเครื่องเทศหรือการปรุงรสเท่าไหร่ กุ้งทอดซอสมะขามขนาดตักซอสมาราดมันก็ค่อนข้างจืดค่ะ...อ่านต่อ
อาหารใต้ Organic
Simply Southern ราชพฤกษ์ เมนู ขนมจีนน้ำยาปลา, ข้าวคลุกกะปิ, ใบเหลียงผัดไข่, Iced Lemon Tea ร้านอาหารใต้จากภาคใต้ของประเทศไทย ระนอง โดยทางร้านมีเรือประมงของตัวเอง สะอาด คัดสรร และรังสรรค์รสชาติ ร้านโปร่งสวย มี court ตรงกลางร้านทำให้ daylight ผ่านเข้ามา บรรยากาศเลยบรรยากาศดี เหมือนเป็นร้านอาหารแนวครอบครัว จะออกช้าๆหน่อย รออาหาร สั่งบางอย่างก็ลืม อาจจะต้องคอยตามบ้าง แต่พนักงานก็เต็มใจบริการ ...อ่านต่อ
ร้านอาหารใต้บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับเด็กๆ
ร้านอาหารใต้บรรยากาศสบายๆ สไตล์ Homemade มีสวนนกเล็กๆกลางร้าน และมีของเล่นเด็กให้ตัวเล็กเล่น อาหารรสชาติดี ไม่เผ็ดเกินไป ร้านดูสะอาดสะอ้าน มีของหวานทำเองรสชาติดี เคยมากินครั้งแรกตอนร้านเปิดใหม่ๆ ร้านมีการพัฒนาค่อนข้างมาก เมนูเยอะขึ้นดูเพิ่มเติม
อาหารใต้ วัตถุดิบส่งตรงจากทะเลระนอง
ร้านอาหารใต้แบบระนอง รสชาติดี บรรยากาศแบบคาเฟ่ วัตถุดิบทะเลสดๆ ส่งตรงจากทะเลระนอง เพราะเจ้าของร้านทำธุรกิจประมงด้วย ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ มีจัดเซตโปรโมชันให้เลือก มีเมนูเครื่องดื่มและขนมให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใต้ รสชาติถึงใจ
ร้านเล็ก ๆ ในซอยใกล้เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ ขับรถผ่านหลายทีดูบรรยากาศดี พอดีเข้ามาลองแล้วเกินคาด บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย สไตล์อาหารใต้รสเข้มถึงใจ วัตถุดิบสด คุณพ่อคุณแม่ และเด็กชอบกันมาก คงจะมาเป็นร้านประจำของครอบครัวอีกร้านนึงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใต้ฟีลคาเฟ่ ราคาดี ย่านราชพฤกษ์
ร้านอาหารใต้ตกแต่งฟีลคาเฟ่แถวราชพฤกษ์ ตัวร้านมีที่จอดรถอยู่บริเวณข้างร้าน ภายในร้านตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน เจ้าของร้านและพนักงานบริการดี อาหารออกไว ทางร้านเน้นนำเสนออาหารใต้รสชาติจากระนองและความสดของวัตถุดิบที่ใช้อาหารทะเลสดจากเรือประมงของทางร้านเอง ตัวอาหารออกไวมาก รสชาติไม่แรงเกินไปเหมือนปรับให้เข้ากับคนภาคกลางเล็กน้อย ราคากับคุณภาพไปในทิศทางเดียวกัน (ราคาไม่สูงแต่คุณภาพดีมาก...อ่านต่อ