รีวิว Posrest Premium Handcraft Coffee

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบบรรยากาศศมาก

☆พิกัด☆ อยู่ใกล้ ม จอดรถตรงริมถนนได้ มีที่จอดรถเยอะมาก ยาวเหยียด แต่ถ้าไกลก็เดินเอง 🏡ร้านมีแอร์ มีสองขั้น ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ก็แอบเต็มอยู่ มีปลั๊กให้ทุกที่ ไวไฟก็มา คือดีมาก ☆อาหาร☆ 🐽นักเก็ต 59 บาท ทอดมากรอบดี อร่อย ได้หลายชิ้นอยู่ 5++แต่น้ำมันอาจจะมีความทอดมาแล้วหน่อยๆ แบบนักเก็ตจะมีความละอองดำๆเบาๆ ☕ลาเต้ร้อน 60 บาท อันนี้ก็นุ่มๆ เบาๆ รสชาติโอเค แต่ทำให้ใจสั่นได้ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ควา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่แนวครีเอทีฟ
เมนูเด็ด:latte

คาเฟ่แนวครีเอทีฟ ของ แช็มป์ Creative Barista 2018 ภาคเหนือ ที่สนุกและน่าตื่นเต้นทุกเมนู Signature ที่ไหนมี 1-2 เมนู ...ที่นี่ จัดไปเพรียบ!!! อย่างกาแฟผสมชาเขียวเข้มข้น ที่สีสเต็ปการทานแบบไม่คน แต่จะใช้ ~"ดูดแล้วดึง" คือดูน้ำทั้ง 3 ชั้น คือ น้ำหวาน ชาเขียว และกาแฟด้านบน แบ้วผสมกันในปาก รับรสสัมผัส ส่วนลาเต้ ใช้เมล็ดไทยที่ทางร้านคั่วเองใช้ได้ค่ะ ที่นี่ยังเป็นแหล่งฝังตัวของวัยรุ่นในยามสอบเพราะเป...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บริการดี กาแฟเข้มข้น
เมนูเด็ด:On The Green, latte

ร้านนี้อยู่ใกล้มช. ทางประตูด้านที่มีปตท.ชื่อถนนเชียงราย หรือถนนที่มีร้านถ่ายเอกสารเยอะๆ ร้านมี2ชั้น ใช้โทนสีขาวน่านั่ง น้องๆที่นี่บริการดี ให้คำแนะนำดี ยิ้มเเย้มแจ่มใส กาแฟเข้มข้น มีเมล็ดกาแฟขาย ลองกาแฟสูตรทางร้าน on the green เป็นกาแฟผสมชาเขียว เข้มข้นดี ,ลาเต้ร้อน กาแฟเข้มข้นเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
เมนูสนุกๆ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ชาเขียวมิ้นท์

ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรแล้ว เพียงแต่เราเพิ่งได้มาเยือนก็เท่านั้นเอง ร้านจะว่าไปก็ไม่เล็กนะ เพราะมีพื้นที่ชั้น 2 ให้นั่งด้วย ส่วนบาร์นั้นจะยาวเป็นที่นั่งให้ดูการชงกาแฟได้อีกต่างหาก เมนูนั้นมีความแปลกใหม่ จับนั่นมาผสมนี่ แต่ว่าก็ทำออกมาได้ลงตัว แต่มีเมนูบางอย่างที่ แหม อยากลองจังแต่ทำได้เฉพาะเจ้าของร้านเท่านั้น ซึ่งพอดีวันนั้นไปเจ้าของร้านไม่เข้า อดไป แง้ว เลยสั่งอเมริกาโน่กับชาเขียวมิ้นท์มาแทน ว...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Handcraft Coffee จุดพักของนักศึกษา
เมนูเด็ด:On The Green

ไช้ชวนชิมมีโอกาสได้ไปตะลอนทัวร์จิบกาแฟที่ต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ ได้รับคำแนะนำให้มาลองที่นี่ดูเพราะอยู่ไม่ไกลจากถนนนิมมานมาก Posrest ที่ตั้งอยู่ข้างรั้ว มช. เลย ทาร์เก็ตหลักคงเป็นนักศึกษา เพราะดูจากเวลาเปิดปิดของร้านนี่คือเอาใจนักศึกษาเลย กาแฟก็จัดได้ว่าไม่แพงมาก เริ่มต้นอยู่ที่ 55 บาท แพงสุดไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น วันนั้นลองสั่ง Latte Art ไป ใช้เมล็ด Bitter Butter ซึ่งเป็นตัวเด็ดของร้าน Wash...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สโลว์ไลฟ์ไปกับ coffee bar แบบ aeropress
เมนูเด็ด:Pression Fruit Coffee, Pressdanus Jelly Latte

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ตั้งอยู่ บริเวณถ.เชียงราย ทางเข้ามช. ประตูปตท. ครับ ถ้าเอาง่าย ๆ ก็แถวสามแยกสวนสุขภาพนั่นแหละ ภายในร้านไม่กว้างมาก มีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์กาแฟ สามารถนั่งดื่ม และ ชมการชงที่หน้าบาร์ได้เลย แต่ถ้าอยากนั่งชิลล์คุยกับเพื่อน หรือ ทำงานไปด้วยก็แนะนำที่ชั้น 2 เลยครับ สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ จะมีผ้าคลุมเตรียมไว้ให้ สำหรับผู้หญิงที่นั่งสั้นด้วย เรียกว่าใส่ใจลูกค้าดีคร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

White Home Cafe By Jaisai Bakery
White Home Cafe By Jaisai Bakery
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟในบรรยากาศสบาย ๆ กับขนมอบใหม่ พร้อมช็อปอุปกรณ์เบเกอรี • [Ad]
Just Cake
Just Cake
ร้านเค้กเชียงใหม่ หลากรส หลายเมนูเค้ก มีให้เลือกอร่อยจนจุใจ! • [Ad]
กาแฟไปยาลใหญ่
กาแฟไปยาลใหญ่
Impresso Espresso Bar
Impresso Espresso Bar
Nine One Coffee
Nine One Coffee
Taste Cafe
Taste Cafe
Wake Up นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่
Wake Up นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่