รีวิว Peppina On The Beach Cha - Am

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในโรงแรมอยู่ติดริมชาดหาด
เมนูเด็ด:Prosciutto พิซซ่าParma ham 520฿, Truffle Pizza 580฿, Calamari Fritti 380฿, Panacotta 250฿, Warm Chocolate Cake250฿

ตัวร้านจะอยู่ในบริเวณหน้าชายหาดของโรงแรมรีเจนท์ ชะอำ ต้องเข้ามาลึกหน่อยนะครับ ใกล้สระว่ายน้ำด้วย มี2โซนในห้องแอร์กับOutdoor บรรยากาศดีมาก นั่งรับลมชมวิวทะเลสวยๆ แต่ต้องมาช่วงเย็นหน่อยจะได้ไม่ร้อน เมนูอาหารกับของหวาน ดูแล้วก็กลางๆไม่ค่อยเยอะ แต่ก็มีน่าสนใจอยู่หลายรายการ วันนี้ผมลองพิซซ่า ไป2อย่าง เป็นพิซซ่าเตาถ่าน -Truffle Pizzaราคา580บาท มี4ชิ้นใหญ่ ตัวแป้ง อบเตาถ่านมาขอบพิซซ่า...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
บาร์ริมหาด บรรยากาศชิลๆ

ห้องอาหารริมสระน้ำ และมีโซน bean bags นั่งกลางสนามหญ้า รับบรรยากาศริมทะเล ตั้งแต่บ่ายๆ ยันค่ำ พนักงานบริการดีมาก รับออเดอร์ตามสั่งได้แม่นมาก (แอบสั่งจุกจิก) ช่วงเวลา 17.00-19.00 น. มี happy hour เบียร์ 2 แถม 1 และค็อกเทล 1 แถม 1 ค้อกเทลที่สั่ง ตัวแรกคือ mojito รสชาติดีเลย ดีกว่าหลายๆร้าน เปรี้ยว และสดชื่นมาก ส่วนอีกตัว จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นน้ำสัปปะรด กับกะทิ อร่อยอีกเหมือนกัน รสนวลๆ หอมกะทิม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยกับอาหารและวิวชายหาดที่สวยงาม

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับในบริเวณโรงแรมเดอะรีเจ้นท์ ชะอำ บรรยากาศดีในแบบเงียบสงบทำเลติดชายหาด โดยเฉพาะส่วนเอ้าท์ดอวิวสวยมาก มีพิซซ่าและพาสต้า รวมถึงอาหารอิตาเลี่ยนอีกหลายอย่าง บริการดีมาก ราคาแพงหน่อยตามทำเลค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารริมสระน้ำ

ห้องอาหารเช้าของโรงแรม มีอาหารให้เลือก หลายอย่าง เช่น ขนมปัง ไส้กรอก แฮม ไข่ดาวอาหารไทย ข้าวต้มทรงเครื่อง ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ การบริการของพนักงานดี เอาใจใส่ลูกค้า สามารถกินในห้องแอร์และริมระเบียง ใครพักที่โรงแรมนี้ ก็แนะนำให้มากินก่อน ออกไปเที่ยวข้างนอกครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
PEPPINA .. The Regent Cha-Am Beach Resort

อาหารสไตน์อิตาเลี่ยน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อยู่ใน รร.The Regent cha-am beach resort คือ....ร้าน "PEPPINA" ..บรรยากาศดีติดชายหาดส่วนตัว เงียบสงบ คุณภาพอาหารดี บริการ "อร่อย" 555 พนักงานใส่ใจดี มาถามไถ่รสชาติและสุภาพ ... ซึ่งวันนี้เป็นวันดี ศรี ศรี ได้โอกาสฉลองวันเกิดริมทะเล .. • เมนูของทางร้านมีให้เลือกเฉพาะอาหารอิตาเลี่ยน แต่มีทั้งคาว-หวาน หรือจะนั่งชิวดริ้งเบาๆริมหาดก็คือดีอะ!!! อาหารที่สั่งวัน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
รับลมทะเล จิบเครื่องดื่มเย็นเฉียบ แกล้มพิซซ่า แป้งบางกรอบ
เมนูเด็ด:Prosciutto พิซซ่าParma ham 520฿, Mohito

ไปพักร้อนที่โรงแรม The Regent Beach Cha-am เมื่อไหร่ มื้อเที่ยงวันที่ 2 ของการพักผ่อน ผมจะไม่พาครอบครัวออกไปไหนเด็ดขาด ชอบที่จะไปนั่งรับลมเย็นๆ ริมชายหาด ในร้านอาหารสไตล์ อิตาเลี่ยน ของโรงแรม แล้ว สั่งอาหารกลางวันง่ายๆ เช่น พิซซ่า ปามาแฮม แป้งบางกรอบ สปาเก็ตตี้ ซีฟู๊ด หรือสลัด แกล้ม โมฮีโต้ เปรี้ยว อมหวาน กำลังดี รับลมทะเล สบายๆ ดูวิวรอบตัว ที่อยู่ริมสระว่ายน้ำ แค่นี้ ก็ไม่อยากกระดิกกร...

อ่านต่อ »
Peppina On The Beach Cha - AmPeppina On The Beach Cha - AmPeppina On The Beach Cha - Am

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านโชค
บ้านโชค
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ริมทะเลชะอำ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ • [Ad]
3.4
21 รีวิว฿฿฿
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
อาหารสไตล์อเมริกันคอจเทจ เมนูอาหารนานาชาติ เบเกอรี่เครื่องดื่มหลากหลาย • [Ad]
3.7
331 รีวิว฿฿฿
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
3.7
331 รีวิว฿฿฿
La Villa
La Villa
4.1
40 รีวิว฿฿฿
HOBS  Seenspace Huahin
HOBS Seenspace Huahin
3.8
35 รีวิว฿฿฿
La Grappa
La Grappa
4.2
15 รีวิว฿฿฿
Suzette หัวหิน
Suzette หัวหิน
3.5
30 รีวิว฿฿฿