รีวิว Esan @the Sea Seafood

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เฮ้ย มันก็ดีนะ

ร้านบ้านๆ เล็กๆ ทำกันเอง อย่ามาถามหาความทันสมัย สวยงาม บุฟเฟ่ต์ 389 น้ำแข็งฟรี น้ำก็แค่ 15บาท ที่อื่นเขาชาร์ตกันทั้งนั้น แมลงวันมี แต่ลมแรงมันไม่เยอะขนาดนั้น ต่อให้นั่งร้านไหนริมเล ก็เจอทั้งนั้น มากะกลิ่นอาหารซีฟู้ด มองข้ามไป ก็จะเจออาหารสด ปรุงใหม่ จานต่อจาน กุ้งเผามาให้ร้อนๆ ปูก็ร้อนๆ ขอแนะนำหน่อย ให้ตัดยางมาให้นิดนึง และทำอ่างล้างมือ หน้าร้านให้สะดวกล้างมือ อาหาร สด รสชาติใช้ได้ แซ่บ ไปงวดหน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ เน้นปูเป็นๆ น้ำจิ้มแซบๆ !!
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ยำปูม้า, ปูนึ่ง, ปลาสำลีญี่ปุ่นทอดน้ำปลา

"Esan @the Sea Seafood (อีสาน ซีฟู๊ด)” อาหารทะเลสดๆ เน้นปูเป็นๆ น้ำจิ้มแซบๆ !! เปิดวงในหาร้านอาหารบุฟเฟต์อาหารทะเล ที่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก มาเจอร้านนี้เข้า เรตติ้งดี เลยทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก มุ่งตรงมาร้านโดยเร็ว...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ข้างๆ ร้านลุงไสว การเดินทางมาที่ร้านเริ่มต้นจากพัทยา ให้ขับรถ...

อ่านต่อ »
Esan @the Sea SeafoodEsan @the Sea SeafoodEsan @the Sea Seafood

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยใช้ได้ สดๆจากทะเล
เมนูเด็ด:ยำปูม้า, ปลาสำลีญี่ปุ่นทอดน้ำปลา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

อาหารทะเลที่พัทยาอาจจะหาทานได้ไม่ยาก เพราะร้านริมทะเลย่านนี้ก็มีอยู่เยอะ และวัตถุดิบก็สดจากทะเลทั้งนั้น แต่ก็ใช่ว่าจะสดใหม่ทุกร้าน บางร้านก็ไม่สดอย่างที่คิดไว้ แถมราคาก็โหดอีกด้วย วันนี้พามาทานอาหารทะเลที่เรียกว่า ทานแหลก จ่ายเพียง 359 บาท คุ้มมากๆ แถมของสดแน่นอน เราจะเห็นปู ปลา กุ้ง สดๆอยู่ในถัง แต่ไม่ได้ไปชี้ตัวว่าเอาตัวไหนนะคะ กลัวบาปกรรมมาก แค่ทานเป็นอาหารดำรงชีพพอ พิกัด: ร้านนี้อ...

อ่านต่อ »

17 Likes4 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์​อาหารทะเล​ 389Net ทำสดใหม่จานต่อจานเสริฟไวทันใจ

#Chonburi N°137/T1668/P19,964+(7) พิกัดร้าน​: ริมถนนชายหาดจอมเทียน​ ติดที่จอดรถของร้านลุงไสว​ มาทานร้านนี้ก็สามารถจอดริมถนนฝั่งตรงข้ามร้านได้ บรรยากาศ​ร้าน​: โต๊ะแถวริมถนนมองเห็นทะเลชัดเจนดี​ ลมพัดเย็นๆ​ ทานแบบสบายๆ ร้านนี้​ถือเป็นร้านที่เราแวะมาบ่อยๆถ้าไปจอมเทียน​ แต่ลืมเช็คอิน​ตลอด​ แต่ส่วนใหญ่​ก็สั่งแต่เมนู​เดิมๆมาทานนะคะ คราวนี้เพื่อนมาค้างที่บ้าน​ ขอมาว่าอยากให้พาไปหม่ำบุฟเฟ่ต์​อาหารทะ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2017

Seafood Buffet 389 Nett ทำให้เสร็จ​ สดใหม่จานต่อจานไปต้องปิ้งเองง

อ่านต่อ »
29 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ซีฟู้ด ถ้ากินได้เยอะคือคุ้ม
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งทอดกระเทียม

หาร้านอาหารใกล้ๆ กับรร.วีรันดาพัทยาที่มาพัก เจอร้านนี้รีวิวค่อนข้างโอเคเลยสนใจจะไปลองค่ะ ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับที่จอดรถของร้านลุงไสวเลยนะคะ เป็นร้านเปิดโล่งตามภาพค่ะ ราคาล่าสุดตอนนี้อยู่ที่หัวละ 399 บาทนะคะ เป็นบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก เมนูที่มีให้สั่งค่ะ ถือว่าเยอะใช้ได้อยู่นะคะ สำหรับน้ำจิ้มและเครื่องดื่ม (เครื่องดื่มเสียค่าใช้จ่ายต่างหากค่ะ ไม่รวม) ต้องไปตักบริการตัวเองนะคะ รวมทั้งอุปก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีสาน @ The Sea ร้านซีฟู้ดดี๊ดี จึงบอกเพื่อน
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มซีฟู้ด, กั้งทอดกระเทียม, กุ้งแช่บ๊วยเผา, หอยหวานนึ่ง, ปลาหมึกย่าง, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูนึ่ง

ตามมาจากรีวิวใน ชิม ชิล แชร์ ตามมาชิมแล้วก้อดีงามมากๆ สมกับรีวิว เป็นอาหารทะเลตามสั่งแบบบุฟเฟ่ต์ แค่ทานปูนึ่งไซด์ 4-5ตัวโล กับปลากระพงทอดน้ำปลา กั้งทอดกระเทียมก้อแทบจะคุ้มแล้วนะคะ นี่ยังมีกุ้งแช่บ๊วยเผา ไซด์ 10ตัวโลอีก กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาหมึกสดๆ หอยหวาน และอื่นๆอีกมากมาย น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยมากค่ะ รู้เลยว่าปั่นสดวันต่อวัน ในราคา 359บาท คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ อยู่ระหว่างปูเป็นกับร้านครั...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿
อบอร่อย พัทยา
อบอร่อย พัทยา
4.0
55 รีวิว฿฿฿
เจ๊น้อง สะพานยาว
เจ๊น้อง สะพานยาว
4.0
60 รีวิว฿฿฿
เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 4
เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 4
3.6
18 รีวิว฿฿฿
ครัวเฉลียงลม
ครัวเฉลียงลม
3.8
135 รีวิว฿฿฿