kane mochi terminal21 korat โมจิเนื้อบางสอดไส้ไอศครีมรสต่างๆ มีให้เลือกเยอะ เราเลือกรสขายดี best seller มีหลายรส รสนม พิชตาชิโอ ช็อคโกแลต ทุเรียน นมกล้วย เมล่อน ชอบทุกรส โมจิลูกละ25.- ความอร่อยอยู่ที่แป้งโมจิบางแช่เย็นแป้งยังนิ่มห่อหุ้มไอศครีมรสต่างๆ พนักงานหั่นโมจิเป็น4แฉกทานง่าย ชอบแป้งโมจิบางนิ่มมากเนื้อไอศครีมหอมอร่อย แต่ถ้าทานไปมากๆหลายรสจะเริ่มเลี่ยน แนะนำทานน้อยๆแต่บ่อยๆดีกว่าดูเพิ่มเติม
พาแม่มาซื้อของ เดินเยอะแม่ก็เมื่อย เลยแวะกินอะไรเย็นๆ ตอนแรกแม่อยากกินกาแฟ แต่เราอยากกินไอติม เลยลองมาดูร้านนี้ แต่ไม่มีกาแฟ เราเลยไปซื้อกาแฟอเมซอนร้านข้างๆ ให้แม่มานั่งกินที่นี่ด้วยกัน แล้วเราก็สั่งไอติม - ซันเดย์บานาน่า 79 บาท ตอนแรกก่อนสั่งคิดเยอะ เพราะอยากกินไปหมดทุกอย่าง แต่เหลือบมาเห็นอันนี้น่ากิน จ่ายเงินที่เค้าเตอร์ พอเสร็จแล้วน้องจะยกมาเสิร์ฟ ได้มาปุ๊บ กินวิปครีมก่อนเลย วิปครีมอร่...อ่านต่อ
ไอติมโมจิ 4 ลูก 98 บาท อน่อยดี เป็นไอติมที่หนักท้องมาก :) ไอติมชาไทย อันนี้ชอบสุด เพราะหอมชา กลิ่นชาไทยเน้นๆ ไม่หวานมาก ไอติมโมจิชอคโกแลต ก็เข้ากันดี แป้งโมจิไม่หวานตัดกับชอคโกแลตขมๆนิดๆ อร่อยดี ไอติมโมจินมเย็นถั่วแดง ก็โอเคนะ นมเย็นอร่อย อันนี้เด็กน่าจะชอบสุด ไอติมโมจิรสนม รสขายดี หอมหวานดีดูเพิ่มเติม
เราไปใช้บริการ พนักงานหน้าบึ้งตึงมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอยุ่คนเดียวหรือเปล่า แต่ลูกค้าก็ไม่เยอะ พอเราถามว่ามีอะไรแนะนำบ้าง พนักงานก็ไม่สนใจ ชี้มาที่เมนู แล้วก็หันหลังไปทำอย่างอื่น จนต้องเรียกเพราะว่าจะสั่ง พอสั่งเสร็จก็บอกให้ไปนั่งที่โต๊ะแบบเสียงเเข็งๆ และเอาสินค้ามาเสริฟ ก็ไม่พูดไม่จา เอามาวางเฉยๆ คือมารยาทพนักงานบริการไม่ควรทำกริยาแบบนี้ การกล่าวขอบคุณก็ไม่มี ซึ่งราคาก็ไม่ได้ถูกนะ เราไปทานร้า...อ่านต่อ
มีโปรของทรู ซื้อ8แถม2 กินหลายรสชาติแล้ว อร่อย รสชาติเข้มข้น แป้งโมจิ นุ่มนิ่มหนึบมากๆ อยากลองกินเป็นเซ็ตที่ร้านแต่ยังไม่มีโอกาส ซื้อกลับมากินบ้านก็อร่อยด้วย กลัวละลายด้วย รีบกินลืมถ่ายเลย 555อ่านต่อ
ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |