รีวิว Solar Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
[ธรรมศาสตร์] อาหารเที่ยงง่ายๆ แต่อร่อย!

วันนี้คุณครูพามาเลี้ยงอาหารตอนเที่ยงต้อนรับการกลับมาทำงานแถวๆนี้ เลยพามากินในมหาลัยครับ ร้าน solar นี้อยู่หน้ายิม 3 มีที่จอดรถมากมายด้านหน้า บนอาคาร 1 ชั้นของร้านจะมีแผงโซล่าเซลล์ตรงตามชื่อของร้านครับ ส่วนอาหาร จะมีอาหารพิเศษเปลี่ยนตามวัน วันนี้สั่ง “เกี๊ยวผักขมชีส”กับไก่สะเต๊ะ มาทานกับเส้นเล็กน้ำตกหมู รสชาติอร่อยดีทุกอย่าง ดีกลางๆนะ มาลองดูก็ได้ :)

ดูเพิ่มเติม »
Solar CafeSolar CafeSolar Cafe

10 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศร้าน่าแวะมา
เมนูเด็ด:น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ร้านอาหารประเภท คาเฟ่อยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต บรรยากาศร้านค่อนข้างสบายๆ เข้าไปแล้วรู้สึกว่าความวุ่นวายลดลง ร้านนี้จะต้องบริการตัวเองนะคะเริ่มจากไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ก่อน รอสักพักพนักงานก็จะเรียกให้ไปรับอาหารที่เคาน์เตอร์เช่นเดียวกัน หลังรับประทานอาหารเสร็จแล้วก็ต้องเก็บจานไปคืนเขาที่เคาน์เตอร์นะคะ ราคาอาหารที่นี่จะลงท้ายด้วยเลข 8 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 68 บาทเป็นประเภทเครื่องดื่มทั้งห...

อ่านต่อ »
Solar CafeSolar Cafe68 บาท

0 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เอนกายสบายจิต ร้านฮิตใหม่ในมหาวิทยาลัย ไปกับคาเฟ่พลังงานแสงอาทิตย์ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:นักศึกษาสาวกระโปรงสั้น

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เดินทางมาจากถนน วิภาวดีรังสิต เลี้ยวเข้าทางเข้าประตูติดถนน ขับตรงเข้ามาด้านในมหาวิทยาลัย เลี้ยวเข้าเส้นถนนหน้าอาคารศึกษาศาสตร์ ร้านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์บริการกีฬา ยิมเนเซียม 7ครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> น้อง GB มาเปิดโลกเดินเตร็ดเตร่ในมหาวิทยาลัยธรรรมศาสตร์ รังสิตอีกแล้ว คราวนี้เป้าหมายเพื่...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะโซลาร์เซล ด้านบนคาเฟ่จ๊ะป้ายหน้าร้านจ๊ะ

61 Likes5 Comments
Share
10 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ใช้ได้เลยค่ะ กาแฟดี

ร้านคาเฟ่ใน มธ. นะคะ มีเครื่องดื่มและอาหารพร้อมเลยค่ะ บริการตัวเองนะคะร้านนี้ ไปซื้อที่ counter cashier แล้วก็รับอาหารเครื่องดื่มเอง ทานเสร็จเอาไปคืนด้วยนะคะ ดี๊ดีค่ะ ชอบค่ะ กาแฟก็ดีค่ะ มี house blend กับ special นะคะ house blend จะคั่วกลางค่ะ กาแฟดีเลยค่ะ เมนูอาหารก็ดีนะคะ เมนูวันนี้ข้าว หมูผัดคาปูชิโน่ค่ะ ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Solar CafeSolar CafeSolar Cafe

4 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ ในคาเฟ่พลังงานแสงอาทิตย์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้หอยแมลภู่นิวซีแลนด์, Ice Cappuccino, Solar Coffee, Caramel Coffee

Solar Café เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ใน ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตค่ะ คอนเซปของร้านก็ตรงกับชื่อ คือเป็นร้านกาแฟแนวประหยัดพลังงาน ที่มีการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในการผลิตไฟฟ้าใช้ภายในร้าน เพราะฉะนั้นเราจะมองเห็นแผงโซล่าเซล์ที่ติดตั้งโดดเด่นอยู่บนหลังคาร้าน อันเป็นที่มาของชื่อร้านเลย พี่เจ้าของร้านมีไร่กาแฟอยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ ดังนั้นเมล็ดกาแฟในร้านจึงเป็นผลผลิตที่มาจากไร่ของแกเองทั้งหมด เริ่มจากที่...

อ่านต่อ »
Solar CafeIce Cappuccino Vs. Caramel Coffeeข้าวหมูทอดกระเทียม 58 บาท + ไข่ดาว 10 บาท

41 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อเมริกาโน่รสชาดดีครับ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ แต่งร้านสวยทีเดียว วันนี้สั่งหลายเมนูเลย อเมริกาโน่ ข้าวกระเพราหอยแมลงภู่ สปาเก็นตี้คาโบนาร่า นูเทลล่าโทส Solar Coffee และเค้ก. ส่วนตัวชอบ อเมริกาโน่ นะครับ เพราะเหมือนทางร้านจะคั่วเอง เห็นมีเครื่องคั่วกาแฟวางอยู่ครับ รสชาดอเมริกาโน่ที่ได้ดีเลยครับ หอม ลึกเลย ได้หลายสัมผัสมาก นานๆทีจะได้เจอรสแบบนี้ครับ เมนูอื่นก็รสชาดดีครับ แถมไม่แพงก้วย เช่น ข้าวกระเพราหอยแมลงภู่ 6...

อ่านต่อ »
Solar CafeSolar CafeSolar Cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe
บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Cafe
Starbucks เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Starbucks เซ็นทรัล ลาดพร้าว
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Roots at Thong Lor
Roots at Thong Lor
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade