รีวิว Sushi Toro เทอร์มินอล 21 โคราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนห้าง เด่นมากอยู่กลางชั้นเลย

ร้านอาหารญี่ปุ่นบนห้างหอคอย อยู่ชั้น 4 กลาง floor เลยไม่ต้องกลัวว่าจะหาไม่เจอ ร้านมีโปรลด 50% ซึ่งน่าจะมีตลอดแหละ ส่วนโปรบุฟเฟ่ต์ก็ยังมีอยู่นะ สเต๊กแซลมอนเนื้อฉ่ำดี สุกกำลังดี ข้าวเปล่ายังโรยปลาป่นมากินเปล่าก็เพลินดี ข้าวหมูทงคัตสึ อันนี้ทั่วไปนะ โดยรวมก็ฝากท้องไว้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ดูเป็นร้านเล็ก

ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่หน้าศูนย์อาหารเทอมินอล 21 โคราช แต่มีที่นั่งเยอะนะ เมนูหลากหลาย โปรโมชั่นมีตลอด รสชาติดี อาหารได้เร็ว แต่บรรยากาศอาจดูแปลก เพราะมีคนเดินผ่านตลอด ไม่มีกระจกกั้น ไปกินกับพี่สาว 2 คนเลยไม่ได้สั่งมาก แต่ทีเด็ดของร้านนี้คือซูชิ ไม่ผิดหวังเลย ซูชิขั้นบันได คนสั่งเยอะมาก ราคาไม่แพง ไปกินตอนไม่มีโปรก็คุ้มนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นจากกรุงเทพมาเปิดสาขาที่โคราช
เมนูเด็ด:Sashimi set A 3 kinds

Sushi Toro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมอีกร้านหนึ่งที่มาเปิดสาขาอยู่ที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราชร้านอยู่บนชั้น 4 ข้างหน้าศูนย์อาหาร Pier 21 เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Sashimi set A 3 kinds 299฿ ปลาดิบรวม 3 อย่างนี้มีปลาทูน่า 3 ชิ้น ปลาแซลมอน 3 ชิ้น ปลากะพงขาว 3 ชิ้น แต่ทางร้านกลับมาบอกว่าปลากระพงขาวหมด ผมขอเปลี่ยนเป็นทูนาแทน ทางร้านขอคิดเพิ่มอีก 100฿ ซึ่งผมก็ตกลง ปลาทูนาก็ชิ้นใหญ่จริง เนื้อปล...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาตามโปร 599.- มา 4 จ่าย 3

เพื่อนอยากกินปลาดิบ เราเจอโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ของร้านนี้ในแอพ wongnai เลยชวนเพื่อนมาให้ครบ 4 คน ราคาต่อ 1 คนคือ 599.- รวมเครื่องดื่มแล้ว ตอนอยู่หน้าร้าน เราถึงกับต้องถามย้ำเรื่องคุณภาพของอาหารเพราะเคยเจอโปรคำละ 9 บาทแล้วแฟนยังไม่ค่อยชอบ น้องพนักงานก็ย้ำว่า คุณภาพดีจริงอะไรจริง มาถึงเราสั่งเครื่องดื่มก่อนเลย เพื่อนสั่งชาเขียวร้อน เย็น เราสั่งน้ำอัดลม แล้วก็สั่งพวกอาหารมา เราต้องจดในรายการอาห...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2017

โปรโมชั่นซูชิแซลมอนคำละ 9 บาท

อ่านต่อ »
Quality Review
นั่งทานอาหารญี่ปุ่นในซานฟรานซิสโก เทอร์มินอล21โคราช
เมนูเด็ด:ซาชิมิแซลมอน, ซูชิขั้นบันได

Sushi Toro at Terminal 21 Korat ณ ชั้น 4 ซานฟรานซิสโก อยู่ใกล้สะพานโกลเด้นเกทสีแดงใหญ่โตกันเลย เป็นร้านซูชิพรีเมี่ยม วิวดี เหมือนนั่งทานวิวต่างประเทศเลยนะคะ 555 ร้านเค้ามีบุฟเฟ่ห์ 599.- ด้วยนะ แต่เราว่ามา 4 คนสั่งอะลาคาสน่าจะคุ้มกว่านะ ไปลุยกันเลยค่า เรามาโต๊ะแรก แต่สั่งหอยนางรม เมนูโปรโมทของร้าน พนักงานรับออเดอร์แล้วเดินมาบอกว่าของหมด งงเลย 555 อ่ะๆยังมีอีกหลายสิ่งให้ทานเนอะ ++ หัวแซลมอ...

อ่านต่อ »
Sushi Toro เทอร์มินอล 21 โคราช

17 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
6 check-ins
Quality Review
พอทานได้ salmon sashimi ไม่ค่อยสด

Sushi Toro Terminal21 korat เดินผ่านเห็นป้ายโปร Salmon sashimi 99.- น่าสนใจ แวะทานเล่นๆสักจานสองจาน จริงๆร้านนี้มักมีโปรโน่นนี่มาตลอด แต่ส่วนตัวมองว่าร้านรี้มีโปรก็จริงแต่อาหารจานเล็กให้น้อยตามราคา อาหารไม่ค่อยสด วันนี้สั่ง salmon sashimi มาลอง2ชุด ถ้าอร่อยถึงสั่งเพิ่ม ตามคาด เนื้อแซลมอลมาแบบหยุ่นๆไม่สดเด้งแบบที่ควรจะเป็น น่าเป็นแซลมอนแช่แข็งที่ผ่านการละลาย เนื้อไม่แน่นเด้งแบบแซลมอนที่ดี คุ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2017

salmon sushi9บาท

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tomodachi Japanese Restaurant
Tomodachi Japanese Restaurant
3.8
50 รีวิว฿฿฿
Kuroda โคราช
Kuroda โคราช
3.5
50 รีวิว฿฿฿