รีวิว The Red Sun Central Marina Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีหลากหลาย
เมนูเด็ด:ข้าวผัด3อย่าง, วุ้นเส้นบิบิมบับ

ชอบเรดซันตรงมีเมนูหลากหลาย โดยเฉพาะพวกข้างผัดต่างๆและเมนูเกี่ยวกับชีสของเขาก็เยอะมาก วันหลังจะลองแนวนั้นบ้าง ตลอดเดือนนี้ เรดซันทำโปรโมชั่นเป็นบุฟเฟต์ออกมา ถ้าคนชอบทานเยอะๆน่าจะชอบ ข้าวผัด3อย่าง - เวลามาทานเรดซันจะต้องสั่งเมนูนี้ตลอด ชอบที่ข้าวที่มีไข่กุ้งมันกรุบๆดี ลงตัวมาก ชีสผสมด้วยยิ่งอร่อย วุ้นเส้นบิบิมบับ - คล้ายข้าวยำแต่เปลี่ยนเป็นวุ้นเส้นแทน ชอบมากรสชาติเข้มข้น อร่อยสุดๆ เสียอย่างเดีย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่พัทยา
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นบิบิมบับ, เฟรนด์ฟราย

⭐️โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานอาหารเกาหลีอยู่แล้ว โดยเฉพาะมาม่า😂😂😂 ขนาดบินไปทานมาม่าที่เกาหลีก็ยังไม่อร่อยเท่าที่นี่ อาจจะเป็นเพราะเค้าทำรสชาติให้ถูกปากคนไทยก็เป็นได้🇰🇷🇰🇷🇰🇷 ⭐️หลังจากดูเมนูปุ๊บคือ ส่วนใหญ่อาหารที่ร้านจะรสชาติจัดจ้านสไตล์เกาหลี🇰🇷 มีอยู่ไม่กี่อย่างที่เด็กทานได้ คือเฟรนด์ฟราย🍟 วันนี้สั่งสามอย่างคือ •วุ้นเส้นบิบิมบับ รสชาติเผ็ดไม่เลี่ยน ชอบตรงเป็นอาหารที่เน้นผักเพื่อสุขภาพไม่...

อ่านต่อ »
The Red Sun Central Marina PattayaThe Red Sun Central Marina PattayaThe Red Sun Central Marina Pattaya

2 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย ฟิน มาม่าเกาหลีที่แท้ทรู

กลับมาที่อาหารบ้านเกิด 🇯🇵🇯🇵 เกาหลีนี้ที่รอคอย #TheRedSon อาหารเกาหลี มีทั้งบุฟเฟต์ เริ่มต้น 399 และ A la carte 🤤 ไม่หิวมาก อยากกิน สำหรับโจทย์วันนี้ คือ #กินน้อยให้ได้มาก จ้า ไปจ้า มาสามคน จัด เซ็ท 599฿ ได้ตามรูป พร้อมน้ำอัดลม 1 เหยือก อิ่ม เยอะ มาก ได้มาม่าเกาหลั พร้อมผัก เนื้อสัตว์มาแบบคลุกคลิก ข้าวผัดเกาหลีเรดซัน มีแบบ 3 หน้าแล้วก็เลือกได้จะกินแบบคลุกหรือกินแยกหน้า รสชาติดี มีสาหร่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
คาดหวังไว้สูงไปนิดนึง

รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยอาหารที่สั่งมาค่อนข้างเย็นชื่นอย่างตัวเมนูข้าวผัดคือพ่อครกเสร็จแล้วทานเลยก็ยังไม่ร้อนเลยค่ะ ตัวเมนูไข่ก็ยังถือว่าใช้ได้ค่ะพนักงานที่นี่กระตือรือร้นทำงานกันดีค่ะ โดยรมรวมแล้วก็ยังโอเคแต่ไม่ได้ประทับใจมากเท่าครั้งแรกที่ได้ไปลอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
Quality Review
หม้อไฟสไตล์เกาหลี รสชาติเข้มข้นดีครับ

หม้อไฟสไตล์เกาหลี รสชาติบอกเลยครับว่าเข้มข้นมาก มีให้เลือกความเผ็ดสามระดับ และก็มีท็อปปิ้งให้เลือกพอสมควร รสชาติถือว่าโอเคมากๆ เลยครับ หม้อหนึ่งกินได้ประมาณสองถึงสามคน ร้านอยู่ชั้นหนึ่ง Central มารีน่าครับ หาไม่ยากครับเดินทางสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาม่าเกาหลีฟินๆ

หม้อเดียวอิ่มเลย!!! red sun ปกติถ้าอยากทานต้องไปถึงสยาม แต่นิเค้ามาเปิดที่พัทยาแล้วนะจ้า ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เค้ามีเป็นเซท มา 4 คน เราเลยสั่งสองเซท มีระดับความเผ็ดให้เลือกด้วย แล้วแต่ชอบ ท๊อปปิ้งก็เลืกได้นะค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช
BonChon เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช
JAGIYA
JAGIYA
Dr. Fah Chicken ซอยสดใส
Dr. Fah Chicken ซอยสดใส
ร้านติ่งเกาหลี บางแสน
ร้านติ่งเกาหลี บางแสน
Banchon Bangsaen
Banchon Bangsaen