รีวิว Salt // Pepper สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดต้มยำเปรี้ยวเกิ๊น

มาหาอะไรกินแล้วเดินผ่านหน้าร้านนี้ เห็นป้ายเมนูซี่โครงน่ากินมาก แต่มาคนเดียวจะให้แทะซี่โครง สั่งมื้อใหญ่ก็จะกินไม่ไหว เสียดายตอนนี้มีโปรโมชั่นซี่โครง 1 แถม 1 ด้วยอ่ะ เปิดๆ ดูเจอเมนูข้าวน่ากินก็เลยลองสักหน่อย พอดีมี Cash Card ของ One siam อยู่ ร้านนี้เค้ารับด้วยเลยจัดไป ร้านอยู่ชั้น 4 โซน food passage ร้านไม่ใหญ่มากแต่ก็มีหลายโต๊ะอยู่ ร้านเปิดโล่งดูแล้วไม่อึดอัด ลูกค้าส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว ...

อ่านต่อ »
Salt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอน

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงหมูอบคือดี พี่ยอมจ่ายซอสชีสเพิ่ม~
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ปอเปี๊ยะผักโขม, สปาเก็ตตี้ครีมกุ้งเอบิโกะ

ร้าน Salt & Pepper เป็นร้านที่เราเคยได้ยินชื่อมาหลายปี สไตล์ของร้านมาในแนวตะวันตก แบบ Western Casual Dinning โดยมีคอนเซ็ปท์จับคู่ผสมผสานกันตามชื่อร้าน”เกลือและพริกไทย” ที่เป็นเครื่องเทศหลักในการปรุงอาหารฝรั่ง จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ สาขาที่เรามารับประทานคือชั้น 4 สยาม พารากอน ตอนที่มาถึงยังไม่มีคน แถมไม่มีพนักงานจนต้องยืนลังเลอยู่หน้าร้านสักพักว่าจะเข้าไปนั่งได้หรือเปล่า ร้านเปิดรึยัง? จ...

อ่านต่อ »
BBQ Spare RibsSalt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอน

12 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้สเต็กอร่อยอยู่นะครับ
เมนูเด็ด:Australian Ribeye

SaltPepper เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งอยู่บนชั้น 4 ของศูนย์การค้าสยามพารากอนใจกลางกรุงเทพ ทางร้านวางโต๊ะเก้าอี้อยู่ในคอกเตี้ยๆตรงกลางทางเดินรวมกับอีกหลายๆร้าน ดูจะไม่ค่อยเป็นส่วนตัวสักเท่าไหร่ แต่ทางร้านก็ตกแต่งได้สวยงามสะอาดสะอ้านน่านั่ง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Australian Ribeye 580฿ สั่งให้ย่างมาแบบ medium rare เสริฟมาพร้อมมันบด ผักสลัด ผักขม มะเขือเทศและซอสไวน์แดง สเต็กชิ้นบางไปหน่อยมีเนยบูลชี...

อ่านต่อ »
Blue Chesse butterMeduim rareSalad

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ว้าว ในที่สุดก็มีโอกาสชิมฝีมือเชฟ

ดูรายการแล้วเห็นเชฟไปแข่ง น่าสนใจ สุดท้ายมีโอกาสมาลอง ไม่ผิดหวังครับ จัดจานมาสวยเก๋ มีสไตล์ดังคาด รสชาติสอบผ่านครับ เป็นอาหารแนวคาเฟ่ผสมผสาน เลยทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ดี แต่รสชาติไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ระดับสไตล์นี้ จัดว่าสูงกว่าร้านอื่นๆนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Salt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอน

7 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
พาสต้าอร่อย เบอร์เกอร์โอเค แต่ราคาก็แอบสูงนิดนึง
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนไข่ออนเซน, Fries With Fun Dippings

มากินครั้งแรกกับเพื่อนๆ สั่งมา 2 - 3 อย่างตามนี้ 1. Triple B Burger (360+), จำไม่ได้ว่าเนื้อวัวอะไร แต่เห็นว่าเป็นเนื้อญี่ปุ่น ทำมาชุ่มฉ่ำดี ประกบเบค่อนหอมๆกรอบๆ เสียดายซอสออกหวานไปหน่อย ส่วนตัวเลยขอตัดคะแนนนิดนึง ส่วน Curly fries ที่มาพร้อมกัน ทอดมาอร่อยดี เค็มๆ กรอบๆ 2. สปาเก็ตตี้เบค่อน ไข่ออนเซ็น, ผัดมาแห้งๆหน่อย คลุกกับไข่แดงเยิ้มๆ หอมมัน กระเทียมสับก็ใส่มาเยอะ เพิ่มความหอมของจานนี้ มะเขื...

อ่านต่อ »
ราคา 40+อันนี้โปรโมชั่น แถมฟรีวันศุกร์ มันทอดหลายแบบ พร้อมซอสหลากหลายดีคลุกไข่แดง หอมๆ มันๆ เบค่อนกรอบๆ

2 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จับพลัดจับผลูไปกิน buffet
เมนูเด็ด:ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล, ขาแกะตุ๋นซอสไวน์แดง, ไส้กรอกรวมย่าง, ออมเล็ตปลาเทร้ารมควัน

ร้านนี้เป็นร้านที่บังเอิญไปกิน...เป็นครั้งแรก...เลือกเป็นบุฟเฟ่ต์อีกต่างหาก 😅 ด้วยความหิวโซ บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่โซนตรงกลาง ถือว่าไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว ยิ่งวันนั้นถึงกับมีเด็ก3คนซึ่งผู้ปกครองมาใช้บริการร้านข้างๆ วิ่งทะลุร้านไปมาน่าปวดหัว เมนู : เมนูสำหรับบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกเยอะทีเดียว แต่ก็สั่งไม่ได้เยอะมาก เพราะส่วนมากจะเป็นเมนูหนัก รสชาติ : อร่อยบ้าง เฉยๆบ้าง การบริการ : ผจก.ร้าน (...

อ่านต่อ »
Salt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอนSalt // Pepper สยามพารากอน

6 Likes0 Comment
Share