- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลงสมัย ก๋วยเตี๋ยวโบราณ

รีวิว หลงสมัย ก๋วยเตี๋ยวโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวในบ้าน @หลงสมัย
🏡ร้านแบบทรงบ้านสมัยก่อน ใช้ของโบราณมาแต่งบ้าน เช่น แผงขนม แผ่นเสียง เทป หนังสือ ราคาดี 🥣 บะหมี่ต้มยำโบราณ รวมหมู (60 บาท) รสชาติจัดจ้านพอได้เลย ถ้าชอบเผ็ดมากก็ปรุงเพิ่มเอง 🐟 เกี๊ยวปลา (70 บาท) แป้งบาง น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดมาก ⏰ 9.30 -20.00 น. 📌 https://www.facebook.com/profile.php?id=61551198515718&mibextid=LQQJ4d 🚗 จอดรถข้างทาง #หลงสมัย #ก๋วยเตี๋ยวโบราณ #เต้าหู้ทอด #เกี๊ยวปลาดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณเปิดใหม่ในซอยจรินทร์ ภายในร้านตกแต่งน่ารัก เหมือนย้อนไปสมัยวัยเด็กตอนที่เดินเตาะแตะ รสชาติก๋วยเตี๋ยวพอใช้ได้ครับ การบริการไม่ได้รวดเร็วมากเท่าไหร่กว่าจะได้ก๋วยเตี๋ยวก็นั่งรอพักใหญ่ ที่ชามมีเส้นขนติดมานิดนึงไม่รู้เส้นอะไรแต่ไม่ใช่หมออ้อยแน่นอน เมนูในร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวครับบางวันจะมีข้าวคลุกกะปิด้วยครับแต่ยังไม่ได้ลองชิมว่าอร่อยไหมดูเพิ่มเติม