เมนูแนะนำโดยสมาชิก
prime rib .
15 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ prime rib .
Quality Review
Buffet โรงแรม 5ดาว ที่ชอบเลย แนะนำให้มาเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ ที่อาหารเยอะๆ ไม่ก็ Sunday Brunch เลยค่ะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Iberico, Lamb Rack, WAGYU

Buffet โรงแรม 5 ดาว ที่เคยทานมา ชอบที่นี่สุด ที่รู้สึกว่าคุ้มราคาสุด ที่ใช้ของคุณภาพดี วัตถุดิบดี นี่มาครั้งที่ 3 เทียบราคา คุณภาพวัตถุดิบ สถานที่ บริการ ให้ 5 ดาวทุกอย่าง สมน้ำสมเนื้อ ของที่ที่นี่เด่น คุณภาพดีชัดเจนคือ หมวดสัตว์บก เลยค่ะ LAMP นี่ดีงามเลย เทียบเท่าร้านอาหารฝรั่งดีๆ เลย ย่างนุ่มมาก สุกกำลังดี ไม่สาบด้วย ทำเก่งมาก หาร้านทำเก่งแบบนี้ในไทยก็ไม่เยอะนะคะ อันนี้ปรบมือให้จริงๆ WAGYU...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Taste the world at GOJI KITCHEN + BAR
เมนูเด็ด:หอยนางรมสุราษฎร์, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice, cake, prime rib & flank

วันนี้​ได้รับคำเชิญ​จากผู้ใหญ่​ใจดีครับ ให้มาทานบุฟเฟ่ต์​ที่ GOJI KITCHEN​+BAR โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งเดินทางมาสะดวกมาก เพียงใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 22 ที่นี่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กลางวัน เย็น Saturday และ Sunday Brunch เรียกว่ามีครบ ให้อิ่มกันได้เต็มที่ จุดเด่นเล็กๆ ของที่นี่ก็คือ ตามไลน์บุฟเฟ่ต์ต่างๆ จะมีเม็ดโกจิเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม สด อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice 2, กุ้งเผา, Sashimi, หมูกรอบ, Lamb Rack

ตอนนี้ ก็ ห้าทุ่มเศษๆ ด้วยความอิ่มจุกๆ เลยนอนไม่ได้ เสี่ยงกรดไหลย้อน นั่งเขียนรีวิวไปเรื่อยๆละกัน ว่าแล้วมาเข้าเรื่องดีกว่า ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน รร. มารีฮอท เพื่อนๆรีเควสมาให้ลอง บอกว่า มีโปรลด 50% ก็เลยมาจัดตามคำเรียกร้อง ทีเด็ดที่นี่ ต้องยกให้ความหลากหลายของไลน์อาหาร ผสมผสานระหว่าง อาหารไทย ฝรั่ง และ จีน/ญี่ปุ่น ที่พวกเราชอบ และสั่งกันมาแบบรัวๆ คือ ฟรัวกราส์ ซาซิมิหอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้งเผา หมูกรอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
Goji Kitchen & Bar
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, prime rib ., Foie Gras

พิกัด Marriott Marquis Bangkok Queen’s Park เมนูแนะนำ บุฟเฟต์นานาชาติ เมนูที่ทานวันนี้ Seafood On Ice 2 รสชาติสด ประทับใจมากค่ะ Oysters ตัวใหญ่ ๆ สด ๆ ไม่คาวทานง่าย ทานกับเครื่องเคียง อร่อยมากค่ะ Foie Gras เมนูนี้ ชอบส่วนตัว ชอบมาก อร่อยมาก เต็มปากเต็มคำ ฉ่ำ ๆ นุ่มละลาย prime rib เมนูนี่ก้อถือว่าโอเคนะคะ ไม่เหม็น เนื้อไม่เหนียว ประทับใจค่ะ พลาม่าแฮม ทานคู่กับชีส และผลไม้ อร่อย ชอบส่วนตัว ...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติอลังการ มีอาหารให้แทบทุกทวีป มาแล้วต้องตั้งใจเลือกเฉพาะของแพงจึงจะคุ้มราคา
เมนูเด็ด:prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice 2

เพื่อนผมหลงไหลอาหารบุฟเฟต์ Goji ที่โรงแรม Marriott Marquis สุขุมวิท 22 นี้มาก ยกยอสรรเสริญมานานจนผมใจอ่อนต้องตามไปลองดู โดยส่วนตัวผมไม่เคยเห็นร้านบุฟเฟต์ร้านไหนได้คะแนนเกิน 2 ดาว เพราะร้านบุฟเฟต์ไม่มี Chefs ที่จะคอยรับผิดชอบคุณภาพ รสชาติ การบริการในร้าน ทำให้คะแนนโดยรวมไม่พ้นระดับ 2 ดาว โดยสัจธรรมที่ว่าเมื่อเน้นปริมาณ คุณภาพก็ต้องลดลงจึงจะอยู่รอดได้ทางธุรกิจ ร้าน Goji ที่ Marriott Marquis นี้ฝ...

อ่านต่อ »
25 Likes1 Comment
Share