เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บุฟเฟต์นานาชาติ
30 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ บุฟเฟต์นานาชาติ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet นานาชาติ ที่ไม่ธรรมดา! @ Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters

อาหารนานาชาติ โรงแรม 5 ดาว กับ เพื่อน ๆ ดีมาก ๆ อยากให้มา การเดินทางมาง่ายค่ะ ไม่ยุ่งยาก ร้านอาหารอยู่ใน Lobby โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park มาถึงเมนูอาหารกันดีกว่า ไลน์อาหารค่อนข้างหลากหลายนะคะ แต่ที่พวกเราชอบตกยกให้ บรรดาเหล่าอาหารซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ถือว่าอาหารสด ใหม่ อร่อย อาหารไทยก็ไม่เป็นรองใครนะคะ ข้าวเหนียวมะม่วง ดีมาก ๆ บรรดาเค้ก หน้าตาน่ารัก ก็อร่อย โดยรวม ถือว่าคุ้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet โรงแรม 5ดาว ที่ชอบเลย แนะนำให้มาเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ ที่อาหารเยอะๆ ไม่ก็ Sunday Brunch เลยค่ะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Iberico, Lamb Rack, WAGYU

Buffet โรงแรม 5 ดาว ที่เคยทานมา ชอบที่นี่สุด ที่รู้สึกว่าคุ้มราคาสุด ที่ใช้ของคุณภาพดี วัตถุดิบดี นี่มาครั้งที่ 3 เทียบราคา คุณภาพวัตถุดิบ สถานที่ บริการ ให้ 5 ดาวทุกอย่าง สมน้ำสมเนื้อ ของที่ที่นี่เด่น คุณภาพดีชัดเจนคือ หมวดสัตว์บก เลยค่ะ LAMP นี่ดีงามเลย เทียบเท่าร้านอาหารฝรั่งดีๆ เลย ย่างนุ่มมาก สุกกำลังดี ไม่สาบด้วย ทำเก่งมาก หาร้านทำเก่งแบบนี้ในไทยก็ไม่เยอะนะคะ อันนี้ปรบมือให้จริงๆ WAGYU...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำจิ้มแจ่ว ยืน 1 จริงจริง
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Foie Gras, ปลากระพงย่าง, น้ำจิ้มแจ่ว

โอกาสดี ฤกษ์ดีได้ไปตำบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เดิมเป็นโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ใกล้ๆกับ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ออกทางออกสวนเบญจสิริเดินทะลุมาทางสวนได้ จะมีทางเข้าโรงแรม เริ่ม 😁 ราคาแรงพอสมควร ดังนั้นเวลามากินอย่าปล่อยให้ท้องว่างเกินไป ควรกินอะไรมาบ้างไม่ใช่กะฟาดหนักมื้อเดียว 😘 ของกินมีเยอะ ตักทีละนิด ค่อยๆชิม อันไหนไม่อร่อยได้หยุด อร่อยก็ไปตักอีกเนอะ 😊 Seafood On Ice คื...

อ่านต่อ »
กรี้ดสลบชอบมาก
น่ากินเนอะ
ตักตามชอบ
อร่อยนะ
หยิบโลด

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ตั้งอยู่ชั้น G โรงแรมแมริออทสุขุมวิท 22
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, ซีซ่าสลัด

พรรคพวกชวนมาทานบุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำที่ห้องอาหารนี้ ซึ่งตั้งอยู่ชั้น G โรงแรม Marriott สุขุมวิท 22 อาหารมีหลากหลายมาก น่าจะมากกว่า ร้านอื่นๆ คิดหัวประมาณ 2200 รสชาติอาหารอร่อย ลูกค้าจำนวนมาก น่าจะประมาณ 300 กว่าราย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ศุกร์สิ้นเดือน เที่ยงนี้มีเจ้ามือพามาเลี้ยง มื้อเที่ยงคนไม่แน่นเท่าที่คิด ห้องอาหารกว้างมาก ไลน์อาหารหลากหลายเยอะดี จะกินให้ครบนี่คงยากต้องสายแข็งจริงๆ รสชาติอาหารไม่ได้ถึงขั้นอร่อยประทับใจ มีคละๆกันไป อร่อยถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง เฉยๆบ้าง คาโบนาร่า อร่อยดีนะ ขอเส้นน้อยได้ร้อยถูกใจ รสชาติเข้มข้น ไม่เลี่ยนดี ขนมปังกรอบตักมาชิมนิดนึงกรอบดี มุมอาหารอินเดีย แป้งนาน แกงถั่ว แกงผักโขมชีส เฉยๆ แกง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share