เมนูแนะนำโดยสมาชิก
มุมขนมหวาน
7 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ มุมขนมหวาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารอลังการมากกกก
เมนูเด็ด:Oysters, มุมขนมหวาน, พาสต้าต่างๆ, Foie Gras

ร้าน Goji Kitchen & Bar > International buffet ชั้น G ของ โรงแรม Bangkok Marriott Marguis Queen’s Park ไปทานวัน xmas หัวละ 25xx จำราคา net ไม่ได้ วันที่ไป line ขนมจะได้ธีมคริสมาสต์เลย น่ารักมาก ลายอาหารเยอะมาก มี station อาหารเยอะและกว้าง ที่ชอบจะเป็น Foie gras ทอดดี ซอสอร่อย Australian wagyu เนื้อเหนียวนิดๆ มี พวก ซูชิ Sashimi Salmon Hamachi ด้วย ของสดดีค่ะ Oyster 3 แบบ กุ้งเผา ดีงาม และ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
buffet มื้อเช้าวันอาทิตย์ ที่มีคอหมูย่างและข้าวต้มปลา
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน

มื้อเช้าวันอาทิตย์นะคะมีคอหมูย่างกับมี ข้าวต้มปลากระพง คนต่อแถวกันเยอะเลยคอหมูย่างนุ่มมากย่างดีคนนิยมมากเลย ส่วนข้าวต้มปลากะพงปลาก็ไม่ค่อยจะหวานมากเท่าไหร่ แต่ว่าก็พอกินได้นะคะหนังปลานุ่มเห็นแล้วรู้สึกโอเคเค้าให้วัตถุดิบก็ประทับใจค่ะถือว่าเป็นมื้อเช้าที่ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ค่อยมีอะไรหลากหลาย
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน, Seafood On Ice, Lamb Rack, Carbonara

เพิ่งได้มีโอกาสมารับประทานกับเพื่อน จะเป็นร้านอาหารของทางโรงแรม เราสามารถที่จะจองที่นั่งกับทางChope ได้ บางทีเค้าอาจจะมีของแถมให้ วันนี้รู้สึกว่าทางร้านคนค่อนข้างน้อย ได้มารับประทานอาหารตอนเที่ยงตอนเวลาบ่าย2 อาหารส่วนมากจะเป็นอาหารที่ทำสำเร็จรูปแล้ว แต่บางอย่างเราสามารถสั่งได้ อาหารบอกตามตรงถ้าเปรียบเทียบกับร้านบุฟเฟ่ที่โรงแรมอื่นค่อนข้างไม่มีอะไรหลากหลาย แต่ที่นั่งบอกได้เลยว่ากว้างมาก ไม่แออ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กลับมาเปิดอีกครั้ง แบบยิ่งใหญ่ บริการแบบใหม่ดีขึ้นมาก!! ปลอดภัยและอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน, หมูกรอบ, เนื้อตุ๋น

มาทานบุฟเฟ่ต์ dinning วันพฤหัส ด้วยโปรลดราคา 1752 บาท Net เริ่มกันด้วยทางฝั่งบริการแบบใหม่ของทางห้องอาหาร คือ พนักงานต้อนรับจะพาเราเข้าไปนั่งที่โต๊ะ ที่มีหมายเลข ซึ่งหมายเลขนี้สำคัญมากต้องจำไว้ให้ดี มาถึงขั้นตอนการสั่งอาหารเรา หลังจากเราตัดสินใจว่าจะเมนูไหนให้เราเดินไปแจ้งน้องที่รับออเดอร์ แล้วบอกหมายเลขโต๊ะ จากนั้นทางบริกรจะนำอาหารมาเสริฟ ถือเป็นความสะดวกมากๆ มาถึงรสชาติอาหาร พระเอกเราต้อง...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Taste the world at GOJI KITCHEN + BAR
เมนูเด็ด:หอยนางรมสุราษฎร์, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice, cake, prime rib & flank

วันนี้​ได้รับคำเชิญ​จากผู้ใหญ่​ใจดีครับ ให้มาทานบุฟเฟ่ต์​ที่ GOJI KITCHEN​+BAR โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งเดินทางมาสะดวกมาก เพียงใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 22 ที่นี่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กลางวัน เย็น Saturday และ Sunday Brunch เรียกว่ามีครบ ให้อิ่มกันได้เต็มที่ จุดเด่นเล็กๆ ของที่นี่ก็คือ ตามไลน์บุฟเฟ่ต์ต่างๆ จะมีเม็ดโกจิเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share