เมนูแนะนำโดยสมาชิก
พาสต้าต่างๆ
7 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ พาสต้าต่างๆ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารอลังการมากกกก
เมนูเด็ด:Oysters, มุมขนมหวาน, พาสต้าต่างๆ, Foie Gras

ร้าน Goji Kitchen & Bar > International buffet ชั้น G ของ โรงแรม Bangkok Marriott Marguis Queen’s Park ไปทานวัน xmas หัวละ 25xx จำราคา net ไม่ได้ วันที่ไป line ขนมจะได้ธีมคริสมาสต์เลย น่ารักมาก ลายอาหารเยอะมาก มี station อาหารเยอะและกว้าง ที่ชอบจะเป็น Foie gras ทอดดี ซอสอร่อย Australian wagyu เนื้อเหนียวนิดๆ มี พวก ซูชิ Sashimi Salmon Hamachi ด้วย ของสดดีค่ะ Oyster 3 แบบ กุ้งเผา ดีงาม และ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet โรงแรม 5ดาว ที่ชอบเลย แนะนำให้มาเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ ที่อาหารเยอะๆ ไม่ก็ Sunday Brunch เลยค่ะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Iberico, Lamb Rack, WAGYU

Buffet โรงแรม 5 ดาว ที่เคยทานมา ชอบที่นี่สุด ที่รู้สึกว่าคุ้มราคาสุด ที่ใช้ของคุณภาพดี วัตถุดิบดี นี่มาครั้งที่ 3 เทียบราคา คุณภาพวัตถุดิบ สถานที่ บริการ ให้ 5 ดาวทุกอย่าง สมน้ำสมเนื้อ ของที่ที่นี่เด่น คุณภาพดีชัดเจนคือ หมวดสัตว์บก เลยค่ะ LAMP นี่ดีงามเลย เทียบเท่าร้านอาหารฝรั่งดีๆ เลย ย่างนุ่มมาก สุกกำลังดี ไม่สาบด้วย ทำเก่งมาก หาร้านทำเก่งแบบนี้ในไทยก็ไม่เยอะนะคะ อันนี้ปรบมือให้จริงๆ WAGYU...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Taste the world at GOJI KITCHEN + BAR
เมนูเด็ด:หอยนางรมสุราษฎร์, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice, cake, prime rib & flank

วันนี้​ได้รับคำเชิญ​จากผู้ใหญ่​ใจดีครับ ให้มาทานบุฟเฟ่ต์​ที่ GOJI KITCHEN​+BAR โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งเดินทางมาสะดวกมาก เพียงใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 22 ที่นี่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กลางวัน เย็น Saturday และ Sunday Brunch เรียกว่ามีครบ ให้อิ่มกันได้เต็มที่ จุดเด่นเล็กๆ ของที่นี่ก็คือ ตามไลน์บุฟเฟ่ต์ต่างๆ จะมีเม็ดโกจิเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาทาน lunch buffet รอบ2 ทำไมไลน์อาหารบางเมนูหายไป
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Seafood On Ice 2

พิกัด : สุขุมวิท 22 ที่จอดรถ : ลานจอดรถโรงแรม แนะนำใครที่จะมาทานไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือเย็น จองล่วงหน้าเป็นดีที่สุด เพราะเคยเห็น tourist จีน อยาก walkin มาทาน ไม่มีที่นั่งเหลือเลย มีโอกาสได้มาทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารโกจิเป็นครั้งที่สอง เมื่อ เม.ย.61 ครั้งแรก พ.ย.60 รู้สึกไลน์อาหารต่างกันหลายอย่าง คือลดเมนูบางอย่างลง เช่น ฟัวกราส์ เป็ดปักกิ่ง ซาซิมิบางเมนู ไม่ได้เอาออกมาโชว์ต้องสอบถามถึงจะเส...

อ่านต่อ »
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์น้องใหม่มาแบบปัง ความหลากหลายระดับโรงแรมห้าดาว
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, ไก่ย่าง, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice 2

โรงแรมในเครือ Marriott ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 22 บริเวณ โรงแรม Imperial Queen Park เดิม บรรยากาศขอความโมเดิร์น เก๋ กว้างขวาง สบายๆ เปิดขึ้นใจกลางเมือง โดยร้านอาหารนี้ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น G ด้านหลังของ Lobby เป็นพื้นที่บริเวณกว้างขวาง สำหรับ all day dining & international buffet ราคาสำหรับวันธรรมดา 1400 บาท ไม่แน่ใจ ว่าเสาร์ อาทิตย์จะเป็นอีกราคาหรือเปล่า หากใช้บัตร Club Marriott มา สองคน จ่าย 50% ค...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share