เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Seafood On Ice
5 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ Seafood On Ice
1 check-in
Quality Review
ไม่ค่อยมีอะไรหลากหลาย
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน, Seafood On Ice, Lamb Rack, Carbonara

เพิ่งได้มีโอกาสมารับประทานกับเพื่อน จะเป็นร้านอาหารของทางโรงแรม เราสามารถที่จะจองที่นั่งกับทางChope ได้ บางทีเค้าอาจจะมีของแถมให้ วันนี้รู้สึกว่าทางร้านคนค่อนข้างน้อย ได้มารับประทานอาหารตอนเที่ยงตอนเวลาบ่าย2 อาหารส่วนมากจะเป็นอาหารที่ทำสำเร็จรูปแล้ว แต่บางอย่างเราสามารถสั่งได้ อาหารบอกตามตรงถ้าเปรียบเทียบกับร้านบุฟเฟ่ที่โรงแรมอื่นค่อนข้างไม่มีอะไรหลากหลาย แต่ที่นั่งบอกได้เลยว่ากว้างมาก ไม่แออ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2020
photo
4 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch Buffet ที่มากี่ครั้งก็ประทับใจ
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, Foie Gras, Seafood On Ice, Hotate, Wagyu Chuck Roll, Cheese Cake, Panna Cotta

ยังคงประทับใจกับ Sunday Brunch Buffet ของห้องอาหาร Goji Kitchen & Bar ที่โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ค่ะ ไลน์บุฟเฟต์มีความอลังการทั้งคาวหวาน วัตถุดิบมีคุณภาพ ปรุงรสได้ดี ส่วนมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อป้องกัน COVID-19 ก็ทำได้ดี ลูกค้าไม่ต้องสัมผัสอุปกรณ์ตักอาหารที่ปกติจะใช้ร่วมกันเลย โดยจะมีพนักงานในแต่ละ Food Station คอยรับ order และเสิร์ฟอาหารให้ นอกจากนี้ยังมีฉากใสกั้นสูงกันกา...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2017

Sunday Brunch ที่สุดแสนประทับใจ

อ่านต่อ »
Quality Review
ใช้ point SCB แลกมารับประทาน คุ้มมาก
เมนูเด็ด:Cheese, Seafood On Ice, Sashimi, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, Cold cut, หมูกรอบ, Lamb Rack, แซลมอนย่างสมุนไพร, Chocolate Cake, Ice Cream, Australian beef, Macadamia cheesecake, Opera cake, Red Velvet cake

กำลังมองหาบุฟเฟต์รร.มารับประทาน นึกขึ้นได้มี point SCB อยู่เยอะ สามารถแลกรับประทานตามบุฟเฟต์ รร.ได้ ส่องหลายร้าน แต่มาจบที่ Goji Kitchen + Bar ณ รร. Marriott Marquis Queen's Park เพราะใช้แต้มไม่เยอะ และรีวิวบุฟเฟต์ดีมาก เลยอยากมาลอง ไปทานครั้งแรกกับน้องอีก 2 คน ประทับใจหลายๆอย่าง ทั้งไลน์อาหารที่หลากหลาย ของคุณภาพดี มีราคา พนักงานบริการดี บรรยากาศครึกครื้น สะอาด กว้างขวาง เลยชวนพ่อแม่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Taste the world at GOJI KITCHEN + BAR
เมนูเด็ด:หอยนางรมสุราษฎร์, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice, cake, prime rib & flank

วันนี้​ได้รับคำเชิญ​จากผู้ใหญ่​ใจดีครับ ให้มาทานบุฟเฟ่ต์​ที่ GOJI KITCHEN​+BAR โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งเดินทางมาสะดวกมาก เพียงใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 22 ที่นี่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กลางวัน เย็น Saturday และ Sunday Brunch เรียกว่ามีครบ ให้อิ่มกันได้เต็มที่ จุดเด่นเล็กๆ ของที่นี่ก็คือ ตามไลน์บุฟเฟ่ต์ต่างๆ จะมีเม็ดโกจิเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share