เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูกรอบ
5 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ หมูกรอบ
Quality Review
ใช้ point SCB แลกมารับประทาน คุ้มมาก
เมนูเด็ด:Cheese, Seafood On Ice, Sashimi, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, Cold cut, หมูกรอบ, Lamb Rack, แซลมอนย่างสมุนไพร, Chocolate Cake, Ice Cream, Australian beef, Macadamia cheesecake, Opera cake, Red Velvet cake

กำลังมองหาบุฟเฟต์รร.มารับประทาน นึกขึ้นได้มี point SCB อยู่เยอะ สามารถแลกรับประทานตามบุฟเฟต์ รร.ได้ ส่องหลายร้าน แต่มาจบที่ Goji Kitchen + Bar ณ รร. Marriott Marquis Queen's Park เพราะใช้แต้มไม่เยอะ และรีวิวบุฟเฟต์ดีมาก เลยอยากมาลอง ไปทานครั้งแรกกับน้องอีก 2 คน ประทับใจหลายๆอย่าง ทั้งไลน์อาหารที่หลากหลาย ของคุณภาพดี มีราคา พนักงานบริการดี บรรยากาศครึกครื้น สะอาด กว้างขวาง เลยชวนพ่อแม่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กลับมาเปิดอีกครั้ง แบบยิ่งใหญ่ บริการแบบใหม่ดีขึ้นมาก!! ปลอดภัยและอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน, หมูกรอบ, เนื้อตุ๋น

มาทานบุฟเฟ่ต์ dinning วันพฤหัส ด้วยโปรลดราคา 1752 บาท Net เริ่มกันด้วยทางฝั่งบริการแบบใหม่ของทางห้องอาหาร คือ พนักงานต้อนรับจะพาเราเข้าไปนั่งที่โต๊ะ ที่มีหมายเลข ซึ่งหมายเลขนี้สำคัญมากต้องจำไว้ให้ดี มาถึงขั้นตอนการสั่งอาหารเรา หลังจากเราตัดสินใจว่าจะเมนูไหนให้เราเดินไปแจ้งน้องที่รับออเดอร์ แล้วบอกหมายเลขโต๊ะ จากนั้นทางบริกรจะนำอาหารมาเสริฟ ถือเป็นความสะดวกมากๆ มาถึงรสชาติอาหาร พระเอกเราต้อง...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม สด อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice 2, กุ้งเผา, Sashimi, หมูกรอบ, Lamb Rack

ตอนนี้ ก็ ห้าทุ่มเศษๆ ด้วยความอิ่มจุกๆ เลยนอนไม่ได้ เสี่ยงกรดไหลย้อน นั่งเขียนรีวิวไปเรื่อยๆละกัน ว่าแล้วมาเข้าเรื่องดีกว่า ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน รร. มารีฮอท เพื่อนๆรีเควสมาให้ลอง บอกว่า มีโปรลด 50% ก็เลยมาจัดตามคำเรียกร้อง ทีเด็ดที่นี่ ต้องยกให้ความหลากหลายของไลน์อาหาร ผสมผสานระหว่าง อาหารไทย ฝรั่ง และ จีน/ญี่ปุ่น ที่พวกเราชอบ และสั่งกันมาแบบรัวๆ คือ ฟรัวกราส์ ซาซิมิหอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้งเผา หมูกรอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2019
photo
อาหารอร่อย มีความหลากหลายมาก (ครบจบทุกความต้องการ) บริการเยี่ยมมาก ดูแลตลอดเป็นอย่างดีจนรู้สึกได้ถึงความใส่ใจ
เมนูเด็ด:หมูกรอบ, Iberico Ham, Lamb Grilled, Cheese Corner

6 Likes0 Comment
Share