เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Lamb Rack
6 คน แนะนำเมนูนี้
จองโต๊ะ
รีวิวที่แนะนำ Lamb Rack
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet โรงแรม 5ดาว ที่ชอบเลย แนะนำให้มาเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ ที่อาหารเยอะๆ ไม่ก็ Sunday Brunch เลยค่ะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Iberico, Lamb Rack, WAGYU

Buffet โรงแรม 5 ดาว ที่เคยทานมา ชอบที่นี่สุด ที่รู้สึกว่าคุ้มราคาสุด ที่ใช้ของคุณภาพดี วัตถุดิบดี นี่มาครั้งที่ 3 เทียบราคา คุณภาพวัตถุดิบ สถานที่ บริการ ให้ 5 ดาวทุกอย่าง สมน้ำสมเนื้อ ของที่ที่นี่เด่น คุณภาพดีชัดเจนคือ หมวดสัตว์บก เลยค่ะ LAMP นี่ดีงามเลย เทียบเท่าร้านอาหารฝรั่งดีๆ เลย ย่างนุ่มมาก สุกกำลังดี ไม่สาบด้วย ทำเก่งมาก หาร้านทำเก่งแบบนี้ในไทยก็ไม่เยอะนะคะ อันนี้ปรบมือให้จริงๆ WAGYU...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ค่อยมีอะไรหลากหลาย
เมนูเด็ด:มุมขนมหวาน, Seafood On Ice, Lamb Rack, Carbonara

เพิ่งได้มีโอกาสมารับประทานกับเพื่อน จะเป็นร้านอาหารของทางโรงแรม เราสามารถที่จะจองที่นั่งกับทางChope ได้ บางทีเค้าอาจจะมีของแถมให้ วันนี้รู้สึกว่าทางร้านคนค่อนข้างน้อย ได้มารับประทานอาหารตอนเที่ยงตอนเวลาบ่าย2 อาหารส่วนมากจะเป็นอาหารที่ทำสำเร็จรูปแล้ว แต่บางอย่างเราสามารถสั่งได้ อาหารบอกตามตรงถ้าเปรียบเทียบกับร้านบุฟเฟ่ที่โรงแรมอื่นค่อนข้างไม่มีอะไรหลากหลาย แต่ที่นั่งบอกได้เลยว่ากว้างมาก ไม่แออ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ใช้ point SCB แลกมารับประทาน คุ้มมาก
เมนูเด็ด:Cheese, Seafood On Ice, Sashimi, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, Cold cut, หมูกรอบ, Lamb Rack, แซลมอนย่างสมุนไพร, Chocolate Cake, Ice Cream, Australian beef, Macadamia cheesecake, Opera cake, Red Velvet cake

กำลังมองหาบุฟเฟต์รร.มารับประทาน นึกขึ้นได้มี point SCB อยู่เยอะ สามารถแลกรับประทานตามบุฟเฟต์ รร.ได้ ส่องหลายร้าน แต่มาจบที่ Goji Kitchen + Bar ณ รร. Marriott Marquis Queen's Park เพราะใช้แต้มไม่เยอะ และรีวิวบุฟเฟต์ดีมาก เลยอยากมาลอง ไปทานครั้งแรกกับน้องอีก 2 คน ประทับใจหลายๆอย่าง ทั้งไลน์อาหารที่หลากหลาย ของคุณภาพดี มีราคา พนักงานบริการดี บรรยากาศครึกครื้น สะอาด กว้างขวาง เลยชวนพ่อแม่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ไปเพื่อขาแกะ และฟัวการ์เลยล่ะ ดีงามมากกก
เมนูเด็ด:Foie Gras, Lamb Rack

มนุษย์กินเนื้ออย่างเรานี่คือไปเพื่อสิ่งนี้เลย Lamb Rack ดีมากกกกกกก 🥺💕 เราสั่งแบบ Medium สีชมพูสวยเลย นุ่มอร่อยฟุดๆๆ เนื้อวัวก็ใช้ได้ และยังฟินไม่หยุด Foie Gras ตับห่านแบบซ้ำไปหลายรอบมาก 🤤 ซีฟู้ด ซูชิ อาหารไทย ฝรั่ง ติ่มซำมาครบหมด 🦐🐟🐙 ติ่มซำก็ดีงามทำสดๆเลย อีกโซนของโปรดอาหารอินเดีย Tikka Massala อร่อยอ้าาา~ จบปิดท้ายด้วย Desserts Heaven 🍰🍮🍩 ขนมหวานละลานตาไปหมดเลยยย Tiramisu ดีงาม Latte...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลายที่สุด
เมนูเด็ด:Oysters, Foie Gras, Lobster, Lamb Rack

ครั้งนี้มาทานเป็นครั้งที่สอง เป็นมื้อเย็นวันอาทิตย์ ครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่แต่เลือกร้านนี้อีกเพราะมากันกลุ่มใหญ่ สถานที่ที่นี่เหมาะมากตอบโจทย์ แต่กลายเป็นว่าครั้งนี้รู้สึกคุ้มค่าและรสชาติอร่อยกว่ามาก จุดเด่นในการเรียกลูกค้าของบุฟเฟ่ต์ที่นี่ คือ การจัดไลน์อาหารได้หลากหลายและดูอลังการ เสียดายอย่างเดียว วันอาทิตย์เย็นไม่มีกุ้งเผา แต่ซีฟู๊ดทะเลแช่เย็นก็มาครบ หอยนางรมสดจากหลายประเทศ วันนี้...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2019

บุฟเฟ่ต์โรงแรม ไลน์อาหารหลากหลาย มากมายสุดๆ

อ่านต่อ »