รีวิว Siam Tea Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารไทยแท้รสอร่อย บริการระดับ 5 ดาว ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:ยำส้มฉุน, ซี่โครงหมูย่างราดพริก, ข้าวยำขนมจีนปูฟู, กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู, ขนมปังสังขยาใบเตย

Siam Tea Room อยู่ใน โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ซอยสุขุมวิท 22 กันค่ะ ชื่อร้านดูเหมือนเป็น tea room มีชาและขนม(ซึ่งจริงๆก็มี) แต่จริงๆแล้วร้านเป็น All day dining มีบริการอาหารแบบจริงจังครบ 3 มื้อเลยและเป็นอาหารไทยด้วย รู้จักร้านนี้เพราะเห็นโพสท์ใน ig เลยรีบตามมาลองทานซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ หัวหน้าพ่อครัวประจำร้านนี้คือเชฟอ้น อนุกูล พูลพิพัฒน์ ทำอาหารไทยได้รสชาติไทยจริงๆ ได้ยินว่...

อ่านต่อ »

48 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารไทยและเบเกอรี่อร่อยๆในรร. marriott marquis
เมนูเด็ด:ยำส้มฉุน, กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู, เนื้อสะเต๊ะ, ต้มยำกุ้ง, ไอศครีมมะพร้าวอ่อน, แพนเค้กกล้วยกับชีสริคอทตา, ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย, กล้วยหอมทอดกับไอศครีมชาไทย

หลังจากเล็งอยู่นาน ก้อได้มาทานอาหารและของหวานอร่อยๆที่ Siam tea room ห้องอาหาร all day dining ของรร. Marriott marquis queen's park ในซ.สุขุมวิท 22 กับครอบครัวในโอกาสพิเศษเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น G ใกล้กับ lobby ทางเข้าตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเบเกอรี่หน้าตาน่าทาน ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานในร้านก้อได้ค่ะ # เมนู # แม้จะเน้นที่อาหารไทยต้นตำรับรสชาติเข้มข้น และเบเกอรี่หลาก...

อ่านต่อ »

40 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ครบเครื่องระดับโรงแรมห้าดาว ทั้งอเมริกัน ไทย เบเกอรี่
เมนูเด็ด:Beverage, เค้กหน้าต่างๆ, กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู, ขนมปังสังขยาใบเตย

หากกำลังมองร้านที่มีมาตรฐานตกแต่งสวยงามพร้อมเสิร์ฟอาหารตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน เมนูอาหารไทย (ที่น่าสนใจ) ขนมปัง เค้ก ขนมหวาน คือเรียงรายครบครัน พร้อม ที่นั่งสะดวกสบายกว้างขวางและค่อนข้างเงียบ ปิดท้ายด้วย Free Wifi ที่จอดรถฟรี หาง่าย แนะนำร้านนี้ใน โรงแรมMarriott Marquis ชั้น G ใกล้ๆ lobby ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มชา กาแฟต่างๆ สำหรับคนที่ชอบมาทานมื้อเช้า ซึ่งสามารถสั่งพร้อมกับชุด Breakfast...

อ่านต่อ »
Siam Tea Room

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ใช่แค่ห้องจิบชานะ เสริฟอาหารไทย ขนมและเบเกอรี่อร่อยๆตลอดทั้งวัน
เมนูเด็ด:แกงปู, กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู, ขนมปังสังขยาใบเตย, ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย, หมูปิ้งข้าวเหนียว, ข้าวต้มปลากระพงกรอบไข่ลวก, กุ้งแม่น้ำย่าง, Cappuccino, Iced Americano

จากImperial Queen’s Parkมาเป็น Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ตัวร้านเป็นทั้งห้องอาหารและเบเกอรี่ช็อปของโรงแรมเลยค่ะ อยู่บริเวณด้านหน้าชั้นGของโรงแรม ติดกับส่วนล็อบบี้ มีที่นั่งทั้งแบบรับลมด้านนอกและด้านในที่ค่อนข้างเงียบ สงบดี แนะนำให้เข้าทางด้านในโรงแรม จะเห็นกาแลสวยงามฝีมือศิลปินชื่อดัง เดินเข้าไปด้านในจะเจอส่วนเบเกอรี่ก่อน มีขนมปัง ขนมอบ น่าทานหลากหลายเมนูมาก อบใหม่ๆ จัดวางและมีที่คร...

อ่านต่อ »
Siam Tea RoomSiam Tea Room

37 Likes2 Comments
Share
14 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย อร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู

ร้านอาหารไทย ในโรงแรม Mariott Marquis queen park สุขุมวิท22 เป็นโรงแรมที่ใหญ่โต แต่ที่จอดรถงงๆหน่อย เดินหาลิฟต์ไปlobbyอยู่นาน ดังนั้น ควรจอดชั้น เลขคู่ เพราะชั้นเลขคี่ไม่มีลิฟต์ หน้าร้านสวยงามจากฝีมือการออกแบบของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ช่างมีคุณค่า และสวยงามมากๆ ภายในร้านมีเบเกอรี่น่าทานวางเรียงราย ชวนน้ำลายหก ภายในอีกห้องเป็นร้านอาหารไทยดูดี วันนั้นไปช่วงเย็นวันอาทิตย์ คนแน่นเลยค่ะ ถ้าไปวันหยุด ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารไทยรสชาติดั้งเดิมในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำย่าง และแกงปู

ห้องอาหารไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ติดกับบริเวณ Lobby โดยทางเข้าร้านออกแบบเป็นศาลาไม้สักอย่างสวยงาม พอเดินผ่านเข้าไปจะเจอโซน Bakery ขนมต่างๆ และมุมชากาแฟ ส่วนอีกโซนติดกันจะเป็นห้องอาหาร ซึ่งภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Thai Contemporary ใช้โทนสีที่ดูอบอุ่น โต๊ะที่นั่งตัวใหญ่นั่งสบายดีค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นจะเน้นที่อาหารไทยเป็นหลัก รสชาติออกแนวดั้งเดิมในแ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sava All Day Dining The Helix Quartier
Sava All Day Dining The Helix Quartier
3.7
62 รีวิว฿฿฿
ตะลิงปลิง สุขุมวิท 34
ตะลิงปลิง สุขุมวิท 34
4.1
58 รีวิว฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
105 รีวิว฿฿฿
บ้านหญิง (Baan Ying) สีลมคอมเพล็กซ์
บ้านหญิง (Baan Ying) สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
121 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿