รีวิว We Cafe สามกอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
we cafe smakong分店

这家店在普吉镇后面,地理位置很好并且跟夜市不远,四周的交通很便利. 我觉得这是we cafe装修的比较好的一家店,室外很漂亮,室内可以看到种植了一些沙拉用的食材 菜单跟其他的we cafe 基本没有什么不一样. 金枪鱼沙拉:金枪鱼切的很厚,沙拉酱是油醋的不会很腻. 猪排配薯条,猪排煎的火候事宜,不会老,酱汁很好吃就是要希望可以多给一点. 鲜虾沙拉:这个我也超爱吃,里面还有芒果感觉晚上吃没有负担. 海鲜意面:这个是朋友点的,蒜香面包酥脆,意面做的蛮不错的,我不爱吃海鲜,就尝了一下. 最爱他家的金桔柠檬水,一杯不够还要再点一杯.

ดูเพิ่มเติม »
We Cafe สามกองWe Cafe สามกองWe Cafe สามกอง

0 Like0 Comment
1 check-in
Quality Review
สลัดผักจานใหญ่​ ผักสดๆ​ สุขภาพดีถ้วนหน้า
เมนูเด็ด:สลัด, สลัดหมูย่าง, เฟรนซ์ฟราย, ยำสลัดไก่

อยากทานผักเพิ่มกากใยให้ร่างกาย​ ต้องร้านนี้เลยจ้า​ we cafe ผักสลัดสดๆ​ จานใหญ่​ สายสุขภาพต้องมาเลยจ้าาา​ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่มาทานบ่อยมาก​ เพราะผักเขาสด​ มีคุณภาพ​ น้ำสลัดก็อร่อย​ แถมมาทานกันได้ทั้งบ้านด้วยนะ​ ใครไม่ใช่สายสลัดก็มาได้​ เขามีหลากหลายเมนู​ ทั้งข้าว​ พิซซ่า​ เบอร์เกอร์​ สเต็ก​ ของหวานก็มีน้า เยอะเลยจ้า วันนี้สั่งมาเต็มโต๊ะ​ เมนูสลัดล้วนๆ​ สลัดเลือก​เอง​ สลัดหมูย่าง​ ยำสลัด...

4 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2019

ผักสดใหม่​ สำหรับคนรักสุขภาพ​

อาหร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอน, ชาร์โคลแองกัส, หอยเชลล์ อบชีส, พุดดิ้งผลไม้รวม, สลัดผลไม้ ในลูกเมล่อน

ร้านนี้น่านั่งมากๆและอาหารของทางร้านน่ากินตกแต่งจานอลังมากสมกับราคา. น่ากินมากๆๆ. เมนุทางร้านจะมีเมนุคลีนน่ากินมากๆ. คนรักสัขภาพต้องลองไปชิมดู แล้วจะรุ่ว่าอร่อย. เมนุก้อจะมีหอยเชลล์ อบชีส. พิซซ่าแซลมอน ชาร์โคลแองกัส สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาซีฟู้ด สลัดผลไม้ ในลูกเมล่อน ผักโขมอบชีท มันปูผัดพริกเกลือ กับข้าวสวย สลัดเป็ดรมควัน ผักโขมอบชีท

We Cafe สามกองWe Cafe สามกอง

0 Like0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2019

ร้านนี้สุขภาพล้วนๆ

Quality Review
We Cafe กี่สาขาก็อร่อยเหมือนกัน
เมนูเด็ด:สลัด, พอร์คชอพ size L

We Cafe ร้านสลัดแบบที่ชอบกับอาหารอีกหลากหลายเมนู ลองแวะมาอีกสาขาแถวสามกอง ก็เหมือนได้ทานที่ร้านแถวฉลอง สลัดผักสดๆที่คุ้นเคยแบบที่ชอบ เลือกใส่ตามใจชอบ จะเติมจะเพิ่มจะตัดอะไรออกก็แล้วแต่เราเลือก กับเมนูสเต๊กก็เด็ด หมูนุ่ม ย่างพอดีๆ แนะนำซอสมะม่วงแบบแซ่บ ให้รสชาดต่างไปจากเดิม เพิ่มเติมคืออร่อยมากขึ้น สาขาสามกองอยู่เส้นสามกอง ตรงข้ามซอยพวงชมพูที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เปิด 10:00 - 22:00 ไวฟายฟรี ข...

อ่านต่อ »
หน้าร้านบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน

ร้านสลัด ที่ไม่ได้มีแต่สลัด
เมนูเด็ด:สลัดเป็ดรมควัน, พิซซ่า, สปาเก็ตตี้, ไก่ทอด

👉 สลัดผักสดๆ แต่น้ำสลัดมะนาวนี้ ไม่มีความเปรี้ยวเบย จืดสนิทและใส่น้ำมันมากเบย ไม่ปลื้มแรง 😧 95 👉 พิซซ่าซีฟู๊ดก็พอได้ แต่ขอให้แป้งบางและกรอบกว่านี้ได้ไม่ 235 👉 สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า ก็โอเค 150 👉 ไก่บาร์บีคิวนี้ชอบสุด อร่อย 😍😍😍 110

น่าตาน่ากินมากอร่อยอร่อย

2 พ.ย. 2019
photo
ร้านอากาศดีมาก

ร้านอยู่ สามกอง ใกล้ๆโรงพยาบาล กรุงเทพฯ ค่ะ ร้านน่ารักมากอากาศดี บริการดีอีกต่างหา วันนี้จะมารีวิวสลัด ผัดค่ะ วันนี้ สั่งไป3 เมนู เมนูลาเต้ร้อน และ อาหารเช้า ก็จะมี ไข่ 2 ฟอง มีผัก และมีไส้กรอก เมนูที่ 3 ก็จะ แซนวิช ได้เยอะนั่งกินราคาก็ไม่แพงค่ะอย่าให้ทุกคนรักสุขภาพตัวเองให้มาทานร้านนี้ค่ะ

We Cafe สามกองWe Cafe สามกอง