รีวิว มาโฮมกัน สาย 2 ตลาดเมตตา

Beloved Friend
10 ส.ค. 2022
นมย่างกับปีกไก่ยังสุดยอดเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, นมหมูย่าง, ตำด๊องแด๊ง, ซุปหน่อไม้, ซุปเปอร์ตีนไก่

อยากกินอาหารอีสานรสเด็ดๆ ก็ยังนึกถึงร้านนี้ทุกที อยู่ไม่ไกล ที่จอดรถก็สะดวก เมนูเด็ดที่ชอบก็ยังคงเป็นนมย่าง หอมนุ่มน้ำจิ้มแซ่บๆ กับปีกไก่ทอดรสกลมกล่อมแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม วันนี้ได้ลองตำด๊องแด๊ง คือใช้เส้นข้าวเจ้าคล้ายเกี้ยมอี๋เอามาใส่ในส้มตำแทนมะละกอ อร่อยแซ่บ แปลกๆดีดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2021
มากินได้บ่อยๆอร่อยทุกอย่าง
Napapas Supupramai
12 มิ.ย. 2023
บริการดี อิ่มคุ้มราคา หม้อจิ้มจุ่มใหญ่เบื้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, จิ้มจุ่มหมู, หมูคลุกฝุ่น, ไอศกรีมกะทิ

ร้านส้มตำริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 น้องๆพนักงานและคุณป้าบริการดี สุภาพค่ะ อาหารไม่ช้า มาครบ มาถึงเปิดเมนู จดด้วยตนเองและยื่นให้น้องๆได้เลย เมนูย่าง ทอด อร่อย ครั้งนี้ตั้งใจมาลองจิ้มจุ่ม ประทับใจขนาดหม้อใหญ่จุใจ สายเทรวมถูกใจสิ่งนี้ ซุปร้อน รสชาติดีค่ะ มีเมนูพิเศษประจำวัน ชุดปลาเผา ในแต่ละวัน ตบท้ายของหวานเป็นไอศกรีมกะทิ (แนะนำ)ดูเพิ่มเติม

หน้าตลาดเมตตาสาย 2 ค่ะ มีที่จอดรถริมฟุตบาทและด้านหลังร้าน ร้านโปร่ง ลมพัดดีเซตจุ่มหมูล้วน หม้อใหญ่ ใส่ทุกอย่างได้ไม่ล้นพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มสุกี้หมูทอดคลุกข้าวคั่ว รสชาติดีกินกับข้าวเหนียวตำไทยรสชาติออกไปทางหวานเล็กน้อย ไข่เค็มมาเต็มใบรสชาติกลางๆ ไม่มีรสชาติใดโดดขึ้นมาหวานน้อยอร่อย เนื้อเนียนละเอียด มีเครื่องเป็นลูกชิดและถั่วลิสง เลือกใส่ได้
Patcharasayranee Chotiwut
10 เม.ย. 2024
ไก่ทอดดอกเกลือร้านนี้คือทีเด็ด ทานตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมา เมื่อวานต้มแซ่บน่องลาย น้ำซุปกลิ่นคลอรีนแรงมาก

ไก่ทอดดอกเกลือร้านนี้คือทีเด็ด ทานตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมา เบียรดี น้ำแข็งก้อนด่านล่างชื่นใจ .. เมื่อวานต้มแซ่บน่องลาย น้ำมีกลิ่นคลอรีนแรงมากๆ แถมสั่งหอยแครง แอบเห็นวิธีเช็คความสดคือดมทีละตัวว่ามีกลิ่นมั้ย ยำของสดแต่หวานไปมากๆ… ตอนอยู่ที่เก่าไม่ย้ายมาทำดีกว่าดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
8 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารอีสานอร่อยคุณภาพดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, เนื้อคลุกฝุ่น, จิ้มจุ่มหมู, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

มาโฮมกัน ร้านอาหารอีสาน จุ่มแซ่บ ปลาเผา #พุทธมณฑลสาย2 ร้านอยู่ก่อนถึงหน้าทางเข้าตลาดเมตตา ติดริมถนนใหญ่ อากาศเย็นๆแอดเลยหาอะไรร้อนๆทานกันหน่อย มาเจอร้านจิ้มจุ่มน่าสนใจเลยบึ่งมาทานวันก่อนค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่งให้บริการเยอะเลย แม่ค้าก็เฟรนลี่บริการดีมาก ที่สำคัญอาหารรสชาติดีอร่อยในราคาไม่แพง ทางร้านเข้าร่วมโครงการ #คนละครึ่ง อีกด้วย 🐮 เนื้อคลุกฝุ่น ราคา 80บาท - เนื้อทอดปรุงรสมาเ...อ่านต่อ

Do is On The WAY
1 ต.ค. 2021
ชิมส้มตำ น้ำตก ปลาเผา จิ้มจุ่ม ฯลฯ

บรรยากาศท้องถิ่นสบายๆ สูงโปร่งกว้างขวาง บริการดี รสมือคละเคล้ากันไปส่วนใหญ่จะติดตรงไม่ถึงเครื่องเท่าที่ควรเท่านั้น แต่ก็ยังทานได้สบายอยู่ และชอบที่ราคาไม่แพงดีด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/ma-home-gun-isaan-food-thai-restaurant-bangkok/ดูเพิ่มเติม

สูงโปร่ง สว่าง สะอาดเรียบร้อยได้
PPom
3 ก.ย. 2020
ส้มตำก็ดี และอีกหลายอย่างก็ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำถาดอีสาน, ตำด๊องแด๊ง

อยู่ใกล้บ้านแท้ๆ แต่ไม่เคยรู้เลยครับว่าจะอร่อย เพราะร้านก็ไม่ได้เด่น เป็นเพลิงอยู๋ข้างทาง ทำให้เวลาขับรถผ่านจะไม่ค่อยเห็นร้าน จนเพื่อนแนะนำและพามากิน หน้าตาอาหารแต่ละอย่างดูน่ากินดีครับ ทั้งส้มตำ น้ำตก แล้วพวกย่างๆทั้งหลาย อาหารอีกสานเรียกได้ว่ามีครบอยากกินอะไรก็ไปมีหมด และราคาก็ไม่ได้แพงด้วยครับ สั่งไปประมาณ14อย่าง หมดไปประมาณ1500กว่าบาทครับ กินกัน7คน เหลือต่อคนคนละ200นิดๆเอง ได้กินหลายอย่างด้...อ่านต่อ

TONG TONG HAAN พุทธมณฑลสาย2
TONG TONG HAANพุทธมณฑลสาย2
ร้านสตรีทฟู้ดเกาหลีในย่านพุทธมณฑลสาย 2 อิ่มฟินเหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Beef Express ราชพฤกษ์ Beef Express ราชพฤกษ์
Beef Express ราชพฤกษ์Beef Express ราชพฤกษ์
แวะกินสเต๊กสุดพรีเมียมราคาดี ในบรรยากาศชิล ๆ เหมือนกินข้าวที่บ้าน