- รวมรีวิว ร้านอาหาร มาโฮมกัน สาย 2 ตลาดเมตตา

รีวิว มาโฮมกัน สาย 2 ตลาดเมตตา
นมย่างกับปีกไก่ยังสุดยอดเหมือนเดิม
อยากกินอาหารอีสานรสเด็ดๆ ก็ยังนึกถึงร้านนี้ทุกที อยู่ไม่ไกล ที่จอดรถก็สะดวก เมนูเด็ดที่ชอบก็ยังคงเป็นนมย่าง หอมนุ่มน้ำจิ้มแซ่บๆ กับปีกไก่ทอดรสกลมกล่อมแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม วันนี้ได้ลองตำด๊องแด๊ง คือใช้เส้นข้าวเจ้าคล้ายเกี้ยมอี๋เอามาใส่ในส้มตำแทนมะละกอ อร่อยแซ่บ แปลกๆดีดูเพิ่มเติม
บริการดี อิ่มคุ้มราคา หม้อจิ้มจุ่มใหญ่เบื้ม
ร้านส้มตำริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 น้องๆพนักงานและคุณป้าบริการดี สุภาพค่ะ อาหารไม่ช้า มาครบ มาถึงเปิดเมนู จดด้วยตนเองและยื่นให้น้องๆได้เลย เมนูย่าง ทอด อร่อย ครั้งนี้ตั้งใจมาลองจิ้มจุ่ม ประทับใจขนาดหม้อใหญ่จุใจ สายเทรวมถูกใจสิ่งนี้ ซุปร้อน รสชาติดีค่ะ มีเมนูพิเศษประจำวัน ชุดปลาเผา ในแต่ละวัน ตบท้ายของหวานเป็นไอศกรีมกะทิ (แนะนำ)ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดดอกเกลือร้านนี้คือทีเด็ด ทานตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมา เมื่อวานต้มแซ่บน่องลาย น้ำซุปกลิ่นคลอรีนแรงมาก
ไก่ทอดดอกเกลือร้านนี้คือทีเด็ด ทานตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมา เบียรดี น้ำแข็งก้อนด่านล่างชื่นใจ .. เมื่อวานต้มแซ่บน่องลาย น้ำมีกลิ่นคลอรีนแรงมากๆ แถมสั่งหอยแครง แอบเห็นวิธีเช็คความสดคือดมทีละตัวว่ามีกลิ่นมั้ย ยำของสดแต่หวานไปมากๆ… ตอนอยู่ที่เก่าไม่ย้ายมาทำดีกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานอร่อยคุณภาพดีราคาไม่แพง
มาโฮมกัน ร้านอาหารอีสาน จุ่มแซ่บ ปลาเผา #พุทธมณฑลสาย2 ร้านอยู่ก่อนถึงหน้าทางเข้าตลาดเมตตา ติดริมถนนใหญ่ อากาศเย็นๆแอดเลยหาอะไรร้อนๆทานกันหน่อย มาเจอร้านจิ้มจุ่มน่าสนใจเลยบึ่งมาทานวันก่อนค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่งให้บริการเยอะเลย แม่ค้าก็เฟรนลี่บริการดีมาก ที่สำคัญอาหารรสชาติดีอร่อยในราคาไม่แพง ทางร้านเข้าร่วมโครงการ #คนละครึ่ง อีกด้วย 🐮 เนื้อคลุกฝุ่น ราคา 80บาท - เนื้อทอดปรุงรสมาเ...อ่านต่อ
ชิมส้มตำ น้ำตก ปลาเผา จิ้มจุ่ม ฯลฯ
บรรยากาศท้องถิ่นสบายๆ สูงโปร่งกว้างขวาง บริการดี รสมือคละเคล้ากันไปส่วนใหญ่จะติดตรงไม่ถึงเครื่องเท่าที่ควรเท่านั้น แต่ก็ยังทานได้สบายอยู่ และชอบที่ราคาไม่แพงดีด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/ma-home-gun-isaan-food-thai-restaurant-bangkok/ดูเพิ่มเติม
ส้มตำก็ดี และอีกหลายอย่างก็ดี
อยู่ใกล้บ้านแท้ๆ แต่ไม่เคยรู้เลยครับว่าจะอร่อย เพราะร้านก็ไม่ได้เด่น เป็นเพลิงอยู๋ข้างทาง ทำให้เวลาขับรถผ่านจะไม่ค่อยเห็นร้าน จนเพื่อนแนะนำและพามากิน หน้าตาอาหารแต่ละอย่างดูน่ากินดีครับ ทั้งส้มตำ น้ำตก แล้วพวกย่างๆทั้งหลาย อาหารอีกสานเรียกได้ว่ามีครบอยากกินอะไรก็ไปมีหมด และราคาก็ไม่ได้แพงด้วยครับ สั่งไปประมาณ14อย่าง หมดไปประมาณ1500กว่าบาทครับ กินกัน7คน เหลือต่อคนคนละ200นิดๆเอง ได้กินหลายอย่างด้...อ่านต่อ