รีวิว กาแฟโครงการหลวง ม่อนแจ่ม ม่อนแจ่ม

Riang Supod
11 ต.ค. 2019
หนึ่งในร้านกาแฟที่บรรยากาศดีที่สุดเลยค่ะ

☕ เป็นร้านกาแฟที่มีกาแฟรสชาติอร่อยแถมด้วยบรรยากาศที่ดีเลิศ⭐อยู่บนม่อนแจ่ม👍นั่งชมวิวจิบกาแฟมองลงมาแล้วฟินสุดๆเข้าไปในช่วงอากาศเย็นๆได้กาแฟอุ่นๆ😂หรือว่าช่วงนี้อากาศมันร้อนได้กาแฟเย็นๆ😘 Perfect เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
26 ธ.ค. 2016
ลองชิมชาเขียวกับหมูย่าง

วิวสวยๆ ดอกไม้งามๆ นั่งชมไปพร้อมดูดชาเขียวเย็นๆ กับแกล้มเป็นหมูย่างห่อใบโซเลย์ ชาเขียวนม 80 บาทรสชาติพอกินได้ จืดๆ ส่วนหมูย่าง 70 บาท รสเข้มข้นหอมมัน ถ้าใครมาเที่ยวม่อนแจ่มก็ลองแวะอุดหนุนกันดูนะ ของโครงการหลวงจ้าดูเพิ่มเติม

Natthapong Sudjakoy
5 ส.ค. 2019
เป็นร้านกาแฟโครงการหลวงที่สวย เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ และอากาศที่มีหมอกบางๆปะทะหน้า

อากาศเย็นๆปะทะหน้า พร้อมกับจิบกาแฟสดที่รสชาติฟินๆ พร้อมกับสวนดอกไม้ขนาดไม่เล็กมาก ที่สามารถเดินเล่นได้ การเดินทางเพียงแค่ใช้ GPS ไปแม่ริม ม่อนแจ่ม ก็สามารถมาได้อยากปลอดภัยดูเพิ่มเติม