Shirokane TORI TAMA

4.2
14 เรตติ้ง (7 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ซอย เอกมัย 2 ถนน เอกมัย กรุงเทพมหานคร
400 ม. จาก BTS เอกมัย
600 ม. จาก BTS ทองหล่อ
023820141

7 รีวิว

14 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
57% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
43% คู่รัก
คุยธุรกิจ
43% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Cop.eat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมาก ฟีลลิ่งเหมือนทานที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ลิ้นวากิวย่าง, DASSAI Premium Kosker Sake , สลัดผักโขม, สลัดเต้าหู้

ร้านบรรยากาศดี มีcounter barนั่งดูเชฟทำอาหารเพลินๆ เมนูหลักคือยากิโทริ(เนื้อสัตว์ย่างเสียบไม้) แนะนำให้สั่งเป็นชุดดีกว่า สามารถแจ้งได้ว่าไม่ทานส่วนไหนทางเชฟก็จะเลือกมาให้ เช่นไม่ทานเครื่องในก็บอกไปเลย สลัดผักโขมอร่อยมากกก สลัดเต้าหู้ก็อร่อยมาก สาเกเลือกมาดีให้พนักงานแนะนำได้ ราคามิตรภาพไม่โหด คุ้มค่า พนักงานบริการดี ควันค่อนข้างเยอะกลิ่นติดตัวจึงไม่เหมาะถ้าต้องไปเที่ยวต่อที่อื่น คราวหน้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่สุดของยากิโทริระดับเทพ
เมนูเด็ด:DASSAI Premium Kosker Sake , Sori, Misaki, Toritamadon

อร่อยจริงจังกับหลากหลายเมนูไก่ยากิโทริโดย Chef Toru Tanaka ที่คัดเลือกวัตถุดิบหายากที่ดีที่สุดและใช้อย่างคุ้มค่าที่สุด นำมาย่างโดยใช้ถ่านไม้บินโจตันควบคุมอุณหภูมิความสุกได้เป๊ะๆ สำหรับการปรุงรสที่มีทั้งแบบเกลือและซอสลับสูตรพิเศษแสนอร่อย สรุปสั้นๆ ตอนนี้ให้ Shirokane TORI - TAMA Bangkok เป็นร้าน yakitori อันดับต้นของประเทศไทยสำหรับโด้เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz....

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Yakitori แบบ Classic พร้อมเหล้า Sake หลากหลาย

Tori-Tama เป็นร้าน Yakitori ปิ้งย่างไก่เสียบไม้ สาขาจากญี่ปุ่น นอกจากญี่ปุ่น และเมืองไทยแล้ว ก็ยังมีที่ Singapore อีกที่นึง ร้านนี้มีความ Exotic อยู่เหมือนกันครับ เพราะ ไก่ที่เอามาเสียบไม้ย่าง มาจากทุกส่วนของไก่ หนังคอ ปลายปีก รังไข่อ่อน ตูดไก่ ไส้อ่อน หลอดลม เนื้อคอ หัวใจ ตับไก่ ฯลฯ เข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงความคึกคัก การปิ้งเกิดขึ้นที่บริเวณกลางร้าน อยู่ในตู้ที่เก็บควัน และ hood ที่ทำงานอย่...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
All about chicken 🐔

อีกมิติของการกินไก่ เหมือนเอาทุกอย่างในตัวไก่ มาแยกส่วน แล้วเสียบไม้ย่าง ไข่แดงหมักมิโซะอร่อย ตับไก่ก้อร่อย ย่างดีมาก นุ่ม ไม่แห้ง สุกกำลังดี ชีสย่างก้ชอบ ไก่อื่นๆคือ ก้ดี ย่างดี อร่อย แต่ ทุกอย่างรสมันใกล้กัน มันเค็ม เค็ม แล้วก้เค็ม ถ้ากินแยกกัน คือดีมาก แต่พอสั่งมากินติดๆกัน คือมันเลี่ยนมาก แล้วรู้สึกเค็มมาก คิดว่าเขาคงจะให้สั่งเครื่องดื่มมาแกล้มตัดเลี่ยน แต่เนื่องจากเครื่องดื่มที่ไม่มีแอล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Shirokane Toritama, สุดยอดไก่เสียบไม้ย่าง
เมนูเด็ด:ลิ้นวากิวย่าง

Shirokane Toritama, สุดยอดไก่เสียบไม้ย่าง ไม้ละ70บาท Sake Umeshu มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศเหมาะแก่การพาเพื่อนมาเมา จะนั่งเคาน์เตอร์ดูพี่ญปปิ้งไปก็ดี โต้ะสำหรับกรุ๊ปก็มี การันตีโดยคนญปเต็มร้าน ไม่จองก่อนเต็มนะจ้ะ อร่อยสัดๆแล้วววววววววว Rate: 5/5 อร่อยสัดๆ ขาไก่ต้องไปลอง Price: 70 thb/ไม้ กินให้อิ่มก็คนละ 1000-1500 thb

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ไก่ เนื้อ เสียบไม้ย่าง จิบเบียร์

สำหรับคนที่มองหาร้านจิบเบียร์ชิวๆอากาศเย็นๆ ที่ร้านมีไก่(ทุกส่วน) เสียบไม้ย่าง, เนื้อ (ลิ้นวัว, เนื้อวากิว) และผักย่างต่างๆอีกมากมายให้เลือกทาน เหมาะสำหรับนั่งคุยงาน ดื่มเบียร์ สไตล์คนญี่ปุ่น. ถือเป็นร้านที่ทำได้ดีมาก เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์18:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
ดูร้านอื่นๆ ใน พาร์คเลน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้