รีวิว Pa Thoeng Thai food restaurant (ครัวป้าเทือง)

Aae
24 ส.ค. 2024
อาหารอร่อย ราคาดี

ร้านที่นั่งเยอะ จะมาเป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะก็รองรับได้ เมนูอาหารหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ - ปลาทับทิมสามรส ทอดมากริบ น้ำราดเปรี้ยว หวาน อร่อย - ตำถั่วหมูย่าง รสชาติดี ตำมาเข้าเนื้อ - ทอดมันกุ้ง เมนูเด็ก ๆ ชอบ เนื้อกุ้งมาเด้ง ๆ - ข้าวผัดทะเล ผัดมาหอมกระทะ จริงๆราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว เมนูเยอะ ที่นั่งกว้างขวาง #WongnaiThaiSpecialist. #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
6 ก.ค. 2024
เมนูอาหารเยอะมากกกก ร้านเดียวกันกับเอวาคาเฟ่ นั่งในห้องแอร์ได้😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Orange, กะเพราทะเลราดข้าว ไข่ดาว

เคยเห็นร้านป้าเทืองตั้งเดี่ยวๆ ตั้งแต่ตอนยังไม่มีเอวาคาเฟ่ ทีแรกเห็นตั้งติดกันก็สงสัยอยู่ สรุปว่าเป็นร้านเดียวกัน คาวหวานเครื่องจบที่ตรงนี้เลย😆 เมนูร้านป้าเทืองจะเน้นเป็นกับข้าวต่างๆ เมนูเยอะมาก ราคาก็ดูค่อนข้างมาตรฐาน แต่วันนี้เรามาทานมื้อกลางวันระหว่างออกมาทำงาน ก็เลยสั่งเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ 📌กะเพราทะเลราดข้าว ไข่ดาว รสชาติจัดจ้าน กุ้งหมึกสด อร่อยเลย แต่เผ็ดไปนิดสำหรับเรา 📌Black Orange...อ่านต่อ

Mani
25 ต.ค. 2019
เพิ่งเคยกินครั้งแรกอร่อยใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู

มาทำงานแถวนิคมเกตเวย์ พักกลางวันเลยมาทานข้าวที่ครัวป้าเทืองค่ะ ร้านริมถนน ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ซึ่งเป็นห้องส่วนตัว และด้านนอกที่เป็นพัดลม เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ที่สำคัญอร่อย วันนี้ได้สั่ง ต้มยำปลาคัง อร่อยค่ะ น้ำซุปแซ่บ ชุ่มคอดี รสชาติดีอร่อยถูกใจค่ะ ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน รสชาติดีอีกเช่นกัน เนื้อปลาอร่อย สดใช้ได้ค่ะ น้ำพริกไข่ปูอร่อยมาก ทานคู่กับผักสด แซ่บ อร่อย...อ่านต่อ

Meta Sirisaard
4k3186.8k
29 ต.ค. 2014
อิ่มจังตังค์อยู่ครบ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่บ้าน

วันนี้แวะมาโรงงานของ Supplier ขากลับเลยได้มาทานที่ร้านนี้แบบอิ่มจังตังค์อยู่ครบอีกครั้ง (แอบหัวเราะ) ร้านนี้จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านลุงเปียเลย ลูกค้าส่วนมากจะเป็นพนักงานบริษัทในนิคมเกตุเวย์เป็นส่วนใหญ่ รสชาติและราคาก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2013
เด็ดสุดในย่าน304
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระพงสามรส, ยำผักบุ้งทอดกรอบ

ครัวป้าเทือง อยู่ใกล้ๆแยกเกจเวย์ มีอาหารหลากหลาย เท่าที่ผู้เขียนลองชิมร้านแถวนี้ ผมโหวตให้ร้านนี้เป็นร้านที่ดีที่สุดครับ รสชาดที่โอเค พนักงานบริการดี หากผ่านเส้น304 ก็ลองแวะว่าชิมกันดูครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในร้านต้มยำปลาบึกกระพงสามรส เด็ดฝุดๆ

ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง) ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ร้านอาหารในสวนฝรั่งที่ฉะเชิงเทรา เมนูหลากหลาย ร้านกว้างขวาง ชมสวนได้
฿
Journey na cafe  บางปะกง
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!