รีวิว Hill Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนสวย
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่

ต้อนรับลมหนาวกันสักหน่อยกับร้านกาแฟ Hill Coffee ร้านกาแฟในสวนสวยที่มีบรรยากาศสดชื่น เงียบสงบ โดยรอบมีต้นไม้ร่มรื่น 🌲 มุมถ่ายรูปเยอะดีค่ะ ป้ายบอกทางก็เยอะค่ะ มีทั้งมุมนั่งเม้า จุดพบรัก 😍 ห้องกาแฟ สวนดอกไม้ ห้องน้ำหญิง ห้องน้ำชาย (ห้องน้ำสะอาดมากค่ะ) และลานจอดรถค่ะ (ลานจอดรถกว้างมาก) 🚗 พนักงานบริการดีค่ะ 👧 ส่วนราคากาแฟนั้นจะอยู่ที่ 50-60 บาทค่ะ วันนี้เราสั่งกาแฟเอสเปรสโซ่เย็น รสชาตขมใช...

อ่านต่อ »
แก้วละ 55.- บาทHill CoffeeHill Coffee

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟพอได้ แต่รอนานมาก
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้, ชาเขียวนมสด

เป็นร้านที่อยู่ก่อนทางขึ้นภูหินร่องกล้า เมื่อถึงสามแยกเนินเพิ่ม เลี้ยวขวาขึ้นภู สัก 1 กิโลเมตร ร้านอยู่ขวามือ ที่จอดกว้างมาก ห้องน้ำสะอาด มีมุมถ่ายรูปเยอะ ราคา 50-60 บาท ตามเมนู ผมถึงในช่วงเที่ยง อากาศร้อนพอควร มีลูกค้าประมาณ 4-5 คิว ผมสั่ง 7 แก้ว รอ 40 นาที ไม่น่านานขนาดนี้นะ ส่วนตัวผมสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้ กาแฟขมไม่มาก และไม่ค่อยหอม นมรสหวานแหลม ส่วนชาเขียวของคุณก้อยบอกว่า เข้มดี และหวาน ห...

อ่านต่อ »
Hill CoffeeHill CoffeeHill Coffee

0 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร่มรื่นดีคะ ป้ายไกลมากกกก ดื่มช้าหน่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสด, คาปูชิโน่, นมสดปั่น

วันนี้มาภูหินร่องกล้าเลยแวะคะ ตามป้ายมาเรื่อย (ป้ายร้านกาแฟนะ)ป้ายไกลความหวังคือทุ่งดอกไม้ต้องสวยแน่นอนน สรุปมีไม่เยอะ มีนิดเดียวเองแต่น่าจะเปนสวนเดินด้านหน้าด้านหลังมากกว่าคะ โดยรวมน่ารักดีถ้าหนาวๆรึมีแดดเช้าๆไม่ร้อนเหมือนกลางวันจะดีมากๆ อาหารน่ากิน ดื่มโอเค บรรยากาศร่มรื่นมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Hill CoffeeHill CoffeeHill Coffee

1 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
nice place, steak good taste and good service s mind.

fill relax :-D

ดูเพิ่มเติม »
Hill Coffee

1 Like0 Comment
Share