รีวิว Eighty Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เทใจให้เหล่าอาร์ตติสท์ ที่ของคนรุ่นใหม่ ร้าน Eighty Bar Hatyai

ไม่ใช่แค่ร้านอาหารนั่งชิลล์ ยังมีคาเฟ่น่านั่ง และร้านตัดผมซ่อนอยู่ เป็นคอมมิวนิตี้แห่งใหม่ รอให้ชาววงในได้เข้าไปสัมผัส กับร้าน Eighty Bar Hatyai วันนี้ทีมงาน Wongnai จะพาชาวหาดใหญ่มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เปิดใจทำความรู้จักกับ ร้าน Eighty Bar หาดใหญ่ ให้มากขึ้น ว่าจริง ๆ แล้วพวกเค้าไม่ได้มีดีแค่ร้านให้ความบันเทิงกับมอเตอร์ไซค์เท่ ๆ เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าสนใจซ่อนอยู่ในนั้นค่ะ ด้ว...

อ่านต่อ »
Eighty BarEighty BarEighty Bar

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิถีคาเฟ่ของเหล่าไบเกอร์ ตาเฟ่คนรักมอเตอร์ไซค์ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:เหล้าปั่นลิ้นจี่, ไก่กรอบครีมมะนาว, เอ็นหมูทอด

วิถีไบค์เกอร์ไม่ควรพลาด 8080 Cafe หาดใหญ่ สำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์คงไม่มีใครไม่รู้จัก “8080 Cafe” นอกเหนือจากเป็นแหล่งรวมพลของคนรักบิ๊กไบค์และยังเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์แล้วยังเป็นบาร์/คาเฟ่ในตัวอีกด้วย โซนบาร์ จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหลัก มีวงดนตรีสดเล่น มีกับแกล้มหลากหลาย ในวันนี้เราได้ลอง เหล้าปั่นรสลิ้นจี่, เอ็นหมูทอด, และไก่กรอบครีมมะนาว รสชาติอาหารพอใช้เสียงเพลงด...

อ่านต่อ »
Eighty BarEighty BarEighty Bar

1 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เช้ากาแฟ ตกค่ำแอลฯ เคล้าดนตรีสด

ครบวงจร กับร้านเท่ห์ๆ ของชาว biker เลยค่า ร้านนี้แต่งแบบ rocker และ biker แบบแนวๆ ถ่ายรูปสวยมากเลยค่า มีรถแนวๆ แต่งร้าน และยังมีเสื้อผ้าขายด้วยค่า ในโซนด้านหน้า ที่นี้ตอนกลางวันจะขาย กาแฟ โกโก้ค่า นั่งเล่นได้สบายๆ ในโซนห้องแอร์หรือด้าน open air ก็ได้ค่า ลองเมนู signature double dark ของร้านคือเด็ดเข้มมาก ๆ เลยค่า รสดี สีสวยเข้มสมชื่อ ฟินนนสิค่ะ สำหรับคอโกโก้ พอตกดึกร้านนี้ก็จะเป็นแหล่ง hang ou...

อ่านต่อ »
Eighty BarEighty BarEighty Bar

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ให้5ดาวที่ความเท่ห์

เป็นร้านที่ดูข้างนอกจะไม่รู้เลยว่าด้านในมีอะไร พอเข้ามาเลยได้ตะลึกกับความหลากหลาย มีทั้งร้านขายเสื้อผ้า brand 8080 มีทั้งร้านตัดผม ร้านกาแฟ ทุกอย่างรวมกันอยู่ในนี้แบบที่ด้านนอกจะไม่มีทางรู้เลย ลึกลับมากๆ 55 ร้านด้านในต้องบอกว่ากว้างมาก ถึงจะรวมทุกอย่างไว้ด้วยกันได้ อาหารที่นี่เน้นเป็นอาหารไทย อร่อยดีค่ะ ชอบห่อหมกหม้อไฟ แกงส้มก็เข้มข้น หมู3ชั้นทอดก็อร่อยค่ะ เครื่องดื่ม double choc อร่อย เข้มข้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Eighty BarEighty BarEighty Bar

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิลบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ลาบหมูทอด

ร้าน 8080 cafe ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครค่ะ เพราะในร้านนอกจากจะเป็นร้านนั่งชิลสำหรับดื่มเบียร์ ฟังดนตรีสดแล้ว ยังมีร้านกาแฟและร้านตัดผมรวมในหนึ่งเดียว เมนูของทางร้านจะมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งค่ะ เน้นไปที่กับแกล้มและอาหารจานเดียวซะส่วนใหญ่เลยลองสั่งทั้ง 2 แบบมาเทียบกันไปเลย 1.ซีซ่าซ์สลัด : สลัดผักเน้นๆ ผักล้วนๆ โรยเบคอนเบาๆ กับขนมปังกรอบ น้ำสลัดที่เสิร์ฟมาเป็นน้ำสล...

อ่านต่อ »
Eighty BarEighty BarEighty Bar

7 Likes0 Comment
Share
This place full filled of old school decoration, delicious food, very good service.

0 Like0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2017
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ