4.3
79 เรตติ้ง (56 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Yakiniku Reimen Yamato

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pat Patt
425732.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 76
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ใช้เนื้อคุณภาพดี ลายสวย ราคาไม่แรง จะมีโปรจัดเป็นเซ็ตต่างๆราคาพิเศษทุกเดือน แถมช่วงกลางวันก็จะมีเป็นเซ็ตราคาพิเศษด้วยยิ่งคุ้มค่ะ 1 เซ็ตคือ 1 อิ่มกำลังดี ในเซ็ตมีไอติมให้ด้วย ลิ้นวัวร้านนี้ก็ดี ต้องสั่งเพิ่มรัวๆค่ะ แต่ทางร้านจะกั๊กๆผักนิดนึงเลยกินไม่ค่อยมันค่ะ ส่วนเครื่องเคียงก็รสชาติเฉยๆ สู้ร้านอื่นไม่ค่อยได้ แถมเตาถ่านของที่ร้านก็ไฟร้อนแผดเผามากค่ะ นั่งๆไปหน้าจะละลาย ที่จอดรถสามารถตรงข...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
791.3k5.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 692
Quality Review
ร้านปิ้งย่างที่ไปซ้ำหลายรอบมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อคอหมู

ร้านนี้มีที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน พนักงานบริการดี ที่นั่งแต่ละโต๊ะค่อนข้างห่างจากกัน ปิ้งย่างของที่นี้เป็นกึ่งๆญี่ปุ่น กึ่งๆเกาหลี เมนูที่ได้ลองคือ - Buta Chige ซุปกิมจิใส่หมู รสชาติดี ให้เยอะ กินอย่างเดียวก็อิ่มเลย - Bacon รสชาติติดเค็ม - เนื้อสันนอกหมู เหมาะกับคนไม่ชอบทานมัน ชิ้นใหญ่ไปนิดต้องตัดก่อนกิน เนื้อไม่แห้ง ใช้ได้ - เนื้อคอหมู มีมันแทรกอยู่ในเนื้อค่อนข้างเยอะ กินแล้วอร่อยดี ละลาย...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.7k36.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,898
Quality Review
Lunch set ดีงาม อร่อยคุ้มราคาไม่แรงเกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปิ้งย่างญี่ปุ่นเตาถ่านไฟแรงงง lunch set คุ้มมาก ราคาดี๊ดี แต่ละเซ็ทมีเนื้อพรีเมี่ยมหลายส่วนให้เลือกในจานเดียว ไม่ต้องเปลืองสั่งหลายๆ จาน ข้าว ซุป ผักสดผักดองมาครบ เนื้ออร่อยมากสำหรับราคาเท่านี้ อร่อยและดีจริงมั้ยดูได้จากลูกค้าชาวญี่ปุ่นเต็มร้านเลย เซ็ตเนื้อหมูก็ดี ใครไม่กินเนื้อก็มาได้ ราคาเริ่มต้นเซ็ทละ 190 บาท ร้านใหญ่มีสามชั้นนั่งสบายไม่แออัด และยังได้รับรองมาตรฐาน SHA ด้วยนะดูเพิ่มเติม

photo
Pongpat
37109998
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,351
Quality Review
เจอร้านทีเด็ดจากการยิงโฆษณาของร้าน
เมนูเด็ด: Jyou Wagyu Yakisuki

promotion set lunch ของเดือนพฤศจิกายน เราขอแนะนำ Set waygu lunch ใครทีทานไม่เยอะ เซ็ทเดียวจบ มีเนื้อประมาณ 10 ชิ้น ข้าวสวย ซุป และไอศกรีมปิดท้าย เมนูทีเด็ด Jyo roast กับ Jyo karubi ร้านมีโปรโมชั่นลดราคาจาก 580 บาทเหลือ 340 เกรดของเนื้อเปรียบเทียบกับร้านดังๆๆอื่นในย่านทองหล่อได้เลยย อาหารอื่นๆๆ ที่ร้านมีของกินเล่นค่อนข้างเยอะ และราคาดี เราสั่งทาโกะวาซามิกับปลาหมึกปลาร้ามา ในราคาถ้วยละ 98 บาท ...อ่านต่อ

photo
FIRST 🐕 Cheer⚽️ud
32072
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 216
Quality Review
คุ้มค่า 330 บาทได้กินวากิวตั้ง4 ส่วนแหนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วากิว4 ส่วน, ไอศกรีม

คุ้มค่าราคาโดนใจ วากิว 4 ส่วนหนำๆ แต่ส่วนไหนบ้างจำได้ไม่หมด มีลิ้น มีซี่โครง จำได้แค่นี้ เนื่องจากอร่อยมากเลยลืมทุกสิ่ง. วันที่ไปผักหมด ปกติจะมีผักให้. มีไอติมล้างปาก แต่รสชาติธรรมดา เด็ดกว่าคือขนมที่แจกหน้าร้าน เป็นแท่งๆ คล้ายๆ ขนมข้าวโพดแท่งบ้านเรา แต่อร่อยสุด แอบไปดูที่ดองกี้มา ห่อนึงแพงอยู่เด้ออ ถือว่าทดแทนที่ไม่ได้ผักละกัน 🥲👍🏻ดูเพิ่มเติม

photo
mhamwanida
396384k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,190
Quality Review
เนื้อใช้ได้ lunch set คุ้มดี แต่เราไม่อิ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เห็นว่ามีโปร lunch เซ็ทเลยมาลองค่ะ สั่งเป็น Kurogegyu tokumori lunch 330.- กับ Kurogegyu lunch B 190.- เนื้อในเซ็ตค่อนข้างหลากหลาย แต่ตัวเนื้อก็ไม่ถึงกับว้าวมากนะคะ ละก็ตัวเนื้อเราว่าหั่นมาบาง แต่คิดอีกมุมก็น่าจะตามราคา ก็เลยลองสั่งเพิ่มเป็นจานมาอีก Wagyu jyou rousu 320.- (เนื้อสันนอกวากิวพิเศษ) ได้มา 6 ชิ้น เนื้อชิ้นไม่ใหญ่ ไม่หนาด้วย แต่เนื้อโอเคนุ่มอยู่ ส่วน เนื้อกระบังลม 190.- กับเนื้อซี่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บอีลี่ เวรี่ยัม (Zaab Eli Very yum) EmQuartier
Ad ·
แซ่บอีลี่ เวรี่ยัม (Zaab Eli Very yum)EmQuartier
พาปากเบิร์น! กับร้านอีสานฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน จะตำยำต้มก็ฟินเกินคาด!
เสือใต้ เอ็มควอเทียร์
Ad ·
เสือใต้เอ็มควอเทียร์
หรอยแรง อาหารปักษ์ใต้รสเด็ด คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีของแต่ละท้องถิ่น
4.0
27 รีวิว฿฿฿