รีวิว Loft Bar Bangna

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
คืนนี้มีชน! บุฟเฟ่ต์เบียร์ 699 พร้อมอาหารรสจัดสะท้านลิ้นที่ "Loft Bar"
เมนูเด็ด:ปลากะพงราดน้ำปลา, ทับทิมกรอบ, ยำตะไคร้กุ้งกรอบ

คืนนี้!!! น้องหลุมดำและผองเพื่อนจะมาเลี้ยงส่งรุ่นพี่สุดสวยที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศค่ะ งานนี้เลยขอจัดเต็มให้นางก่อนไปผจญความลำบาก โจทย์คืออยากได้ร้านนั่งชิลล์ เพลงเพราะ ไม่โหวกเหวก อาหารรสจัดและมีเบียร์ให้ดื่มไม่อั้น อือหือออ คุณพี่แจกโจทย์ไม่เกรงใจน้องเลยค่ะ คิดกันหัวแตก แต่...เราก็ได้เจอร้านนั้น ร้านนั้นก็คือ "Loft Bar" เดินทางก็สะดวก อยู่หลังเซ็นทรัลบางนาเอร้งงง บรรยากาศสไตล์ลอฟต์ภายในร้า...

อ่านต่อ »

30 Likes1 Comment
Share
26 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิว เบียร์ดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:Vedett Extra White, La Chouffe Strong Ale

Loft bar บางนา อยุ่ใน bizzo park ซอยข้างๆเซ็นทรัลบางนา ด้านในมีที่จอดเหลือเฟือ ร้านอยุ่ชั้น 2 มีทั้งโซนชมวิว open air และโซนแช่แอร์เย็นๆฟังดนตรีสดด้านใน วันที่ไปกำลังมีดนตรีสดสนุกๆเล่นพอดี ที่ร้านมีโปรโมชั่นเบียร์เป็นระยะๆ ทั้งบุฟเฟ่เบียร์ และ happy hour ช่วงที่ไปยังเป็นบุฟเฟ่ 699 บาท 17-20 น. อยู่แต่ตอนนี้น่าขึ้นเป็น 1099 บาทแล้ว เบียร์มีความหลากหลายในระดับนึง เบียร์สดเน้นสาย ale สาย hop ราคาแ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆคุยกับเพื่อน

เป็นร้านที่ต่อมาจากการกินข้าวเย็นเสร็จ หาร้านนั่งชิวๆ พี่ผู้ชายแนะนำมาร้านนี้ สำหรับคนที่ไม่ทาน alc. ต้องทานพวกน้ำอัดลมแทน ในโหมด alc. ที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย พวกเบียร์สด เราสามารถไปขอชิมรสชาติก่อนสั่งได้ วันนี้เลือก Brother toffee apple ออกหวานๆ มีส่วนผสม alc 4% ใครไม่ชอบหวาน ลองตัวอื่นนะคะ ของทานเล่น แนะนำ หมูแดดเดียว ออกเค็มนิดๆ กินเป็นเล่นๆ โอเค ใครชอบเล่นสนุกเกอร์ เกมส์ละ 20 บาทค่ะ เ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารกลางๆ เบียร์หลากหลาย แต่ราคาสูง
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ขี้เมาทะเล

มาร้านนี้ด้วยเพราะเห็นรีวิวเบียร์บุฟเฟ่ แต่อดไปเพราะมีเฉพาะ จ.-พฤ. แถมราคาเปลี่ยนแล้วด้วย สั่งเบียร์มาลองกันไป 5 แก้ว อาหาร 3 อย่าง เนื้อแดดเดียวทอด อร่อยอยู่เป็นกับแกล้มชิลๆ สปาเกตตี้ขี้เมาทะเลก็ผ่านสมคำแนะนำ แต่แซลมอนแซ่บ ไม่ค่อยแซ่บ เลยชิมไปแค่ 2 คำ ที่เหลือตกเป็นความรับผิดชอบของคนสั่งไปค่ะ บรรยากาศร้านดี พนักงานดี เมนูเบียร์สดไม่ตรงกับที่มีอันนี้น้องพนักงานชี้แจงแล้วเลยต้องไปดูเองหน้าเคาท์เ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านบรรยากาศ loft นั่งดื่มชิลล์ๆ อาหารรสจัดจ้าน

มองเห็นร้านนี้มานาน เพิ่งจะมีโอกาสมาทานเนื่องจากมีโปรบุฟเฟต์เบียร์ ไม่น่าเชื่อว่าร้านจะนั่งสบาย อาหารรสจัดจ้านขนาดนี้...ดีจังงงงง ถูกใจมากเพราะชอบอาหารไทยรสจัดๆ โดยเฉพาะที่ร้านสั่งของทะเลมาจากเรือโดยตรงเลยสดมากกก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีสด
เมนูเด็ด:ปลากะพงราดน้ำปลา

บรรยากาศดีนะค่ะ จะอยู่ชั้น 2 นะ มึดๆนิด อาหารแต่ละอย่าง ราคา 150 up หน้าตาอาหารผ่านนะค่ะ ส่วนรสชาติ ยังไม่ได้ชิม อิอิ เมนูอาหาร ยังไม่ได้มาให้นะค่ะ พนักงานรีบเก๋บ สงสัยอาจมีแค่เล่มเดียว 55++ เรื่องการบริการก็เช่นเดียวกัน ไม่ค่อยยิ้มแย้ม หรือแนะนำใดๆ สงสัยเรามา2 คนมั้ง ผู้ชายบริการดีค่ะ สงสัยพนักงานใหม่ มีที่จอดรถนะค่ะ ถ้าทานตามร้านอาหารจะฟรีให้ 2 ชม. ค่ะ หลังจากนั้น ชม. ละ20.- แต่ถ้าไม่ได้ท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากค่ะ มีโซนในและนอก เลือกนั่ง โซนข้างนอก ค่ะ มีเพลงเปิดเบาเบา มีพัดลมบริการ พนักงานน่ารักเป็นกันเองอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ยำไก่มะนาว, ยำตะไคร้กุ้งกรอบ

อาหารมีให้เลือกเยอะดีค่ะ ส่วนตัวชอบยำกุ้งตะไคร้ แล้วก็ยำไก่มะนาว วันนั้นสั่ง Hoegaarden ไป ถูกใจมากค่ะ คาดว่า จะกลับมานั่งอีกแน่นอน ชอบบรรยากาศ แต่แอบเสียดาย วันนั้นทับทิมกรอบหมด อดชิม โอกาสหน้าจะต้องไปใหม่อีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Loft Bar BangnaLoft Bar BangnaLoft Bar Bangna

6 Likes0 Comment
Share