3.5

รีวิว CHAFÉ DE BAR

Love eat so much
24 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟน่ารักๆ ในอรัญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรซโซ่

รสชาติพอได้ บรรยายกาศดี กันเอง แต่พนักงานไม่ค่อยแนะนำ และดูมึนๆ ถามอะไรก็ตอบไม่ได้ อธิบายไม่ได้ ไม่บอกโปรโมชั่น แต่รสชาติกาแฟ ก็ได้รสชาติค่อนข้างเข้ม แต่ยังไม่กลมกล่อม เท่าไหร่ เค้กยังธรรมดา แต่ถือว่าสมราคาดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
11 มี.ค. 2019
ร้านน่านั่งที่อรัญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ร้านนี้อยู่ในตัวเมืองอรัญประเทศ หาไม่อยากนักจิดรถก็จอดได้ริมฟุตบาธเลย ตัวเมืองไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่นักเลยขับแบบชิวๆได้ ร้านเป็นห้องแอร์ตกแต่งได้น่ารักดูเรียบง่าย สั่งทั้งเค้กและน้ำผลไม้ปั่นบวกด้วยกาแฟอีกแก้ว รสดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
23 ธ.ค. 2018
รสชาติปานกลาง เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ

เป็นคาเฟ่กลางตลาดอรัญประเทศ ตกแต่งใช้โทนสีขาว น่านั่ง ผมว่าเป็นร้านที่สามารถนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานได้เลย อาหารเป็นชากาแฟ และขนมมากกว่า ผมสั่งเป็นคาราเมลมัคคิอาโต้เย็น หวานน้อย รสชาติใช้ได้ กลิ่นคาราเมลมาเต็ม, แต่เพื่อนสั่งเป็นนมเย็นหวานน้อย แต่ที่ได้คือหวานมากกกกก, ส่วนขนมคือมาการอง ชิ้นละ 30 บาท ไม่อร่อยเลยครับ ตัวแป้งที่ไม่นุ่ม และรสชาติที่หวานเกินไปจนแสบคอ รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ A บริ...อ่านต่อ

Thana Ball
5 ส.ค. 2017
นั่งChill out ห่างกทม.ซัก200km

ร้านกาแฟและเค้กที่ชิลล์ที่สุดในอรัญ... บรรยากาศร้าน ถือว่าดีใช้ได้เลย ตกแต่งแนวเรียบง่าย นั่งสบาย โทนสีสว่างๆสบายตา มาที่เครื่องดื่มก่อน กาแฟถือว่าโอเคเลย ผมลอง"กาแฟสดชาเฟ่" กลมกล่อมดี โกโก้เย็นก็ใช้ได้เลย มาที่เค้ก รอบนี้ลองเค้กช้อกโก้โอรีโอ้ ก็ใช้ได้เลย นุ่มๆละมุนๆ ไม่หวานมาก คราวก่อนลองเป็นเค้กมะพร้าว อร่อยอย่างที่เคลมไว้นะ ต้องลองๆ แนะนำ หากผ่านมาอรัญฯน่ามาลองซักครั้ง 😋ดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
ร้านสวย แต่ราคาค่อนข้างแพง

บรรยากาศร้านสวย โมเดิร์น เหมาะมาถ่ายรูป นั่งจิบกาแฟชิวๆ รสชาติกาแฟ ชาเขียว เฉยๆ บิงซู รสชาติออกกะทิๆ ปริมานเทียบกะราคาถือว่าแพงอ่านต่อ

🐣Tookata🐣
18 พ.ค. 2019
ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้เลือกหลากหลายเมนู เค้กอร่อย แต่ติดตรงบราวนี่แข็งไปนิดหน่อย
18 พ.ค. 2019