- รวมรีวิว ร้านอาหาร SeoulChon เดอะมอลล์ ท่าพระ

รีวิว SeoulChon เดอะมอลล์ ท่าพระ
ไก่ทอดเกาหลี
ลองมากินไก่เกาหลี Seoul Chon ได้ห้างเดอะมอลล์ท่าพระ มีโปรโมชั่นหลายอย่าง Chicken Wing Spicy size M 5 ชิ้นเพียง 99 บาทแถมน้ำดื่มมาอีกแก้วสุดคุ้ม ลองกินบะหมี่ชีสซี่โรเซ่ มีส่วนผสมของนมและชีสมาด้วยจะหวานๆมันๆมีเผ็ดร้อนตามมาแต่รสไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ไก่ทอดกรอบมากออกจะแข็งไปนิด ตัวซอสยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลี ทำนานเกินไปนะ รสชาติก็ธรรมดา หาทานได้ตามร้านข้างนอกทั่วไป
📌 ไก่ทอดเกาหลียี่ห้อนึงในเดอะมอลล์ ร้านอยู่ชั้น 3 ปกติไม่ค่อยมีคน นั่งสบาย สะอาด 🧑🍳 อะ....ก็ไม่ค่อยมีลูกค้า พนักงานเลยน้อยด้วย อยู่กัน 2 คน เดินกันไปมา เรียกไม่ง่าย แย่สุดคืออาหารรอนานมาก แล้วมองไปโต๊ะอื่น ก็คือรอนานกันทุกโต๊ะเลยนะ นานมากกกกจริงๆ 😓 ไม่แค่นั้น ปริมาณต่อจานก็มาแบบไม่ใหญ่อะ ใครกลัวโมโหหิว สั่งจัดเต็มไปก่อนเลยโน๊ะ 🇰🇷 เมนูเขา หลักๆ คือไก่ทอด อาหารอาจจะออกแนวเหมาะกับเด็ก ...อ่านต่อ
อยากลองชิมไก่โซลชอน
แวะเดินเล่นที่เดอะมอลล์ท่าพระ ห้างดังฝั่งธน วนเวียนไปก็ถึงเวลาอาหารพอดี ได้มีโอกาสแวะชิมอาหารสไตล์เกาหลีที่โซลชอน สั่งไก่ทอดโปะด้วยแผ่นชีสมาชิม คู่กับบะหมี่ไก่กรอบไข่ดอง แต่ก็รู้ตัวว่า ไม่ควรกินบ่อย เพราะอร่อยแบบไฮโซ..เดียมดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะ หลากราคา เหมาะกับทุกคน
หลังจากห้างเดอะมอลล์ ท่าพระ ประบโฉมใหม่ ทางเราก็ยังไม่เคยมาใช้บริการร้านสาขานี้เลยค่ะ วันนี้ อยากทาน ไก่ทอดเลยจัดซะหน่อย เราสั่งไก่ทอด และ เฟรนช์ฟรายด์ชีสมาทาน สาแก่ใจ ชีสเยอะดี เฟรนซ์ฟรายด์ ทอดมากำลังดีค่ะ ไก่ทอดเราเลือกซอสอะไรไม่รู้จำไม่ได้ ไซซ์ M 5 ชิ้น รสชาติ จะเผ็ด เค็มหวาน ดีอยู่ค่ะ จัดจ้านมาก ตัวร้านกว้าง โล่ง สบายดีค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวไก่ทอดเกาหลีผัดผัก
สั่งข้าวไก่ทอดเกาหลีผัดผักแบบเดลิเวอรีมาทาน ราคาร้อยต้นๆ ต่อชาม รสชาติไก่เกาหลีก็ใช้ได้นะ ปริมาณไก่ทอดพอดีข้าว มีผัดผักกะหล่ำง่ายๆ แก้เลี่ยนมาทานด้วย ร้านนี้จะทอดออกแป้งเยอะหน่อย ไก่กรอบดี รสชาติเข้มข้น เผ็ดกลางๆดูเพิ่มเติม
Set จาก line gift shop
ร้าน Seoul Chon สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ที่ชั้นใต้ดิน บริเวณร้านทอง ใกล้ร้าน MK Restaurant สาขานี้มีที่นั่งไม่เยอะ ร้านค่อนข้างแคบทำให้โต๊ะเรียงติดกันนิดนึงไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไร เมนูที่สั่ง คือ - ไก่ทอดไซส์ L เมนูนี้ซื้อจาก line gift shop จะได้ราคาประหยัดกว่า มีเครื่องเคียงให้เลือก 2 อย่าง ซึ่งเราเลือกเป็นข้าวสวยและโคสลอว์ รสชาติไก่ก็เลือกผสมกันเลยค่ะ ไก่ทอดรสเผ็ดก็ค่อนข้างเผ็ดอยู่สำหรับค...อ่านต่อ