3.4
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Yayoi Central Marina

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
1361.4k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 44
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสกลางๆแบบไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โซบะเย็น, ชาเขียวร้อน, เซตเทมปุระรวม

ร้านอาหารญี่ปุ่นลูกหม้อ "อคสก" ที่บนห้างส่วนมากร้านมักตั้งอยู่ใกล้กัน บรรยากาศ - ร้านค่อนข้างเงียบเหงา เพราะขนาดในห้างเองยังแทบจะนับจำนวนคนมาเดินได้ พนักงานในร้านมีไม่เยอะแต่บริการดีทั่วถึง เพราะลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมาก เมนูอาหารญี่ปุ่นแบบกลางๆไม่ได้เฉพาะทางจ๋าๆแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เพราะเน้น ทานง่ายขายคล่องกับคนไทยทั่วไป ช่วงนี้ข้าวของบนโต๊ะในร้านไม่มีอะไรวางไว้ จะนำมาเสริฟให้พร้อมกับอาหารเครื่องดื่มเล...อ่านต่อ

photo
pinkiethefoodie
495612.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 152
Quality Review
ธรรมดา ไม่พิเศษ ตามมาตรฐานของยาโยอิ

วันนี้มากินยาโยอิที่สาขาเซ็นทรับมาริน่า ร้านหลบมุมอยู่ข้างๆ mk ใครเดินผ่านอาจจะมองไม่เห็นร้านนี้ก็เป็นไปได้ เลยทำให้คนค่อนข้างน้อย สั่งมาสองเซทค่ะ คือสุกกี้ยากี้หมู (299บาท) กับ เซทปลาซาบะย่างซีอิ๋ว (จำราคาไม่ได้) และปลาหมึกทอด (คารามารี่) ปลาซาบะ ไม่โอเคเลยค่ะ เปียกๆน้ำ ซึ่งไม่ใช่น้ำซีอิ๋ว ปกติกินสาขาอื่นอร่อยกว่านี้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Crazy Foodie
1451.1k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 137
Quality Review
ไม่ได้กินนาน อร่อยขึ้นแฮะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู, ชุดยาโยอิปริ๊นเซส

ร้านอยู่ตรงประตูทางเข้าด้านซ้ายของห้าง เป็นอาณาจักรร้านอาหารของเครือบริษัทMK ร้านนี้ไม่ได้ทานนานละ ราคาเมนูปกติจะใกล้เคียงกับร้านญี่ปุ่นของบริษัทคนไทยรายอื่นๆ แต่ราคาเมนูโปรโมชั่นอันนี้ถูกจริง สาขานี้ร้านกว้าง คนไม่เยอะ แต่มีเข้าออกตลอด พนักงานก็บริการดีมาก มัทฉะ ลาเต ้ถั่วแดงญี่ปุ่น 49บาท ราคาไม่แพง มัทฉะเข้มข้น มีขายถึงแค่1ก.ค.นี้ ใครอยากลอง รีบมานะๆๆๆ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู 2++บาท ไม่ได้สั่งช...อ่านต่อ

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.6k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 149
Quality Review
ร้านยาโยอิสาขาที่รสชาติกลางๆเหมือนกับสาขาอื่น บริการใช้ได้ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ย่างซี่อิ้วกระทะร้อน

ร้านยาโยอิสาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของห้างหน้าประตูทางเข้าติดกับร้าน MK และ Miyasaki ที่นั่งมีพอควร เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่น มาวันนี้ลองเมนูใหม่ไปสองเมนู - Sausage sanaka กระทะร้อน 169 จากปกติ 189 บาท ไส้กรอกไก่รสชาติดี ไก่คาราเกะชีสทอดค้างไว้ กรอบนอกนุ่มในเย็นๆ แครอท ถั่ว เห็ดหวานอร่อย มันฝรั่งหวานดี ซอสเทริยากิออกหวานๆ สลัดรสชาติทั่วไปไม่เด่น มิโสะกับกิมจิอร่อยใช้ได้ โดยรวมโอเคแต่ยังไม่เด่นนัก...อ่านต่อ

photo
TookataPattaya
5.9k2.8k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 76
Quality Review
เกินคาดมากๆ ร้านนี้บริการดีตั้งแต่เข้าประตูร้าน แตกต่างกับฟูจิลิบลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตหมูย่างกะทะร้อน, เซตเนื้อผัดเผ็ดซ้อสญี่ปุ่น, วาราบิโมจิ, ชาเขียวมัจฉะลาเต้ปั่น

เป็นร้านที่เรามักจะมองข้าม เพราะเราไปปลื้มร้านฟูจิเลยไปทานฟูจิมายาวนานมาก จนบ่าสุดเจอบริการแย่ๆจากฟูจิรุ่งขึ้นเลยตัดสินใจมาทานร้านนึ้เลยคะ สาขานี้ร้านน่ารักตั้งแต้หน้าร้านเลยคะ พนักงานกล่าวต้อนรับด้วยใบหน้ายิ่มแย้มตั้งแต่หน้าประตู พามานั่งโต๊ะ นำเมนูมาให้ทันทีไม่ต้องรอเด๋อด๋าเหมือนฟูจิ อาหารออกไม่ช้า จัดอาหารชุดได้น่าทาน #ชุดหมูย่างกะทะร้อนยกมาเสริฟยังเดือดปุดๆ ถ้าวงในมีให้ลงวีดีโอได้คงดีมากคะ ...อ่านต่อ

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5811.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 64
Quality Review
มาตรฐานตามแบรนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเซ็ตสเต็กหมูซอสเซสกระทะร้อน

แว๊บมาเดินห้างใหม่อีกรอบ ยังมีกลิ่นสีอยู่เลย แต่ช่วงนี้แวะมาได้บ่อยๆเพราะคุณป้ามีงานแถวนี้พอดีเลย วันนี้มีงานเร่งด่วนต้องรีบเติมพลังนิดนึงเพราะท้องร้องโครกเป็นจังหวะแล้ว เลือกร้านง่ายๆละกันพอดีเดินมาแถวชั้น 1 เจอร้าน Yayoi พอดีเลยวิ่งเข้าร้านจัดการสั่งเซ็ตโปรโมชั่นที่ว่งอยู่โต๊ะเลย เป็นเซ็ตสเต็กหมูซอสเซสกระทะร้อน ในเซ็ตคุ้มมากตรงมีข้าว ซุป สลัด กิมจิมาพร้อมเพรียง ชุดนี้มาเป็นกระทะร้อน ราคาน่าคบ...อ่านต่อ

มาแว้วววทั้งเซ็ตสั่งอันนี้