รีวิว บิ๊กเฝอหม้อไฟ BigPhoHotPot บรรทัดทอง

Tazzjang Aey
17 ก.ค. 2024
เดินหาของกินอร่อยๆบนถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 57

ร้านหม้อไฟสไตล์เวียดนามร้านนี้ เค้าใช้น้ำซุปสูตรลับของทางร้านตามแบบฉบับของชาบูเวียดนาม สั่งเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น ผัก เส้นก๋วยเตี๋ยวตามต้องการโดยเขาจะมีเมนูให้เราติกเลือก เริ่มต้นที่ 15 บาท ถ้าเป็นพวกเนื้อสัตว์เริ่มต้นที่ 35 บาทดูเพิ่มเติม

NanNan
14 มี.ค. 2024
เฝอ ชุดเซ็ท เบาๆยามดึก

ดึกแล้ว ยังหิวอยู่ แวะ บิ๊ก เฝอหม้อไฟ (ฟ้า) บรรทัดทอง เค้ามีจัดชุดเซ็ท ราคาไม่แรง ขนาดไม่ใหญ่มาก แล้วสั่งเพิ่ม เครื่องที่อยากทานตามใจเรา น้ำซุปจะใสๆ ทานจบ ไม่หิวน้ำมากมาย ในชุด บิ๊ก หมู 165 บาท มี เนื้อหมู 3 อย่าง สันคอ สามชั้น หมูนุ่ม ผัก เส้นเฝอน้อยๆ กินไงก็ไม่อ้วน รอน้ำเดือด แล้วลวกเลย หมูนุ่มดี ผักน้อยไปหน่อย คิดเงินค่ามะนาวสดเพิ่มนิดนึงดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿