รีวิว Hard Rock Cafe Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ค็อกเทล ปาร์ตี้ ดนตรี ความมันส์!
เมนูเด็ด:Jumbo combo, Java Lava Burger, Cobb Salad, Hot Fudge Brownie, Strawberry Basil Lemonade, Big Kablue-Na, Magical Mystery Mojito, Mango Tequila Sunrise

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะพาทุกคนไปนั่งทานอาหารสุดอลังการ พร้อมจิบค็อกเทลกันแบบเก๋ ๆ ท่ามกลางเสียงเพลง และบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยจิตวิญญาณของร็อคสตาร์ชื่อดังมากมาย กันที่ร้าน Hard Rock Cafe Chiang Mai ถ้าเตรียมตัว แต่งสวย เสริมหล่อกันพร้อมแล้ว ก็ออกเดินทางกันเลยดีกว่าครับ เย้ ๆ คงจะมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จักชื่อของ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เชียงใหม่ นั่นก็เพราะร้านนี้เขาเป็นร้านระดับตำนาน ที่โด่งดัง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขึ้นชื่อว่า Hard Rock อยู่ที่ไหนก็จะมีแฟนประจำ
เมนูเด็ด:Jumbo Combo##1, Hickory BBQ Ribs, Caesar Salad

สาขาเชียงใหม่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่ฮาร์ดร๊อคก็จะเป็นที่รู้จักดีอยู่แล้วสำหรับใครหลายๆ คน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีสาขาไปทั่วโลก แถวใครทที่เป็นแฟนพันธ์แท้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องสะสมพินที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละสาขาไปด้วย สาขานี้ตั้งอยู่ที่ เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า ลักษณะสองชั้น มีลานนั่งชมบรรยากาศด้านนอกด้วย ตรงกลางเว้นที่ไว้ให้วงดนตรีสดได้แสดง เมนูอาหารเน้นแนวนานาชาติมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย และขอบอกเล...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี มี live band อาหารอร่อย ไซส์ยักษ์ ดริงค์เจ๋ง บริการไวและโปรเฟสชั่นแนลมาก
เมนูเด็ด:Legendary Burger, Jumbo combo, Hickory BBQ Ribs, Caesar Salad, Melonpalooza

ร้านอาหารอเมริกันที่มีสาขาทั่วโลกด้วยคอนเซ็ปท์ดนตรีร็อค ทั้ง live band และคอลเลคชั่นของสะสมของนักร้องและวงร็อคดังๆ ฝั่งอเมริกา รวมไปถึงสินค้าแนว collectible ทั้งเสื้อยืด พวงกุญแจ ไฟแช็ก zippo และ pin ที่หลายๆ นักสะสมทั่วโลกตระเวนแวะไปเยี่ยมชมร้าน ทานอาหาร แล้วจะซื้อของสะสมแต่ละที่มาเก็บไว้ สนุกสนานกับบรรยากาศดนตรี live band จะไม่พูดถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอาหารฝรั่งจานโตไม่ได้เลย เพราะที...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก บรรยากาศแบบ rock cafe สายร๊อคห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Legendary Burger, Jumbo combo, Hickory BBQ Ribs, Caesar Salad

วันนี้มางานรวมแก้งค์ชาววงในกับ งาน elitechiangmai2017 ซึ่งแน่นอนว่ามา Hard Rock Cafe ทั้งที บรรดา user ก็จัดเต็มทีเดียว สำหรับ Hard Rock Cafe ทุกคนคงคุ้นหูเพราะมีหลายสาขาทั่วโลก และเป็นครั้งแรกของเราที่มาเยือน ยอมรับว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าประตูมา พนักงานดูแลดีมาก การเดินทางมาสาขานี้ ทุกคนต้องรู้จักไนท์บาซาร์กันแน่นอน ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรม Le Meridien สามารถเอารถไปจอดในโครงการ Pavilion Bui...

อ่านต่อ »

6 Likes5 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ปาร์ตี้วงในเชียงใหม่แบบร็อคๆ
เมนูเด็ด:Legendary Burger, Jumbo combo, Hot Fudge Brownie, Big Kablue-Na, Magical Mystery Mojito, Mango Tequila Sunrise, Hickory BBQ Ribs, Caesar Salad, Melonpalooza

ร้านHardRock Cafe สาขาเชียงใหม่ อยู่ที่ถนนลอยเคราะห์ ช้างคลาน หรือไนท์บาร์ซ่า สามารถจอดรถได้ที่พาวิลเลี่ยน ตรงข้ามกะร้าน มาร่วมงานปาร์ตี้วงในเชียงใหม่ จัดที่ชั้น3ของร้าน เป็นห้องส่วนตัว อาหารจัดเต็มมาก ร่วมด้วยจับโบ้คอมโบ้ ซีซ่าสลัด จานนี้ก้จัดเต็มอลังมากๆ ต่อด้วยHickoly BBQ ribs ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่มาก เนื้อเปื่อยยุ่ยทานง่าย ต่อด้วยLegendary Burger และ Caulifrower Burger จัดเต็มมาทุกจานเชียว ตบ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
สนุกสุดมันส์ที่ Hard Rock Cafe Chiangmai
เมนูเด็ด:Jumbo combo, Hickory BBQ Ribs, Caesar Salad

ถ้าพูดถึง Hard Rock Cafe แล้วเชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนเพราะที่นี่เค้ามีสาขาอยู่ทั่วโลก เมืองไหนใหญ่ เมืองไหนดัง เป็นอันต้องมี Hard Rock Cafe อยู่ที่นั่นทุกเมือง และล่าสุดตอนนี้ Hard Rock Cafe ได้มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วค่ะ สาขาเชียงใหม่นี้ตั้งอยู่ย่านไนท์บาร์ซ่าแหล่งท่องเที่ยวที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติรู้จักกันดี สำหรับคนเชียงใหม่เองแล้วถ้ากลัวเรื่องที่จอดรถหมดห่วงได้เลยนะคะเพราะสามาร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาฟังเพลงร็อคหนักๆ

ฮาร์ดร็อคสาขาเชียงใหม่บรรยากาศนั่งฟังเพลงจิบเครื่องดื่มมีทั้งเบียร์แอลกอฮอล์ค็อกเทลต่างๆหลากหลายกับแกล้ม แฮมเบอร์เกอร์ต่างๆเหมาะสำหรับชาวต่างชาตินักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบเพลงร็อคฝรั่งหนักๆยุคเก่าๆแบบร็อคแอนด์โรล โหดๆ สำหรับขาชิลที่ต้องการฟังเพลงเบาๆคงจะไม่เหมาะกับที่นี่ครับผม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตะวันแดง มหาซน เชียงใหม่
ตะวันแดง มหาซน เชียงใหม่
3.6
22 รีวิว฿฿฿
โอ๊คทรี
โอ๊คทรี
3.3
11 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN