รีวิว Chris Steaks & Burgers

เรียงตาม : /
Quality Review
เบอร์เกอร์ชิ้นหนาๆ ราคากันเอง
เมนูเด็ด:Tower Cheese Burger

Chris Steaks & Burgers [บางขุนนนท์] Chris Steaks & Burgers ร้านเบอร์เกอร์แบบโฮมเมดชิ้นใหญ่ๆ และยังมีเมนูอื่นๆอีกอย่างพวกสเต็ก ซี่โครงหมู BBQ ข้าวหน้าต่างๆ รวมถึงของทานเล่นอีกนิดหน่อย แต่จุดเด่นของร้านนี้คือ เบอร์เกอร์สายแข็ง ที่หนักถึง 1.5 กิโล ที่หมูหรือเนื้อแฮมเบิร์กหนักถึง 500 กรัม ส่วนสายเซลฟี่ ที่ลดขนาดลงมาอีกนิดหน่อย แต่ก็จะใช้แฮมเบิร์กชิ้นหนาๆ 2 ชิ้น ก็น่าจะ 300 กรัม ++ แน่นอน ...

อ่านต่อ »

51 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยเด็ดที่บางขุนนนท์

แวะมาทำธุระแถวบางขุนนนท์ ประกอบกับเคยอ่านรีวิวของพี่เดี่ยว (Deaw' Danai Sup') เห็นรูปถ่ายเบอร์เกอร์ชวนให้น้ำลายไหลมากๆเลยต้องมาจัดบ้างแล้วค่ะ มาแถวนี้แล้วด้วย จะพลาดได้ไง อิอิ ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง ขนาดร้านค่อนข้างเล็ก ด้านในมีที่นั่งไม่มากค่ะ จอดรถตามริมถนนเลย ช่วงที่เราไปลูกค้าเต็มร้านเลยนะเหลือโต๊ะเดียวหน้าประตูครัวเลยนั่งไปก่อน พอลูกค้าทานเสร็จพนักงานแจ้งว่าย้ายโต๊ะก็ได้นะ เราก็โอเคเพื่อคว...

อ่านต่อ »
Chris Steaks & Burgers

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้าน Burger อันดับท๊อปในดวงใจ! 😍
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลเบอร์เกอร์ หมู, นัตเก็ตไก่, Tower Cheese Burger

ร้าน Chris Steaks & Burger นี่เราเคยกินตั้งแต่สาขาก่อนแล้วก็ติดใจมาก พอร้านย้ายมาอยู่ย่านบางขุนนนท์นี่ไกลเกินพิกัดมาก เลยยังไม่ได้ตามมาสักที ทั้งที่อยากกินมาได้สักพักละ แต่สุดท้ายทนความอยากไม่ไหวเลยต้องขับรถข้ามเมืองมาโดน ร้านหาไม่ยากถ้าตาม Google Maps มา จะอยู่เลยวัดเจ้าอามมาหน่อย สำหรับคนสายธรรมมะ ก็สามารถมากิน+ทำบุญไปได้ในคราวเดียว สะดวกมาก เราสามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน หรือฝั่งตร...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share
24 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
Chris Straks & Burgers
เมนูเด็ด:ฟิตแอนด์ชิป, ทาวเวอร์ กริล+ทอด, มิกซ์แอ๊ปเปิ้ลสไปร์ท

ใครที่เป็นสาย ชอบทานเบอร์เกอร์ เกดขอแนะนำร้าน Chris Burger ที่ตั้งอยู่ย่านบางขุนนนท์ แต่ร้านคริสเบอร์เกอร์ไม่ได้มีดีแค่เบอร์เกอร์เท่านั้น ยังมีเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก ข้าว หรือของทานเล่นให้เลือกทานอีกมากมาย แต่จุดเด่นของร้านนี้นั่นก็คือ มีเบอร์เกอร์ให้เลือกตามสายต่างๆ เช่น สายเซลฟี่ สายแข็ง เมนูแนะนำ - ฟิตแอนด์ชิป (99 บาท) มีปลาให้มา 3ชิ้น ทอดมาเหลืองกำลังดี ตัวเฟรนฟราย ราดด้วยซอสของทางร้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์หญ่ายยยยยัก
เมนูเด็ด:ชีสบอล, ชีสเบอร์เกอร์ แบบทอด ชาโคลเนื้อ, โหดสัสเบอร์เกอร์ เนื้อ

ร้านเบอร์เกอร์เสต็ค น้องใหม่ย่านบางขุนนนท์ ร้านเล็กๆหน้าร้านหนึ่งห้องแถว แต่บรรยากาศเท่ดี แถมชื่อเมนูยังเท่(สัส)มาก55 เมนูขอท้าสายแข็ง โดยเฉพาะสายพันธุ์มนุษยกินเนื้อ์ให้มาลอง พิสูจน์ เมนูเบอร์เกอร์ ปริมาณและคุณภาพแน่นเฟร่อ 1.5kg ชื่อเมนู 'โหดสัส เบอร์เกอร์' อร่อยได้ตั้งแต่เนื้อขนมปังสั่งทำพิเศษ หอมทอด ไก่ทอด มะเขือเทศ เบคอน ชีสเยิ้มๆ จนถึง ตัวเนื้อแฮมเบิร์ก ที่ นุ่ม ฉ่ำใช้ได้ แม้จะสุกทั่ว เคี...

อ่านต่อ »
Chris Steaks & Burgers

4 Likes1 Comment
Share
23 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
burger ราคาเบาเบา

☆พิกัด☆ ตามแมปอ่ะ ไม่รู้จัก ☆อาหาร☆ เป็นร้านที่รสชาติโอเค ราคาดี ไม่ได้ทำแบบเป็นร้านจริงจังมาตรฐานอะไร - ชีสเบอเกอร์หมู 149 บาท คือรสชาติโอเค และอิ่มแบบ อิ่ม ไม่ต้องมีอย่างอื่นเพิ่มก็จอดแล้ว - เฟรนฟรายส์ชีส 89 บาท สิ่งนี้คือเหมือนที่เคียงมากับจานเบอร์เกอร์เด้ะ ถ้าชอบก็สั่งมาเลย กินกันให้อ้วนไปเลย รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 ร้านห้องแอร์เล็กๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share