รีวิว Chris Steaks & Burgers

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มีโอกาสได้มาลองเบอร์เกอร์หมื่นแคล เบอร์เกอร์ที่สั่งมาชิ้นเดียวกินได้ทั้งหมู่บ้าน!!
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์หมื่นแคล

ราคาชิ้นละ 2,500 บาท ใหญ่และโคตรหนัก!! สั่งมาก้อนเดียวบอกเลยว่าน่าจะกินได้ทั้งหมู่บ้าน!! ถึงชิ้นจะใหญ่แต่รสชาติบอกเลยว่าไม่ได้ทำมา สั่วๆ เพราะมันอร่อย!! มันอร่อยจริงๆ รสขาติเนื้อซอสอะไรคือดีมาก ไม่ได้แบบเบอร์เกอร์ใหญ่แต่รสชาติจิ๋ว ไม่ใช่แบบนั้นเลย มันอร่อยเหมือนตอนที่เป็นเบอร์เกอร์แบบปกติด้วย ใครใจถึงอยากลองสั่งไปกินก็ลองมาสะ่งได้นะครับ แต่เหมือนเค้าบอกว่าต้องจองก่อนถึงจะมากินได้น่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Chris Steaks & Burgers

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ ย่านบางขุนนนท์

เย็นนี้พาน้องชายมาจัดเบอร์เกอร์ร้านอร่อยย่านบางขุนนนท์กับ " Chris Steaks & Burgers " ยืนหนึ่งในบางขุนนนท์ (เพราะขายอยู่ร้านเดียว 555) แต่เรื่องความสดใหม่และราคา บอกเลยว่าไม่แพ้ร้านดังๆในกรุงเทพเลย 🍔🍔🍔 ร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่กี่โต๊ะ บรรยากาศชิวๆเหมือนนั่งกินข้าวอยู่บ้านเลยจริงๆ เมนูที่นี่มีเบอร์เกอร์หลายสิบแบบให้เลือกมากมาย (ลองดูจากเมนูนะ) มีตั้งแต่ชิ้นพอดีคำ หรือเมนู "โหดสัสเบอร์เกอร์" ที่มี...

อ่านต่อ »
Chris Steaks & BurgersChris Steaks & BurgersChris Steaks & Burgers

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2018

ร้านเบอร์เกอร์ บางขุนนนท์

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติกับราคาสมเหตุสมผลมาก
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อสันในโคขุน, มันบด

ร้านนี้เป็นร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ เจ้าของร้านดูเป็นกันเองดี เวลาในการเสิร์ฟอาหารดีค่ะ ไม่ต้องรอนาน วันนี้สั่งทาวเวอร์ชีสเบอร์เกอร์มาลองชิม เลือกเป็นเนื้อวัว ราคา 279฿ ขนาดที่เสิร์ฟมาก็ไม่เล็กนะ ถ้าเป็นคนกินไม่เก่งก็อาจจะไม่หมด จานนี้แนะนำให้คนที่ทานอะไรเลี่ยนๆ เก่งนะคะ เพราะเบอร์เกอร์เขารสชาติค่อนข้างเข้มข้น อีกอย่างที่สั่งคือสเต็กเนื้อสันในโคขุน 179฿ เราเลือกแบบสุกพอด...

อ่านต่อ »
49฿179฿เลือกความสุกแบบพอดี

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
คราวหน้าต้องลองไปทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่าส่งถึงบ้าน

สั่งred buff burgur ผ่านlinemanมา ค่าส่งสูงเอาการ คิดว่าถ้ากินที่ร้านมันจะอร่อยกว่า เบอร์เกอร์ตัวเนื้อรสชาติเข้มข้นอร่อยมาก ตัวbunเป็นสีประมาณred valvet แล้วใส่เบคอนมามากพอดู ซอสก็รสชาติเข้มข้นอร่อยมากเช่น วัตถุดิบทุกอย่างรสชาติเข้มจัดจ้าน แต่พอกินรวมกันกลับรู้สึกว่า รสชาติมันไม่สมดุลย์เท่าไหร่ คราวหน้าจะลองสั่งแบบที่ปริมาณเนื้อสัตว์กับขนมปังมันสมดุลย์กันกว่าแบบนี้ คงจะดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยอยู่เหมือนกัน

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบอเกอร์อร่อยดี สเต็กok อย่างอื่นเฉยๆ 3.5⭐
เมนูเด็ด:Tower Cheese Burger

Chris Steaks & Burgers (บางขุนนนท์) ร้านเบอเกอร์สเต็กเรตติ้งดีของฝั่งธนบุรี เจอร้านนี้จากการค้นหาร้านในเขตบางขุนนนท์ ซึ่งย่านนี้มีร้านอาหารเด็ดๆเยอะมาก เลือกร้านน่าสนใจไล่ชิมไปเรื่อยๆ😋😋 〰️Tower Cheese Burger สั่งเป็นเซตพร้อมของทอดเคียง เบอเกอร์อร่อยดี เนื้อนุ่มฉ่ำ 2 ชิ้น, เบคอน×2, ชีส×2, ของทอด+ผักสด เครื่องเยอะนะแต่เสิร์ฟมาดูน้อยกว่ารูปเมนูพอสมควร ทานรวมๆกันได้รสชาติและสัมผัสดีอร่อยมาก ⭐...

อ่านต่อ »
เป็นเซตคุ้มกว่า แต่ของทอดธรรมดามากไม่โอเบเกอร์อร่อยดีเนื้อฉ่ำดีมาก ขนมปังยังไม่เด็ด

59 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
สุดยอดเบ​อร์เกอร์​
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์ฮาวายเอี้ยนเนื้อ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, เฟรนฟรายชีส(ราคาลด15%แล้ว)

ปกติจะเป็นคนชอบทานเบอร์เกอร์​ ร้านนี้จะมีเนื้อเบอร์​เกอร์​ที่หอม​juicy อร่อย​ ทางร้านเอาเนื้อชิ้นมาบดให้เป็นเนื้อเบอร์​เกอร์​ ซอสที่ราดรสชาติเข้มข้นอร่อย​ ขนมปังนิ่มหอมเนย​ ทานร่วมกันเข้ากันได้ดีมากๆ​ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย​ ไม่ถึง200บาทสำหรับชิ้นปกติ​ เมนูเบอร์เกอร์​จะมีหลายขนาดให้เลือก​ จากไซร์ปกติ​ ถึงไซร์ใหญ่มาก​ เมนูอื่นๆอย่างซี่โครงหมูบาร์บีคิว​ เนื้อหมูนุ่มกำลังพอดี​ น้ำซอสราดรสชาติกลมกล่...

อ่านต่อ »
Chris Steaks & BurgersChris Steaks & Burgers

4 Likes0 Comment
Share