Ko'made coffee House

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว Ko'made coffee House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยสบาย ใกล้ๆแยกป่าบอนพัทลุง
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน, สปาเกตตีไส้กรอกพริกแห้ง

หลายครั้งที่ผ่านมาแยกป่าบอน พัทลุงแล้วขับเลยร้านสวยๆแห่งนี้ประจำค่ะ รอบนี้มุ่งมั่นมามากๆ ร้านสวยสบายตา มีที่จอดรถพร้อม มุมถ่ายภาพหลากหลาย บรรยากาศดี เลือกนั่งชมวิวด้านนอกก็สบายค่ะ เมนูมีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร วันนี้ทานอาหารจารเดียวและคาปูชิโนร้อน รสชาติกาแฟเข้มข้น อาหารรสชาติดีค่ะ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่พัทลุง

แวะหากาแฟและข้าวกินระหว่างเดินทางที่คาเฟ่พัทลุงแห่งนี้ค่ะ บรรยากาศร้านนั่งสบาย มีที่นั่งพอสมควร ทั้ง Indoor และ Outdoor มีที่จอดรถสะดวก เมนูหลากหลาย เครื่องดื่มและอาหารราคาไม่แพง ใครหาที่กินระหว่างเดินทางแนะนำเลยค่ะ เพราะอิ่มอาหารและมีกาแฟครบที่เดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟรสชาติดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพรากรอบหมูผัดพริกสด, มอคค่าร้อน

ร้านตั้งอยู่ถนนเพชรเกษม วิ่งจากหาดใหญ่ไปพัทลุงเลยแยกป่าบอนมาประมาณ500เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านตกแต่งโล่งโปร่งสบายๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ลองสั่งข้าวกระเพรากรอบหมูผัดพริกสด รสชาติอร่อยดี เค้กมะพร้าวรสชาติธรรมดาเนื้อเค้กแข็งไม่โดนใจ มอคค่าร้อน รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
Ko'made coffee HouseKo'made coffee HouseKo'made coffee House

9 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สมบูรณ์แบบ สำหรับร้านแนวนี้
เมนูเด็ด:ช้อคโกแลตปั่น, เวจจี้ แพตตี้ 12"

มาหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อยทุกรอบ เรียกว่าไม่ผิดหวัง. ทั้งบรรยากาศและเสียงเพลง. และเครื่องดื่มบวกกับ bakery ทำเองด้วยแล้วอร่อยมาก มาครั้งนี้ที่ร้านมีไอศครีมด้วย เป็นของ bud's วันนี้ฝนตกๆ เลยไม่ได้ลอง จัดแต่ข้าวและเครื่องดื่มเป็นน้ำมะพร้าวปั่น เก๋ๆ

ดูเพิ่มเติม »
Ko'made coffee HouseKo'made coffee House

6 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ไม่น่าเชื่อว่าจะมาเปิดร้านแบบนี้นอกเมือง

คือถ้าร้านแบบนี้ไปเปิดในเมืองก็คิดว่าน่าจะไปได้สวย แต่นี่กลับมาเปิดริมทางเส้นถนนใหญ่ซะงั้น ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศในร้าน นอกร้าน มีทั้งส่วนห้องแอร์ และ โต๊ะ outdoor รสชาตกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเค้ก ต้องกดไลค์หนักๆ วันนี้อากาศร้อน เลยขอเลือกส่วนห้องแอร์ มันเยี่ยมมากเลยอ่า เสียงเพลงถูกปล่อยออกมาจากเครื่องเสียงคุณภาพ. wifiพร้อมpassword ถูกลำเลียงออกมาพร้อมกาแฟ กะ ขนมเค้ก จะเสียดายมากเลยถ้าจะเพียงแค่แ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี กาแฟเลิศ
เมนูเด็ด:เอ็กเพรสโซ่เย็นหวานน้อย, เครื่องแกงปลากระพง

ร้านนี้อยู่ริมถนนใหญ่ที่อ.ป่าบอน พัทลุงค่ะ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยงาม มีที่ให้นั่งทั้งภายในร้านและนอกร้าน เราเลือกนั่งภายในร้านค่ะ ติดแอร์เย็นฉ่ำ สำหรับอาหารที่สั่งสำหรับมื้อนี้คือเครื่องแกงปลากระพง รสชาติดีเลยทีเดียว ปริมาณเยอะ ทานอิ่ม ราคาจานละ 60 บาทค่ะ ถือว่าไม่แพงเลย สำหรับเครื่องดื่มเราเลือกเอ็กเพรสโซ่เย็นหวานน้อย รสชาติดีมาก หอม อร่อย แก้วละ 45 บาท ไม่แพงเลย ถ้ามีโอกาสผ่านมาอีกจะกลับมาแ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share