รีวิว Yukanna Japanese Restaurant 勇敢な JAS URBAN Srinakarin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ต.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สดจากทะเลญี่ปุ่น! 5 เมนูอาหารญี่ปุ่นจากวัตถุดิบชั้นยอด

เคยเจอไหมคะ เมนูอาหารบางอย่างถึงแม้ไม่ได้ปรุงแต่งรสชาติมาก แต่กลับออกมาดีงามจนลืมไม่ลง วาฬคิดว่าอาหารเหล่านั้นต้องมาจากตัววัตถุดิบล้วน ๆ อย่างอาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ ซูชิ หรือเนื้อวากิวที่นุ่มละลายในปาก ซึ่งวันนี้วาฬจะพาเพื่อน ๆ มาสัมผัสกับรสชาติจากธรรมชาติที่แท้จริงของร้านอาหารญี่ปุ่น Yukanna Japanese Restaurant ใน Jas Urban ย่านศรีนครินทร์ ที่ทางร้านการันตีความสดใหม่ด้วยเกียรติของซามูไร! พอได...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ยูกันนะ set lunch เธอ มันคุ้มจังนะ 😋😘
เมนูเด็ด:เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะนะ ว่าจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างที่จะให้ความรู้สึกว่าคุ้มค่าและราคาถูกเรียกว่าถูกกว่าร้านด้านนอกก็ได้ โดยจ่ายเงินเพียงร้อยครึ่งก็อิ่มแปล้ไปทั้งมื้อ แบบนี้นี่ยังมีอยู่อีกหรือ !!! ถ้าไม่เชื่อมาลอง set lunch ร้านนี้กันดูนะ ร้านยูกันนะ ตั้งอยู่ในห้าง jas urban ศรีนครินทร์ ชั้น 1 เลยติดกับร้าน backyard ร้านอาจจะหาไม่ยาก แต่ก็อาจมองข้ามไปได้ง่ายๆ เพราะตัวกระจกใสสีดำที่ไม่สดใสชว...

อ่านต่อ »

68 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มา JAS Urban Srinakarinขอบมากมาย ของกินเพียบแล้าเราก็มากินม่อนกันเถอะค่ะ บำรุงสมองกัน
เมนูเด็ด:เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอน

มา JAS Urban Srinakarinขอบมากมาย ของกินเพียบแล้าเราก็มากินม่อนกันเถอะค่ะ บำรุงสมองกัน รัดับคุณภาพจัดว่าโอเคเลยนะคะ ถ้าเทียบกับราคาไม่ว่าตจะข่าวงโปรโมชั่นหรือไม่โปรโมชั่น มีให้เลือกทั้งเซทและไม่เซท เนื้อปลาที่อร่อยอยู่แล้วจัดมาแบยน่าทาน เครื่องดื่มสาขานี้เซทจะเป็นชามะนาวแทนกาแฟ โปรโมชั่นเบียร์ 1แถม1ไม่จำกัดช่วงเวลา ... โอ้ววชอบ มีสะสมใบเสร็จ ด้วยยอด3,500 รวมได้ แต่ได้อะไรไม่แน่ใจ ลืมค่ะ55 ระยะ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
21 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคาโหด

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัวที่มีหลากหลายเมนู หลายประเภท ราคาสูงมากและแต่ละเมนูคือน้อยนิด ไม่ว่าจะเป็นสุกี้หมูชาบูที่มาในหม้อเล็กๆกินคนละถ้วย 2 ถ้วยเท่านั้น และปลาหิมะที่รสชาติค่อนข้างหวานพอสมควร ในราคา 600 กว่าบาท จะมีออเดิร์ฟเป็นสลัดผักให้กับซุป 1 ถ้วย ซาชิมิไม่ค่อยสดตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 เดือนเมษา

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารพอใช้ได้ ราคาและการบริการยังไม่โอเค

ร้านนี้อยู่ในแจ้สค่ะ ปกติมาที่นี่จะอุดหนุนร้านอื่น แต่วันนี้คุณแม่อยากลองร้านใหม่ ก็เลยอ่ะ ลองก็ลอง เราสั่ง สเต็กหมูหั่นเต๋า ครันชี่โรล Zaru Soba ชาบูหมูหม้อไฟ ซาบะย่าง ข้าวหน้าแซลม่อนย่าง เท่าที่ได้ชิม ครันชี่โรล Zaru Soba ซาบะย่าง และชาบูหมู รสชาติใช้ได้ กลางๆ ไม่ว้าว ไม่เลว โซบะก็ตามมาตรฐาน ครันชี่โรลตัวซอสมีรสเผ็ดนิดๆ ตัดเลี่ยนได้ดี ส่วนซาบะย่าง จริงๆก็ชิ้นใหญ่ดี แต่ย่างมาค่อนข้างแข็ง เคี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ควรค่าแก่การมาลองมากคะ เพราะวัตถุดิบดี และปรุงอร่อยมากในราคาที่โอเค
เมนูเด็ด:เนื้อมัตสึซากะย่างบนหินญี่ปุ่น, ซูชิ โอโทโร่, ซูชิ เนื้อคาโกชิม่า, คันชี่โรล

ร้าน Yukan’na Japanese Restaurant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบที่ดี สด และคุณภาพคับคั่งจริงๆคะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Jas ศรีนครินทร์ หาไม่ยาก ติดกับโอบองแบงค่ะ มีให้เลือกว่าจะนั่งในร้านหรือ out door ก็ได้ เมนูที่เราเลือกนั้นจานแรกเป็น เนื้อมัตสึซากะย่างบนหินญี่ปุ่นร้อนๆ / หรือก็คือหินลาวาจากภูเขาไฟฟูจินั้นเอง (เอ๊ะ..เค้าให้นำเข้าด้วยหรอ) เสียงร้อนแผ่ซ่านไปกับตัวเนื้อ รสชาตินั้นเรียกว่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Salmon สีไม่สวยแต่รสชาติ ใช้ได้

อาหารเซ็ท ราคาไม่แพง สั่ง เซทข้าวหน้าปลาแซลม่อน ให้แซลม่อนเยอะ สมราคา สีดูไม่ค่อยสวย แต่รสชาติใช้ได้ ในเซทมีขนม ซุป และ ถั่วแระ มีน้ำชามะนาวใน เซท แต่ ขนมหวาน เราว่าไม่ผ่าน สั่งสลัดปลาเงิน เพิ่ม ปลาเงิน ทอดไม่ค่อยกรอบ และอมน้ำมันไป แต่ ผักสลัด กับ น้ำสลัด รสชาติ เข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Express Mega bangna
Sushi Express Mega bangna
Tsukimi japanese restaurant พิคคาเดลลี่
Tsukimi japanese restaurant พิคคาเดลลี่
Uma สาขา2
Uma สาขา2
TADAIMA Eight Thonglor
TADAIMA Eight Thonglor
ไดกง Daikon กาญจนาภิเษก 39
ไดกง Daikon กาญจนาภิเษก 39