รีวิว Roar Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซดมัทฉะพรีเมียมจากเกียวโต ในราคาโคตรถูก!
เมนูเด็ด:Roar Signature, พรีเมียมมัทฉะ, กาแฟออร์แกนิก

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กลับมาพบกันเมื่อไร ก็เป็นอันต้องรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่า วันนี้ผมต้องมีร้านมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันอีกแน่นอน และร้านที่ผมจะแนะนำในวันนี้นั้นมีชื่อแบบเก๋ ๆ ว่า “Roar Cafe” เชียงใหม่ครับ ที่ร้าน Roar Cafe เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโครงการ @Cruve ในย่านช้างคลานนี่เอง แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็เติมเต็มความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี จากรอยยิ้มหวาน ๆ จากพนักงาน และ พี่ ๆ เจ้าข...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ เครื่องดื่มน่ากิน
เมนูเด็ด:ชาเขียว, โกโก้

วันนี้มาซื้อของตรง โครงการ @curve ถนนช้างคลาน แอบเห็นร้านกาแฟเปิดใหม่ชื่อว่า roar cafe ร้านอยู่ติดกับ watson พอดีค่ะ roar cafe เป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีเครื่องดื่มและขนมค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะเล็ก ๆ น่ารักให้นั่งทานในร้านประมาณ 4-5 โต๊ะค่ะ วันนี้ลองสั่งชาเขียวมาทานค่ะ ในเมนูบอกไว้ว่าเป็น premium matcha ค่ะ สั่งแบบเย็นมาทาน รสชาติชาเขียวเข้มข้นมาก จะได้รสสัมผัสชาเขียวแบบชาญี่ปุ่นค่ะ ไม่หวานมาก แก้วนี้ร...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เมล็ดกาแฟคัดสรรแต่แบบ Organic หรือชาเขียวก็นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ ทุกแก้วใส่ใจ
เมนูเด็ด:Roar Signature, พรีเมียมมัทฉะ

แดดร่มลมตกวันนี้ น้าอ้วนจะพามาเที่ยวย่านช้างคลาน พามาเที่ยว Community Mall อีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ที่โครงการ @Curve ช้างคลานนี่เอง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่ง Community Mall ที่เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ซึ่งหนึ่งในร้านที่อยู่ในโครงการนี้คือร้านที่น้าอ้วนจะมาแนะนำในวันนี้นี่เอง ร้านกาแฟอารมณ์ดี คอนเซ็ปน่ารักๆ ที่ Roar Cafe ร้าน Roar Cafe (อ่านว่า รอร์ คาเฟ่) ตั้งอยู่ในโครงการ @Curve...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ประทับใจในการบริการ ขอชื่นชม
เมนูเด็ด:พรีเมียมมัทฉะ, ปังโอวัลติน, วาฟเฟิล, ปีโป้ปั่นโยเกิร์ต

มานั่งในคาเฟ่ช่วงเวลาที่เด็กเลิกเรียนพอดี มันก็จะมีความวุ่นวายของเด็กอยู่บ้างทั้งเสียงดังและเล่นกันในร้านบอกตรงนี้เลยว่าไม่รู้สึกรำคาญเด็กเลยสักนิด แต่แอบอมยิ้ม กับความ ใจดีและใจเย็นของพนักงานในร้านที่ยังคอยเอาใจใส่ดูแลเด็กพวกนี้เหมือนลูกเหมือนหลานยังคงพูดเพราะเอาใจใส่และไม่มีสีน่ารำคาญเลยสักนิดขอชื่นชมจิงๆค่ะ ด้านในเรื่องของ Menu ก็มีความอร่อยในแบบฉบับของทางร้าน เป็นอย่างๆไป * ปังเย็นโอวัลติ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2017

ร้านเล็กๆแต่แฝงไปด้วยคุณภาพ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
แอ่ กาแฟหรืออิตาเลียนโซดา

มาย่านนี้ ชื่อช้างคลาน โครงการเคริป หาขนมกินหลังอาหาร ตรงนี้ดี มีมุมเล็กๆ นั่งคุยกันกระหนุง กระหนิง นั่งพักพิงเช็คงานกัน นั่งฟังเพลงฮำเพลงสุขใจ รอแล้วมาเลยเครื่องดื่ม และหนมปังปิ้ง อร่อยสุดใจ ทานหมดเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2017

ร้านวัยเด็กๆ เด็กชอบ ผู้ใหญ่ก้อชอบ

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาดิโอเค พนักงานบริการดี

ร้านตั้งอยู่ในโครงการแอดเคิฟ อยู่ฝั่งลานจอดรถ มาถึงก็ลองสั่งเมนู signature ซึ่งก็คือ กาแฟผสมชาเขียวมัทฉะ เท่าที่ลองชิมดู กาแฟด้านบนรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอม ส่วนชาเขียวมัทฉะด้านล่างก็ดีนะ รวมๆก็ดีนะ แต่ชอบกินกาแฟแบบธรรมดามากกว่า ไว้คราวหลังจะลองชิมกาแฟเฉยๆ ว่าจะเป็นยังไง ตอนนี้ร้านมีแจกคูปองด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ราคาก็น่ารักค่ะ
เมนูเด็ด:ปังโอวัลติน, กาแฟออร์แกนิก

เห็นร้านน่ารัก ตอนแรกนึกว่ามีแต่เครื่องดื่มเด็ก ๆ แต่พอเห็นว่ามีกาแฟเท่านั้นแหละค่ะรีบปรี่เข้ามาเลย ช่วงกลางวันคนไม่เยอะมากค่ะ คิดว่าถ้าเป็นช่วงโรงเรียนเลิกเด็ก ๆคงจะเยอะน่าดูเพราะอยู่หน้าโรงเรียนเลย วันนี้สั่งกาแฟร้อนค่ะ ลาเต้ร้อน มีลาเต้อาร์ตเล็ก ๆ ให้ชื่นชมก่อนดื่ม กาแฟหอม รสนุ่ม โอเคค่ะ ทางร้านบอกว่าเป็นออแกนิคคอฟฟี่ด้วยค่ะ อีกเมนูเป็นเมนูเอาใจเด็กค่ะ ปังโอวัลติน เป็นโอวัลตินปั่นใส่ท็อปปิ้ง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share