- รวมรีวิว ร้านอาหาร โชคชัยติ่มซำ โชคชัยติ่มซำ
รีวิว โชคชัยติ่มซำ โชคชัยติ่มซำ
ติ่มซำอีกหนึ่งร้านดังในภูเก็ต รสชาติโอเค ราคาไม่แพง
มาภูเก็ตมื้อเช้าถ้าไม่กินขนมจีน ก็จะกินติ่มซำสลับร้านวนไป ครั้งนี้เราเลือกร้านติ่มซำโชคชัย ที่นี่นอกจากจะมีติ่มซำทั้งของนึ่งของทอดแล้วยังมีเมนูอื่นๆ หลากหลาย เช่น ข้าว ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ไข่ลวก กาแฟ ฯลฯ ติ่มซำที่นี่มาถึงเลือกหยิบมากินได้เลยไม่ต้องรอนึ่ง เพราะนึ่งเรียงอยู่ในตู้เรียบร้อยแล้ว เราว่าสะดวกดี เวลาคนเยอะๆ จะได้ไม่ต้องรอนาน รสชาติติ่มซำก็โอเคนะใช้ได้เลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ติ่มซำเด็ดที่เมนูหมู น้ำจิ้มเผ็ดกลมกล่อม ไม่เหมือนใคร
เมื่อวานฝนตกทั้งวัน 🌧 เลยคิดว่าไม่ออกไปไหนดีกว่า ไม่อยากเปียก..แต่อยากกินติ่มซำ ร้านนี้คนภูเก็ตแนะนำมา บอกว่าเป็นติ่มซำรสชาติใช้ได้ในราคาย่อมเยา เลยลองจัดมาสักหน่อย 🧑🍳 รสชาติโดยรวมคืออร่อยนะ… 🥟🐷แนะนำว่าให้สั่งทุกอย่างที่เป็นเมนูหมูนะ อร่อยเลย กลมกล่อมนุ่มเด้ง หอม รสชาติดี สไตล์โฮมเมดเลย โดยเฉพาะสาหร่ายหมู จิ๋มกับน้ำจิ้มที่ให้มา คือดีย์งาม ⭐️⭐️⭐️⭐️ 🍚 ซาลาเปาลาวาอร่อย นุ่มมาก ไส้ไหลสลัก ต...อ่านต่อ
รสชาติดีอยู่ มีหลากหลายอย่าง
เป็นร้านที่ขายหลากหลายมาก ไม่ใช่มีเพียงแต่ติ่มซำ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ขนมจีน แต่สำหรับผมต้องติ่มซำเท่านั้น ที่นี่จะวางติ่มซำที่นึ่งเรียบร้ยแล้วไปใส่ไส้ในตู้ สามารถเดินไปหยิบได้เลยเรื่อยๆ คิดราคาตามขนาดและสีถ้วยครับ ส่วนรสชาติก็อร่อยดีอยู่ กินเพลินๆจนหมดไปหลายถ้วยอยู่เหมือนกัน คือไปช่วงเจอ่ะครับ มีร้านติ่มซำเปิดไม่เยอะ เห็นร้านนี้คนเยอะก็ต้องลองครับ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำ อาหารเช้าใกล้แยกโรงเรียนภูเก็ตไทยหัว
ร้านติ่มซำและร้านอาหารเช้าที่เปิดมานานของเมืองภูเก็ต เอกลักษณ์ของร้านคือ ถ้ามาร้านนี้แล้วไม่ได้จะมีแค่ติ่มซำ แต่ยังมีเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ขนมจีน เลือกได้ตามชอบ ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 04.00-12.00 น. ถ้าขีเกียจมาเองที่ร้าน สามารถสั่ง grab, foodpanda ได้นะ ในส่วนของเมนูติ่มซำ จะมีจัดเรียงอยู่ในตู้เต็มไปหมด เราจะต้องเดินไปเลือกเมนูที่อยากกินหน้าร้าน ส่งให้พนักงานนึ่ง แล้วไ...อ่านต่อ
ความอร่อยกลับมาเปิดปกติแล้วจ้า
ร้านโชคชัย เปิดตามปกติแล้วจ้า แกร๊ปเยอะเต็มหน้าร้าน แต่เหมือนลูกค้าจะน้อยลงไปนะ อาหารเหมือนเดิมเลยจ้า ติ่มซำเลือกหยิบเองหน้าร้าน แล้วมานั่งทานที่โต๊ะแบบเดิมเลยจ้า ราคาเริ่มต้นที่ 12 บาท และ 15 บาท ดูตามลักษณะถ้วยนะจ๊ะ หน้าร้านมีน้ำเต้าหู้ขายด้วยน้า อร่อยเลยแหละ ต้องลองจ้าา มาครั้งนี้ไม่ต้องรอโต๊ะ แบบงงเหมือนกัน ปกติคนเยอะต้องรอคิวกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ติ่มซำกินตั้งแต่เรียน ยันทำงาน
ประเภทอาหาร : ติ๋มซำ ขนมจีน ซาลาเปา ข้าวต้ม มาม่า เกาเหลา ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ขนมจีน เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ร้อน เย็น โอ้ยเยอะ เอาใจทุกคน รสชาติ : โอเค บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดพัดลม โต๊ะเยอะ ราคา : ไม่แพงดลยดูเพิ่มเติม