รีวิว Yuk Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รูปบนเครื่องดื่มเก๋ๆ
เมนูเด็ด:พายมะม่วง

...ความเก๋ของร้านนี้ก็การสกรีนภาพลงบนเครื่องดื่มใส่นมทั้งแบบร้อนและเย็นนี่แหละ แถมพายมะม่วงก็อร่อยมาก เนื้อมะม่วงเน้นๆ หวานกำลังดี ชาไทยหอมมาก หวานน้อยอร่อยสุดๆ มีโซน indoor and outdoor ให้เลือก ร้านเป็นบ้านสมัยเก่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
art เก๋ๆ บนฟองนมเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟแก้วโปรด
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

(เชียงใหม่: แม่เหียะ) อยากสร้างความเก๋ไก๋ เพิ่มความภิรมย์ในกาแฟแก้วโปรดของคุณ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ดื่มกาแฟสดธรรมดาไม่พอต้องขออะไรที่เก๋ ๆ กับงานอาร์ตจากเครื่อง latte art print ที่สามารถนำเอารูปภาพที่เราถ่ายกันจากโทรศัพท์มือถือหรือกล้องดิจิตอลของเรามาอยู่บน ฟองนมได้อย่างน่ารักและสร้างความแปลกใหม่สำหรับคอกาแฟอย่างเรา จริงๆแล้วได้เห็นมาช่วงหนึ่งแล้วในคลิป จาก ประเทศญี่ปุ่นใน YouTube ในตอนนั้นคิดว...

อ่านต่อ »
Yuk Coffee

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟเพ้นท์เป็นรูปหน้าของเราได้ เก๋ดีนะ
เมนูเด็ด:Capuchino, มอคค่า, ลาเต้อารท์

#short review# วันนี้เพื่อนพามาลองร้านกาแฟเก๋ๆ แห่งนึงที่มีจุดเด่นอยู่ที่การที่สามารถนำหน้าของเราหรือรูปภาพต่างๆลงไปบนฟองนมคล้ายๆลาเต้อารท์ครับ โดยทุกเมนูที่ใส่นมสามารถทำรูปได้หมดเลย โดยแอดไลน์ร้านแล้วสั่งเมนูที่คุณชอบแล้วก็ส่งรูปทางไลน์พร้อมกับเมนูที่สั่ง เดี๋ยวเค้าก็จะเอาไปเข้าเครื่องออกมาเป็นรูปสวยงามทีเดียว รูปค่อนข้างชัดเจนเลยครับแต่อย่าเอารูปรกๆให้เค้าละมันจะไม่สวย ส่วนรสชาติของกาแฟถือว่...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆที่มาพร้อมลายอาร์ตบนฟองนม ใครอยากจะมีรูปตัวเองเก๋ๆอยู่บนฟองนมต้องห้ามพลาดค่ะ
เมนูเด็ด:Hot Latte เมล็ดกาแฟคั่วกลาง

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Biz point 10 ถนนเลียบคลองชลประทาน ก่อนถึงสามแยกตลาดแม่เหียะ เป็นโครงการค่อนข้างกว้าง ที่จอดรถยนต์เพียบ ร้านเปิด 9 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น จากที่บอกข้างต้นไว้ว่าที่นี่สามารถวาดลายอาร์ตบนฟองนมได้ อาจจะฟังดูไม่แปลกแต่ที่แตกต่างจากที่อื่นคือที่นี่สามารถทำได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น และสามารถทำได้ทุกรูปเพราะลายอาร์ตเค้าทำจากเครื่องค่ะ รับรองว่าเหมือนตามแบบเป๊ะจนไม่กล้ากินเลยท...

อ่านต่อ »

7 Likes3 Comments
Share
17 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มรสดี เพ้นท์รูปสวยๆ
เมนูเด็ด:Ice Mocha เมล็ดกาแฟคั่วอ่อน, Hot Chocolate

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ร้านยักษ์ค๊อฟฟี่เป็นร้านที่มีเอกลักษณ์ในการเพ้นท์รูปลงบนเครื่องดื่ม (ทุกประเภทที่มีนม) ทางร้านจะให้ส่งรูปทางไลน์พร้อมชื่อเครื่องดื่มที่สั่ง แล้วก็แต่นแต๊นนนน เครื่องดื่มรูปเรามาเสริฟจ้า ทางร้านสามารถเก็บรายละเอียดรูปได้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเปิดใหม่
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

มีน้องแนะนำมาว่า มีร้านกาแฟเปิดใหม่น่านั่ง กาแฟดี มีขนมจากร้านพายจริณที่ฉันชอบมาขายด้วย ร้านอยู่ไม่ไกล อยู่ในโครงการบิสพอยท์ 10 ใกล้ตลาดแม่เหียะ เปิดตั้งแต่เช้า แวะจิบก่อนไปทำงานหรือซื้อไปจิบที่ทำงานก็ได้ แบบนี้ก็ต้องลองกันหน่อย เช้านี้เลยแวะซื้อกาแฟร้อนๆ ไว้จิบช่วงทำงาน ยิ่งฝนตกปรอยๆ อากาศเย็นๆแบบนี้ แหม ได้กาแฟร้อนแก้วใหญ่ๆ นี่ดีมากๆเลย ^^ วันนี้ลองลาเต้ร้อน เราสามารถเลือกความเข้มของกาแฟได้ว่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ณ coffee
ณ coffee
Impresso Espresso Bar
Impresso Espresso Bar
กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า
กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า
มิ่งมิตร ศิริมังคลาจารย์
มิ่งมิตร ศิริมังคลาจารย์
Ocean Delicious Drinks
Ocean Delicious Drinks