รีวิว Oceanside Beach Club & Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
14 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวดี สงบ ๆ ริมทะเล เสียดายอาหารกลาง ๆ

มาลองชิมร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ สงบในหัวหิน เสียดายความสดของอาหารทะเลที่น้อยไปนะ ราคานี้ควรสดค่ะ ทูน่าไม่สดแต่ยำรสโอเค กั้งก็ไม่ค่อยสด ตัวนึงเนื้อดี ตัวนึงเละไปนิด ปลากระพงขาวก็เหมือนกัน สรุปทะเลเผาย่างไม่ผ่าน สปาเก็ตตี้ก็แฉะไป แต่บริการดี พนักงานอัธยาศัยดี เหมาะกินบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านนี้วิวดีมากค่ะ

ร้านนี้อยู่ในตัวโนงแรมพุทธรักษานะคะ โรงแรมไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสวยเรียบๆแต่ดูดีต้นไม้เยอะร่มรื่นค่ะ ติดทะเลหัวหินเลย มานั่งทานข้างรับลมทะเล แต่ราคาแรงหน่อยนะคะ รสชาติโอเครแต่ไม่ถึงกับว้าว สปาเก็ตตี้แฉะไปค่ะ สปาเก็ตตี้กระเพราเนื้แน้ำนองเชียวแต่รสชาติดีให้เนื้อเยอะอร่อยถ้าผัดให้แห้งกว่านี้จะดีมากเลยค่ะ คาโบนารา อร่อย ชีสแน่นมาก เข้มข้น ยำรสชาติดีเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยมากและบรรยากาศดีมาก

เข้าพักที่พุทธรักษา หัวหิน เย็นๆมาฝนก็มีท่าทีว่าจะตก เลยตัดสินใจทานมื้อค่ำที่ Restaurant ของทางโรงแรม บรรยากาศร้านติดกับทะเล นั่งดูคลื่นซัดเข้าฝั่ง ฝนตกพอดี คลื่นกระเซ็นหน่อยๆนะคะ บรรยากาศร้านดีมากๆ ด้วยตัวโรงแรมตกเเต่งสวยอยู่แล้วด้วย ในส่วนของอาหารที่สั่งไปวันนั้น 🥩 Pork Chop ‘S’ Cure Brand : พอร์คชอปซอสแจ่ว อร่อยมาก หมูเนื้อหนานุ่ม ชิ้นค่อนข้างหนาหมักกระเทียม โรสแมรี่ และน้ำมันมะกอก สุกกำล...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
8 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ส้มตำปูนิ่ม 250 บาท, ริซ็อตโต้เนื้อปู

บรรยากาศสบายๆ นั่งชิวๆได้หลายชั่วโมง สั่งสปาเกตตี้กับริซ็อตโต้และส้มตำปูนิ่ม ปูนิ่มอมน้ำมันนิดนึง นอกนั้นโอเคหมดเลย ไปช่วงวันธรรมดาคนน้อย พนักงานดูแลดี อากาศดีเพราะในโรงแรมต้นไม้เยอะอยู่ เสียงไม่ดัง เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
Oceanside Beach Club & Restaurant

0 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เงียบสงบ

ร้านอยู่ในพุทธรักษา ด้านในเงียบสงบ คนไทยไม่ค่อยมี มีแต่ชาวต่างชาติ ถ้าอยากหาความสงบ นั่งชิวๆ แนะนำ เพราะคนไม่พลุกพล่าน มีหาดส่วนตัว สปาเกตตี้เส้นดำอร่อย รสชาติโอเค กุ้งลายเสือความสดปานกลางพอใช้ได้ มีไวน์ให้เลือกสามารุให้พนักงานแนะนำได้ ใครอยากได้ร้านริมทะเลแนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Oceanside Beach Club & Restaurant

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่พัก ร้านอาหาร ติดทะเล

ร้านตั้งอยู่บนถนนเลียบเคหะ หัวหิน มีป้ายร้านชัดเจน เลี้ยวเข้าทางฝั่งร้านอาหารจะมีที่จอดรถอยู่ไม่ค่อยเยอะ เดินเข้ามาจะเจอ Reception ก่อนเดินตามทางต่อมาจะเป็นส่วนของที่พัก ทางเดินโล่งเดินสบาย จะมีสระว่ายน้ำและเป็นส่วนของห้องอาหารแบบ outdoor สัมผัสบรรยากาศริมชายทะเล มีส่วนของบาบีคิว private table ด้วย หรือเป็นที่นั่งเดิน นอนดูวิวทะเล

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ
ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿