Oceanside (โอเชี่ยนไซด์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

รีวิว Oceanside

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่พัก ร้านอาหาร ติดทะเล

ร้านตั้งอยู่บนถนนเลียบเคหะ หัวหิน มีป้ายร้านชัดเจน เลี้ยวเข้าทางฝั่งร้านอาหารจะมีที่จอดรถอยู่ไม่ค่อยเยอะ เดินเข้ามาจะเจอ Reception ก่อนเดินตามทางต่อมาจะเป็นส่วนของที่พัก ทางเดินโล่งเดินสบาย จะมีสระว่ายน้ำและเป็นส่วนของห้องอาหารแบบ outdoor สัมผัสบรรยากาศริมชายทะเล มีส่วนของบาบีคิว private table ด้วย หรือเป็นที่นั่งเดิน นอนดูวิวทะเล

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Dinnerหวานหวานริมทะเล

Ocean Side Restaurant อยู่ที่พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นร้านอาหารระดับ5ดาว บรรยากาศโรแมนติกมากๆค่ะ มีโซนที่นั่งริมชายหาด ที่นั่งเป็นคู่ๆ ได้บรรยากาศสวีทมากๆ มีอาหารทะเล และเครื่องดื่ม มีทั้งน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการค่ะ ชิวมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

61 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีเว่อๆ และอาหารก็รสชาติไม่เลวเลย
เมนูเด็ด:ริซ็อตโต้เนื้อปู

ร้านอยู่ในรีสอร์ท พุทธรักษา เป็นร้านนั่งโซฟาขาวๆ โปร่งรับวิวทะเล ลมทะเลเต็มๆ ชิลสุดๆ มีค็อกเทลหลากหลาย อาหารก็แพงหน่อยเพราะเป็นร้านในโรงแรม แต่แอบประทับใจกับริซ็อตโต้เนื้อปู ให้เนื้อปูเยอะมากเลยทีเดียวครับ คนไม่เยอะด้วย แนะนำว่าหนีคนในเมืองหัวหินมานั่งชิลที่นี่ได้สบายๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
OceansideOceanside

5 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
โรแมนติกริมหาดทราย กลิ้งๆไปฟังเสียงทะเล
เมนูเด็ด:โปรโมชั่นซื้อ1 แถม1 จ้า

โรงแรมอยู่ในซอย แต่หาไม่ยากค่ะ ต้นไม้ร่มรื่นดี วันนี้ แวะมา happy hr. ซื้อหนึ่งดริ๊งแถมอีกหนึ่งดริ๊ง นะคะ มาถึงก็ยึดพื้นที่เลย ส่วนใหญ่เป็นเตียง กลิ้งไปกลิ้งมาได้ หนุนตักแฟน ฟังเสียงคลื่นสบายใจ อาหารส่วนใหญ่เป็นพวก กินกับแอลกอฮอล์ ถ้าจะกินจริงจัง มีเป็นโต๊ะนั่งสบายๆ อยู่โซนใกล้ๆกันค่ะ...สงสัยตรงนี้เอาไว้คนขี้เกียจอย่างเราแฮะ ....นอนกิน!!

ดูเพิ่มเติม »
Oceanside

3 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2013
photo
Quality Review
บรรยากาศดี แต่อาหารไทยแอบเอาใจฝรั่ง

มาทานระหว่างทางกลับกรุงเทพคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาครับ อาหารที่สั่งเป็นอาหารไทยหมด โดยรวมปรุงใช้ได้ แต่อาจจะถูกปากฝรั่งมากกว่าก็เป็นได้ครับ ส่วนตัวถ้าไก่ผัดเม็ดมะม่วงกับผัดไทยผัดให้แห้งกว่านี้ น่าจะอร่อยกว่า ส่วนปลาทอดพริกไทยดำ เลี่ยนครับ

ดูเพิ่มเติม »
OceansideOceansideOceanside

5 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
"เลิศหรูทั้งบรรยากาศริมหาดสวยและอาหารอร่อยรสชาดเยี่ยม"
เมนูเด็ด:Chicken Caesar Salad, Pad Thai, ริซ็อตโต้เนื้อปู

"ได้มาชิลบรรยากาศหัวหินติดริมหาดส่วนตัวที่สงบเงียบยามเย็นช่างเป็นความสุขใกล้ตัวเราจริงๆ อยากลองเข้ามาทานที่Oceansideห้องอาหารของรีสอร์ตพุทธรักษานานละ เพิ่งได้มีโอากาสเข้ามาเยือน มองจากข้างนอกถนนจะไม่สามารถเห็นด้านในได้เลย สวยจนน่าย้ายที่พักมานอนที่นี่ซะจริงๆ ครั้งหน้าคงได้มีโอกาสมาลองพักที่นี่ดูบ้าง อาหารที่ห้องอาหารOceansideนี้ถือว่าระดับ5ดาวทีเดียว อร่อยรสชาดพอดีไม่ขาดไม่เกิน ลองสั่งผัดไทยม...

อ่านต่อ »
OceansideOceanside

0 Like0 Comment
Share