รีวิว So-k Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สาวกเคป็อป

มากินหมูสะเต๊ะชองกี่ข้างๆข้าวหมูแดงสีมรกต แล้วอยากหวานก็เลยแวะคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์เคป็อป เต็มไปด้วยมุมน่ารัก รูปศิลปินเกาหลีและเปิดรายการโทรทัศน์เกาหลี เมนูก็มีอาหาร เครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนมหวาน ผมสั่ง Strawberry Bingsu กับวาฟเฟิลกล้วยหอม

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หลงเข้ามา นึกว่าร้านทำผม 😅
เมนูเด็ด:Blue Hawaii

So-K Cafe อ่านว่าโซ-เค (แอบอ่านในใจว่า โซก) แรกเข้ามานึกว่า Salon 💇‍♀️ ... ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านข้าวหมูแดงในตรอกสุกร กินข้าวเสร็จก็เดินรี่พุ่งตรงไปที่เคาน์เตอร์ (ภายในร้านไหง มีกลิ่นอับๆ) บรรยากาศสุดติ่งกระดิ่งเกาหลี มองไปทางไหนก็ไม่รู้จักใครสักคน 555+ ดูท่ากาแฟจะไม่ค่อยเวิร์ค หันมาจดจ้องที่อิตาเลี่ยนโซดา จัดโปรฯคู่ขนมเค้กในราคา 130 บาท (จริงๆก็ลดไปแค่ไม่กี่บาท) ☕ Latte - สุดแสนธรรมดา ?...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เหมาะกับติ่งเกาหลีเท่านั้น

ร้านสำหรับติ่งเกาหลีโดยเฉพาะค่ะ ร้านขายบรรยากาศล้วนๆค่ะ รสชาติอาหารธรรมดามากถ้าเทียบกับราคา ถ้าไม่ใช่ติ่งเกาหลี ไม่ต้องมาค่ะ ไม่อินแน่ๆ ร้านเดินมาจาก mrt ประมาณ 5 นาที หาร้านไม่ยากค่ะ ร้านไม่มีสายชาร์ตแบตให้นะคะ แต่มีห้องน้ำให้เข้า น่าจะเปลี่ยนการแต่งร้านไปเรื่อยๆตามวันเกิดของไอดอลเกาหลีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมบรรยากาศดีในย่านเยาวราช ที่แฟนคลับเกาหลีไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Strawberry Bingsu

ร้านสุดท้ายในทริปครั้งนี้มาจบที่ So-k Cafe คาเฟ่ขนมหวานบรรยากาศดีสำหรับติ่งเกาหลี ที่ซ่อนตัวอยู่ในซ.สุกร 1 ตรงข้ามร้านข้าวหมูแดงสีมรกตเจ้าดังค่ะ บรรยากาศในร้านกว้างพอสมควร มีมุมให้เลือกนั่งและถ่ายรูปหลายมุม ตกแต่งด้วยของที่ระลึกและโปสเตอร์ดารานักร้องเกาหลีที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเค้ก บิงซู โทสต์ วัฟเฟิล เครื่องดื่ม และมีขนมทานเล่นกรอบแกรบให้ซื้อกลับได้ด้วยค่ะ # เ...

อ่านต่อ »
39 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ติ่งเกาหลีต้องมา ไม่ติ่งก็มาได้ เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม
เมนูเด็ด:Matcha Green Tea Bingsu, Blue Hawaii

เรามาทานบุฟเฟห์แถวนี้ค่ะ ก็เลยมาแวะทานของหวานต่อที่นี่ ไม่ใช่ว่าไม่อิ่มจากการทานบุฟเฟห์ แต่มาแถวนี้ทั้งที จะทานร้านเดียวแล้วกลับ สาววงในอย่างเราทำไม่ได้ ก็เลยต้องมาทั้งที่พุงก็แน่นเต็มที่แล้วนะ 55 เรามาเพื่อตั้งใจสั่งบิงซู และเครื่องดื่มสายไหมค่ะ แต่ทางร้านแจ้งว่าส่งเครื่องทำสายไหมไปซ่อมอยู่ จะได้วันนี้แต่ว่ายังไม่ได้เลย เราก็เลยไม่รอ ก็เลยสั่งเครื่องดื่มแนวอื่นมาแทนค่ะ แต่พอนั่งๆทานไป พนักงา...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ย่านหัวลำโพง ที่เหล่าติ่งไม่ควรพลาด เพราะจัดevent บ่อยมากๆ

อันที่จริงไปร้าน So-k มา 2 ครั้งแล้ว แล้วที่ไปเพราะมี event ของศิลปินที่เราชื่นชอบ 📍 บรรยากาศร้าน ขาวๆคลีนๆ ร้านไม่เล็กแต่ก็ไม่ได้ใหญ่ ร้านนี้มักจะจัด eventของศิลปินอยู่ตลอดๆเลย 📍 ร้านนอกจะขายเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารจานเดียว ขายอีกด้วย รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เคยทาน สปาเกตตี้คาโบนาร่า แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมารีบกินจัด55555555555 📍การเดินทาง มาลง MRT หัวลำโพงคือง่ายและใกล้ที่สุด และกด map ของ wongna...

อ่านต่อ »
So-k Cafe
So-k Cafe
So-k Cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี